X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc dân gian

0 bình luận

Bệnh trĩ nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách có thể chữa khỏi được hoàn toàn. Trường hợp nặng, bệnh nhân bị trĩ cần được phẫu thuật cắt bỏ bũi trĩ. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cần phẫu thuật, dân gian có rất nhiều bài thuốc hay dùng để chữa trị bệnh trĩ. Dưới đây là một số bài thuốc, mời bạn đọc tham khảo.

Chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc dân gian 1

Lá diếp cá được dùng để chữa trị bệnh trĩ

Bài 1: Dùng lá diếp cá. Lấy khoảng 50g lá diếp cá, sắc đặc uống ngày 2 lần. Bã thì dùng đắp dưới búi trĩ.

Bài 2: Dùng nhân hạt gấc khoảng 40g giã nát, trộn với một ít dấm thanh rồi bọc vào vải, đắp búi trĩ.

Bài 3: Dùng khoảng 100g lá thiên lý non, đem rửa sạch, giã nhỏ, trộn với 10g muối, cho vào khoảng 300 ml nước cất. Lọc vải gạc rồi tẩm bông băng vào vết trĩ đã được rửa sạch bằng thuốc tím. Ngày làm 1-2 lần, trong vài ba ngày.

Bài 4: Dùng 40g xà sàng tử, 40g cam thảo, đem tán thành bột, trộn đều, ngày uống 9g, chia 3 lần. Đồng thời nấu nước xà sàng tử xông và rửa.

Bài 5: Dùng hoa hòe 20g, 40g kinh giới, chỉ xác 20g, ngải cức 40g, phèn chua 12g. Cho tất cả vào nồi, dùng lá chuối bọc kín, đem đun sôi độ 10 phút, chọc một lỗ thủng xông trực tiếp vào chỗ trĩ. Khi nguội, dùng nước đó ngâm rửa, ngày 2 lần.

Bài 6: Lá sung, bỏ cọng, một nắm chặt trong tay. Lá ngải cứu, một nắm. Lá lốt, lá cúc tần, một nắm. Một củ nghệ, rửa sạch, tán nhỏ. Một chén con nước bồ kết đặc. Rửa sạch, thái nhỏ, cùng với củ nghệ đã tán nhỏ cho vào nồi, đổ chừng 8 cốc nước, đun sôi thì cho chén nước bồ kết đặc vào, đậy vung kín, đun nhỏ lửa chừng 10 phút. Sau đó đổ cả nước và bã vào bô rồi ngồi lên bô để xông cho hơi vào hậu môn chừng 15 – 20 phút.

Khi nước đã nguội bớt, sờ thấy còn nóng già, đổ tất cả ra chậu, vun bã vào ngồi đặt hậu môn lên khoảng 15 phút nữa. Sau đó dùng khăn mềm lau nhẹ cho khô rồi đi nghỉ. Khi áp dụng bài này, tuyệt đối không trà sát tránh bị sứt sát gây tổn thương và viêm nhiễm. Không ăn thịt chó, uống rượu và hạn chế dùng đồ cay nóng.

3tpharma.com.vn

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.