X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

74 bình luận

1. Tại sao tôi nên sử dụng thuốc ho Đức Thịnh?

– Tất cả người lớn, trẻ em bị ho dai dẳng dài ngày đã hoặc đang dùng kháng sinh liên tục mà không khỏi ho dùng thuốc ho Đức Thịnh sẽ nhanh chóng cắt được cơn ho. Đây là đặc trưng ưu việt mà đa phần các loại thuốc khác trên thị trường không có được. Thuốc ho Đức Thịnh được điều chế từ thảo dược, có khả năng giải độc, thanh phế tiêu đờm nhanh chóng nên nhanh chóng làm dứt cơn ho. Thông thường, khi người bệnh bị ho, các bác sĩ thường điều trị bằng kháng sinh. Nếu không khỏi thì dùng liều cao hơn, thời gian điều trị dài hơn. Có trường hợp càng uống, càng tiêm nhiều kháng sinh lại càng ho thêm, ho dai dẳng. Nguyên nhân là do di chứng của kháng sinh đã sinh ra một lớp đờm mỏng bám vào thanh phế quản một cách ngoan cố. Mỗi lần người bệnh phát cơn ho thì lớp đờm mỏng đó tụt xuống, hoặc bật ra, sau đó một thời gian lớp đờm mỏng khác sẽ lại bám vào, khiến cho người bệnh tiếp tục ho kéo dài. THUỐC HO ĐỨC THỊNH CÓ TÁC DỤNG THANH MÁT TIÊU ĐỜM TRIỆT ĐỂ nên có khả năng điều trị hiệu quả các cơn ho dai dẳng, lâu ngày.

– Thuốc ho Đức Thịnh giúp cho người già, trẻ em – những đối tượng nhạy cảm với việc sử dụng kháng sinh- tránh phải dùng kháng sinh nhiều, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ.

Ngoài ra, thuốc còn được điều chế dưới dạng thuốc nước 100% thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc dạng si-rô khác trên thị trường. Hiện nay, Thuốc ho Đức Thịnh được bào chế theo 2 loại dung tích là chai 200ml và chai 125ml.

2. Mới bị ho có dùng thuốc ho Đức Thịnh không?

Thông thường thì mới bị chớm ho thì không nên dùng Thuốc ho Đức Thịnh bởi vì Thuốc ho Đức Thịnh chủ yếu về mát phổi trong khi người mới bị cảm hoặc ho thì phổi bị lạnh. Do đó, nếu uống thuốc chủ về mát vào thì có thể bị ho hơn

Tuy nhiên, có một số trường hợp người bệnh bị chớm ho do phổi nóng thì dùng Thuốc ho Đức Thịnh lại rất tốt. Đó là một số trường hợp cá biệt.

3. Khi sử dụng thuốc ho Đức Thịnh cần lưu ý những vấn đề gì?

Trước hết, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng (cả 2 mặt). Cần lưu ý là khi mới bị hắt hơi, sổ mũi, cảm lạnh hoặc chớm ho thì không nên dùng thuốc ho Đức Thịnh vì thuốc này chỉ dùng để điều trị ho nặng, ho dai dẳng, dài ngày.

Ngoài ra, kinh nghiệm dân gian cho thấy khi bị ho không nên ăn các loại thực phẩm đặc biệt kiêng kỵ với người bị ho như tôm, cua, thịt gà. Đây không phải là vấn đề kiêng kỵ cho riêng thuốc ho Đức Thịnh mà là vấn đề kiêng kỵ chung cho tất cả những ai mắc bệnh ho (kể cả ho ngắn ngày hoặc dài ngày).

4. Khi nào sử dụng thuốc ho Đức Thịnh để có hiệu quả nhất?

Nếu đã sử dụng kháng sinh để chữa ho mà bệnh vẫn không thuyên giảm hoặc không khỏi hoàn toàn thì sử dụng thuốc ho Đức Thịnh sẽ cho hiệu quả rất tốt. Thực tế điều trị đối với thuốc ho Đức Thịnh cho thấy khi trẻ em hoặc người lớn bị ho nếu đã dùng kháng sinh từ 1-3 ngày chưa dứt ho thì sử dụng thuốc ho Đức Thịnh, cơn ho sẽ dứt.

5. Trẻ em dưới 1 tuổi có dùng được Thuốc ho Đức Thịnh không? Trên bao bì chai thuốc không thấy ghi cho đối tượng dưới 1 tuổi. Liều lượng thế nào?

Trẻ em dưới 1 tuổi hoàn toàn dùng được Thuốc ho Đức Thịnh. Liều lượng sử dụng như cho trẻ em 1 tuổi

6. Liều lượng uống như trong hướng dẫn dường như hơi nhiều đối với trẻ em. Điều này có hại gì hay không?

Thực ra, thuốc ho Đức Thịnh là loại thuốc chuyên điều trị ho nặng nên cần có liều lượng cao hơn các loại thuốc ho thông thường để có hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Do đó, uống theo liều lượng như trong hướng dẫn sử dụng không có tác hại gì đối với người sử dụng.

7. Thuốc ho Đức Thịnh có gì khác biệt so với loại Thuốc ho khác?

Trên thị trường chỉ có duy nhất Thuốc ho Đức Thịnh có khả năng điều trị bệnh ho đối với người đã hoặc đăng dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho. Ngoài ra, Thuốc ho Đức Thịnh điều trị hiệu quả các trường hợp ho lâu ngày thậm chí lâu năm. Đã có nhiều người bị ho hàng chục năm khi sử dụng Thuốc ho Đức Thịnh đã khỏi hoàn toàn.

Xem thêm:

Thuốc ho Đức Thịnh

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc trị ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh là sản phẩm thuốc điều trị rất hiệu quả đối với những người (cả trẻ em và người lớn)bị ho dai dẳng, ho lâu ngày, người đã hoặc đang dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc.
Chỉ định:

 • Ho dai dẳng, dài ngày
 • Đã hoặc đang dùng kháng sinh chưa khỏi ho.

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh là sản phẩm thuốc điều trị rất hiệu quả đối với những người (cả trẻ em và người lớn)bị ho dai dẳng, ho lâu ngày, người đã hoặc đang dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc.

Chỉ định:
 • Ho dai dẳng, dài ngày
 • Đã hoặc đang dùng kháng sinh chưa khỏi ho.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Thuốc chữa ho dai dẳng, Chứng ho lâu ngày, Nguyên nhân gây ho dai dẳng, Trị ho kéo dai

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 74 bình luận cho bài viết: Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh
 1. Phan Hữu Phú says:

  Con tôi trước đây bị ho lâu ngày ( ho 5 tháng sau khi khám bác sỹ chẩn đoán viêm họng man tinh ) đã dùng thuốc ho Đức thịnh được 3 chai sau đó bị cảm và đã dừng uống thuốc Đức thịnh, nay hết triêu chúng cảm như hắc hơi xổ mũi, ngạt mũi nhưng vẫn còn ho vậy con tôi có thể dùng tiếp lại thuốc ho Đức thịnh lại có được không và nếu dùng lại thì phải dùng bao nhiêu lọ nữa

  • admin says:

   Bạn có thể cho cháu sử dung lại Thuốc ho Đức Thịnh. Nếu cháu bị nặng và tuổi còn nhỏ (dưới 7 tuổi) thì liều dùng khoảng 3-5 chai là được.

 2. Phan Hữu Phú says:

  Cho tôi hỏi, con tôi hiện giờ đang bị hắc hơi, sổ mũi, ngạt mũi , ngứa mũi kèm theo ho, bác sỹ chẩn đoán con tôi bị viêm mũi dị ứng , viêm họng mạn tính , Vậy trường hợp con tôi như vậy có tiếp tục dùng thuốc ho Đức thịnh được không, tôi đã dùng được 3 chai rồi, xin quý công ty sớm phúc đáp

  • Nếu bé đang bị hắt hơi, sổ mũi, tức là bé bị cảm lạnh. Trường hợp này bạn không nên cho bé dùng Thuốc ho Đức Thịnh nhé. Bé không phải bị viêm mũi hay viêm họng gì đâu. Bạn đừng cho bé sử dụng kháng sinh tội nghiệp bé. Bạn chỉ cần ra ngoài cắt cho bé thang thuốc chữa cảm mạo hoặc gọi cho Lương y Ngô Trí Tuệ theo số điện thoại 0989602169 để tư vấn cách chữa cho bé tốt nhất, vừa an toàn, vừa nhanh chóng.

 3. Phan Hữu Phú says:

  Con tôi năm nay 16 tuổi bị ho khan 5 tháng nay , đi khám bác sỹ, bệnh viện nhiều lần, uống 5 đợt kháng sinh nhưng cho đến nay vẫn không thấy khỏi, vậy cho hỏi trường hợp con tôi như vậy có dùng được thuốc ho Đức Thịnh được không , và dùng bao nhiêu chai thì sẽ khỏi ho, và dùng nhiều có tác dụng phụ gì không

  • admin says:

   Bạn có thể cho cháu sử dụng Thuốc ho Đức Thịnh để điều trị dứt điểm. Thuốc ho Đức Thịnh đã chữa khỏi ho cho nhiều người bị ho dai dẳng, nhiều năm, có người bị ho hơn 10 năm. Trường hợp của cháu có thể sử dụng từ 10-12 chai. Thuốc ho Đức Thịnh điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên không có bất kỳ tác dụng phụ gì cả. Bạn chỉ cần lưu ý là khi cháu bị ho thì không nên ăn các thực phẩm KỊ bệnh ho như tôm, cua, thịt gà… nhé.

 4. Nguyễn Thanh Đức says:

  Tại tháng 7/2015 này, nhà thuốc nào tại Đà nẵng có bán thuốc ho Đức Thịnh?

 5. nguyễn thị kim cúc says:

  Con tôi 18 tháng tuổi, bé ho đã 3 tháng nay, đi khám bác sỹ nói viêm mũi họng rồi viêm phế quản, uống 5 đợt kháng sinh vẫn không khỏi. cho hỏi bé uống thuốc ho Đức thịnh có được không?Tôi ở Tam kỳ – Quảng nam thì phải mua thuốc ở đâu?(Đã đi 1 số nhà thuốc lớn trong thành phố mà không có)

  • admin says:

   Bé hoàn toàn dùng được Thuốc ho Đức Thịnh bạn nhé. Tại Quảng Nam, bạn có thể liên hệ Hiệu thuốc số 25 y học dân tộc, điện thoại 0510.3858059 hoặc trình dược viên là Duyên, điện thoại 098.377.0014 để mua sản phẩm nhé.

1 2 3 7

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.