Hỏi đáp về thuốc ho Đức Thịnh

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

66 bình luận

1. Tại sao tôi nên sử dụng thuốc ho Đức Thịnh?

- Tất cả người lớn, trẻ em bị ho dai dẳng dài ngày đã hoặc đang dùng kháng sinh liên tục mà không khỏi ho dùng thuốc ho Đức Thịnh sẽ nhanh chóng cắt được cơn ho. Đây là đặc trưng ưu việt mà đa phần các loại thuốc khác trên thị trường không có được. Thuốc ho Đức Thịnh được điều chế từ thảo dược, có khả năng giải độc, thanh phế tiêu đờm nhanh chóng nên nhanh chóng làm dứt cơn ho. Thông thường, khi người bệnh bị ho, các bác sĩ thường điều trị bằng kháng sinh. Nếu không khỏi thì dùng liều cao hơn, thời gian điều trị dài hơn. Có trường hợp càng uống, càng tiêm nhiều kháng sinh lại càng ho thêm, ho dai dẳng. Nguyên nhân là do di chứng của kháng sinh đã sinh ra một lớp đờm mỏng bám vào thanh phế quản một cách ngoan cố. Mỗi lần người bệnh phát cơn ho thì lớp đờm mỏng đó tụt xuống, hoặc bật ra, sau đó một thời gian lớp đờm mỏng khác sẽ lại bám vào, khiến cho người bệnh tiếp tục ho kéo dài. THUỐC HO ĐỨC THỊNH CÓ TÁC DỤNG THANH MÁT TIÊU ĐỜM TRIỆT ĐỂ nên có khả năng điều trị hiệu quả các cơn ho dai dẳng, lâu ngày.

- Thuốc ho Đức Thịnh giúp cho người già, trẻ em – những đối tượng nhạy cảm với việc sử dụng kháng sinh- tránh phải dùng kháng sinh nhiều, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ.

Ngoài ra, thuốc còn được điều chế dưới dạng thuốc nước 100% thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc dạng si-rô khác trên thị trường. Hiện nay, Thuốc ho Đức Thịnh được bào chế theo 2 loại dung tích là chai 200ml và chai 125ml.

2. Mới bị ho có dùng thuốc ho Đức Thịnh không?

Thông thường thì mới bị chớm ho thì không nên dùng Thuốc ho Đức Thịnh bởi vì Thuốc ho Đức Thịnh chủ yếu về mát phổi trong khi người mới bị cảm hoặc ho thì phổi bị lạnh. Do đó, nếu uống thuốc chủ về mát vào thì có thể bị ho hơn

Tuy nhiên, có một số trường hợp người bệnh bị chớm ho do phổi nóng thì dùng Thuốc ho Đức Thịnh lại rất tốt. Đó là một số trường hợp cá biệt.

3. Khi sử dụng thuốc ho Đức Thịnh cần lưu ý những vấn đề gì?

Trước hết, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng (cả 2 mặt). Cần lưu ý là khi mới bị hắt hơi, sổ mũi, cảm lạnh hoặc chớm ho thì không nên dùng thuốc ho Đức Thịnh vì thuốc này chỉ dùng để điều trị ho nặng, ho dai dẳng, dài ngày.

Ngoài ra, kinh nghiệm dân gian cho thấy khi bị ho không nên ăn các loại thực phẩm đặc biệt kiêng kỵ với người bị ho như tôm, cua, thịt gà. Đây không phải là vấn đề kiêng kỵ cho riêng thuốc ho Đức Thịnh mà là vấn đề kiêng kỵ chung cho tất cả những ai mắc bệnh ho (kể cả ho ngắn ngày hoặc dài ngày).

4. Khi nào sử dụng thuốc ho Đức Thịnh để có hiệu quả nhất?

Nếu đã sử dụng kháng sinh để chữa ho mà bệnh vẫn không thuyên giảm hoặc không khỏi hoàn toàn thì sử dụng thuốc ho Đức Thịnh sẽ cho hiệu quả rất tốt. Thực tế điều trị đối với thuốc ho Đức Thịnh cho thấy khi trẻ em hoặc người lớn bị ho nếu đã dùng kháng sinh từ 1-3 ngày chưa dứt ho thì sử dụng thuốc ho Đức Thịnh, cơn ho sẽ dứt.

5. Trẻ em dưới 1 tuổi có dùng được Thuốc ho Đức Thịnh không? Trên bao bì chai thuốc không thấy ghi cho đối tượng dưới 1 tuổi. Liều lượng thế nào?

Trẻ em dưới 1 tuổi hoàn toàn dùng được Thuốc ho Đức Thịnh. Liều lượng sử dụng như cho trẻ em 1 tuổi

6. Liều lượng uống như trong hướng dẫn dường như hơi nhiều đối với trẻ em. Điều này có hại gì hay không?

Thực ra, thuốc ho Đức Thịnh là loại thuốc chuyên điều trị ho nặng nên cần có liều lượng cao hơn các loại thuốc ho thông thường để có hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Do đó, uống theo liều lượng như trong hướng dẫn sử dụng không có tác hại gì đối với người sử dụng.

7. Thuốc ho Đức Thịnh có gì khác biệt so với loại Thuốc ho khác?

Trên thị trường chỉ có duy nhất Thuốc ho Đức Thịnh có khả năng điều trị bệnh ho đối với người đã hoặc đăng dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho. Ngoài ra, Thuốc ho Đức Thịnh điều trị hiệu quả các trường hợp ho lâu ngày thậm chí lâu năm. Đã có nhiều người bị ho hàng chục năm khi sử dụng Thuốc ho Đức Thịnh đã khỏi hoàn toàn.

Thuốc ho Đức Thịnh

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc trị ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh là sản phẩm thuốc điều trị rất hiệu quả đối với những người (cả trẻ em và người lớn)bị ho dai dẳng, ho lâu ngày, người đã hoặc đang dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc.
Chỉ định:

 • Ho dai dẳng, dài ngày
 • Đã hoặc đang dùng kháng sinh chưa khỏi ho.

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Thẻ: ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 66 bình luận cho bài viết: Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh
 1. nguyễn thị kim cúc đã bình luận:

  Con tôi 18 tháng tuổi, bé ho đã 3 tháng nay, đi khám bác sỹ nói viêm mũi họng rồi viêm phế quản, uống 5 đợt kháng sinh vẫn không khỏi. cho hỏi bé uống thuốc ho Đức thịnh có được không?Tôi ở Tam kỳ – Quảng nam thì phải mua thuốc ở đâu?(Đã đi 1 số nhà thuốc lớn trong thành phố mà không có)

  • admin đã bình luận:

   Bé hoàn toàn dùng được Thuốc ho Đức Thịnh bạn nhé. Tại Quảng Nam, bạn có thể liên hệ Hiệu thuốc số 25 y học dân tộc, điện thoại 0510.3858059 hoặc trình dược viên là Duyên, điện thoại 098.377.0014 để mua sản phẩm nhé.

 2. phuong đã bình luận:

  Con minh duoc 20 thang bi ho gan 2 thang roi uong nhieu loai thuoc khac nhau khong khoi bac sy cho hoi chau nen uong bao nhieu lo thi khoi. Thuoc co pha loang voi nuoc de dung dc ko ? Cam on bac sy

  • admin đã bình luận:

   Bạn có thể cho cháu sử dụng Thuốc ho Đức Thịnh. Ở tuổi của cháu chỉ cần dùng khoảng 3 chai là được. Thuốc điều chế dưới dạng thuốc nước nên độ ngọt không cao như các loại thuốc si-rô trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn thấy vẫn còn ngọt so với cháu thì có thể pha thêm nước để dùng.

 3. nguyen duc trung đã bình luận:

  Tôi ở đà nẵng muốn mua thuốc thi mua ở đâu vậy.

  • admin_3t đã bình luận:

   Tại Đà Nẵng bạn có thể mua thuốc tại các Nhà thuốc trong thành phố hoặc liên hệ đại lý của Công ty là Công ty TNHH MTV DP Cẩm Sơn, đc 325C1 đường Hùng Vương, quận Thanh Khê, điện thoại 0511.3824826 – 090 515.0384. Bạn lưu ý Thuốc ho Đức Thịnh dành cho các đối tượng ho nặng, ho cực nặng, dai dẳng, đã dùng kháng sinh chưa khỏi ho. Vì vậy, liều điều trị trung bình là 15-20 chai liên tục đối với người lớn và từ 7-15 chai đối với trẻ em nhé.

 4. nguyên văn khá đã bình luận:

  tôi 30 tuổi. tôi bị ho dai dẳng hơn 1 năm nay. tôi đã uống hơn 30 chai thuốc ho Đức thịnh và cũng thấy đỡ ho. cho tôi hỏi tôi tiếp tục uống thuốc họ Đức thịnh liệu có tác dụng phụ gì không. xin cảm ơn.

  • 3T Pharma đã bình luận:

   Thuốc ho Đức Thịnh được điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên dung lâu dài chỉ giúp bổ phổi, không có bất kỳ tác dung phụ nào.

 5. tran thi bich ly đã bình luận:

  Cho mh hoi .con minh 23thang .kh hieu sao dao nay be hay bi ho .ma ho nhieu nhat la ban dem di kham bs noi bi viem adiam cho uog thuoc ma k bot .ma be minh ho co nhieu dam lam .minh o tphcm mh muon mua thuoc thi o dau ban vay

  • 3T Pharma đã bình luận:

   Bạn có thể cho bé thử dung Thuốc ho Đức Thịnh. Tại TP HCM, bạn có thể hỏi các nhà thuốc trong khu vực hoặc gọi điện cho Văn phòng Công ty tại TP HCM ở Trung tâm phân phối dược pham Codufa, 334 TÔ Hiến Thanh, quận 10, điện thoại 0913212334 / (08) 38688965 để biết chi tiết nhé.

1 2 3 6

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.