Hỏi đáp về thuốc ho Đức Thịnh

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

1. Tại sao tôi nên sử dụng thuốc ho Đức Thịnh?

- Tất cả người lớn, trẻ em bị ho dai dẳng dài ngày đã hoặc đang dùng kháng sinh liên tục mà không khỏi ho dùng thuốc ho Đức Thịnh sẽ nhanh chóng cắt được cơn ho. Đây là đặc trưng ưu việt mà đa phần các loại thuốc khác trên thị trường không có được. Thuốc ho Đức Thịnh được điều chế từ thảo dược, có khả năng giải độc, thanh phế tiêu đờm nhanh chóng nên nhanh chóng làm dứt cơn ho. Thông thường, khi người bệnh bị ho, các bác sĩ thường điều trị bằng kháng sinh. Nếu không khỏi thì dùng liều cao hơn, thời gian điều trị dài hơn. Có trường hợp càng uống, càng tiêm nhiều kháng sinh lại càng ho thêm, ho dai dẳng. Nguyên nhân là do di chứng của kháng sinh đã sinh ra một lớp đờm mỏng bám vào thanh phế quản một cách ngoan cố. Mỗi lần người bệnh phát cơn ho thì lớp đờm mỏng đó tụt xuống, hoặc bật ra, sau đó một thời gian lớp đờm mỏng khác sẽ lại bám vào, khiến cho người bệnh tiếp tục ho kéo dài. THUỐC HO ĐỨC THỊNH CÓ TÁC DỤNG THANH MÁT TIÊU ĐỜM TRIỆT ĐỂ nên có khả năng điều trị hiệu quả các cơn ho dai dẳng, lâu ngày.

- Thuốc ho Đức Thịnh giúp cho người già, trẻ em – những đối tượng nhạy cảm với việc sử dụng kháng sinh- tránh phải dùng kháng sinh nhiều, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ.

Ngoài ra, thuốc còn được điều chế dưới dạng thuốc nước 100% thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc dạng si-rô khác trên thị trường. Hiện nay, Thuốc ho Đức Thịnh được bào chế theo 2 loại dung tích là chai 200ml và chai 125ml.

2. Mới bị ho có dùng thuốc ho Đức Thịnh không?

Thông thường thì mới bị chớm ho thì không nên dùng Thuốc ho Đức Thịnh bởi vì Thuốc ho Đức Thịnh chủ yếu về mát phổi trong khi người mới bị cảm hoặc ho thì phổi bị lạnh. Do đó, nếu uống thuốc chủ về mát vào thì có thể bị ho hơn

Tuy nhiên, có một số trường hợp người bệnh bị chớm ho do phổi nóng thì dùng Thuốc ho Đức Thịnh lại rất tốt. Đó là một số trường hợp cá biệt.

3. Khi sử dụng thuốc ho Đức Thịnh cần lưu ý những vấn đề gì?

Trước hết, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng (cả 2 mặt). Cần lưu ý là khi mới bị hắt hơi, sổ mũi, cảm lạnh hoặc chớm ho thì không nên dùng thuốc ho Đức Thịnh vì thuốc này chỉ dùng để điều trị ho nặng, ho dai dẳng, dài ngày.

Ngoài ra, kinh nghiệm dân gian cho thấy khi bị ho không nên ăn các loại thực phẩm đặc biệt kiêng kỵ với người bị ho như tôm, cua, thịt gà. Đây không phải là vấn đề kiêng kỵ cho riêng thuốc ho Đức Thịnh mà là vấn đề kiêng kỵ chung cho tất cả những ai mắc bệnh ho (kể cả ho ngắn ngày hoặc dài ngày).

4. Khi nào sử dụng thuốc ho Đức Thịnh để có hiệu quả nhất?

Nếu đã sử dụng kháng sinh để chữa ho mà bệnh vẫn không thuyên giảm hoặc không khỏi hoàn toàn thì sử dụng thuốc ho Đức Thịnh sẽ cho hiệu quả rất tốt. Thực tế điều trị đối với thuốc ho Đức Thịnh cho thấy khi trẻ em hoặc người lớn bị ho nếu đã dùng kháng sinh từ 1-3 ngày chưa dứt ho thì sử dụng thuốc ho Đức Thịnh, cơn ho sẽ dứt.

5. Trẻ em dưới 1 tuổi có dùng được Thuốc ho Đức Thịnh không? Trên bao bì chai thuốc không thấy ghi cho đối tượng dưới 1 tuổi. Liều lượng thế nào?

Trẻ em dưới 1 tuổi hoàn toàn dùng được Thuốc ho Đức Thịnh. Liều lượng sử dụng như cho trẻ em 1 tuổi

6. Liều lượng uống như trong hướng dẫn dường như hơi nhiều đối với trẻ em. Điều này có hại gì hay không?

Thực ra, thuốc ho Đức Thịnh là loại thuốc chuyên điều trị ho nặng nên cần có liều lượng cao hơn các loại thuốc ho thông thường để có hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Do đó, uống theo liều lượng như trong hướng dẫn sử dụng không có tác hại gì đối với người sử dụng.

7. Thuốc ho Đức Thịnh có gì khác biệt so với loại Thuốc ho khác?

Trên thị trường chỉ có duy nhất Thuốc ho Đức Thịnh có khả năng điều trị bệnh ho đối với người đã hoặc đăng dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho. Ngoài ra, Thuốc ho Đức Thịnh điều trị hiệu quả các trường hợp ho lâu ngày thậm chí lâu năm. Đã có nhiều người bị ho hàng chục năm khi sử dụng Thuốc ho Đức Thịnh đã khỏi hoàn toàn.

Thuốc ho Đức Thịnh

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc trị ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh là sản phẩm thuốc điều trị rất hiệu quả đối với những người (cả trẻ em và người lớn)bị ho dai dẳng, ho lâu ngày, người đã hoặc đang dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc.
Chỉ định:

 • Ho dai dẳng, dài ngày
 • Đã hoặc đang dùng kháng sinh chưa khỏi ho.

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Bình luận

42 Bình luận về sản phẩm

 1. NGUYỄN NGỌC HƯNG says:

  TÔI MẮC CHỨNG HO DAI DẲNG KÉO DÀI GẦN 3 NĂM NAY. ĐÃ ĐI CHỮA NHIỀU NƠI MÀ KHÔNG KHỎI. RẤT MỪNG KHI THẤY THUỐC HO ĐỨC THỊNH CHỮA ĐƯỢC BỆNH NÀY. NHƯNG TÔI CÒN E NGẠI CHƯA DÁM DÙNG VÌ SỢ ĐAU DẠ DÀY. TÔI BỊ CHỨNG TRÀO NGƯỢC THỰC QUẢN TỪ KHÁ LÂU RỒI. HẦU NHƯ UỐNG THUỐC TRỊ BỆNH GÌ CŨNG BỊ KÍCH ỨNG DẠ DÀY. XIN HỎI: UỐNG THUỐC HO ĐỨC THỊNH CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI CÁI DẠ DÀY RẤT Ư NHẠY CẢM CỦA TÔI KHÔNG? RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI TRUNG THỰC. TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!

  • 3T Pharma says:

   Thuốc ho Đức Thịnh không có chống chỉ định trong trường hợp bạn nêu. Chúng tôi cũng không dám chắc dạ day của bạn phản ứng như thế nào khi dung Thuốc ho Đức Thịnh nhưng từ trước đến giờ chúng tôi chưa bao giờ gặp hiện tượng nào như vậy cả. Bạn có thể sử dung thử 01 chai nếu thấy ổn thì có thể dung tiếp. Bạn lưu ý là do ho đã lâu nên cần lieu dung ít nhất 15-20 chai mới có kết quả. Ngoài ra, bạn nên tránh các thực pham kị ho như thịt gà, tôm, cua nhé.

 2. Vân nguyễn says:

  Con trai e 10 tháng tuổi . Hắt hơi sổ mũi thành ho – 2 tháng nay uống nhiều ks k hết . Có chảy mũi là lại ho lẠi ,uốg tiếp ks chỉ thấy nặg thêm . Cháu ho nhiều đi khám ở viện nhi tw chẩn đoán viêm phế quản phổi chỉ định tiêm ks 5 ngày . Có đỡ hơn thì đc về uốg tiếp ks thì 6 ngày sau ho hơn nhập viện bị lại bệnh cũ . Hiện h cháu đang tiêm ks vậy có uốg đc thuốc ho ĐT k ạ

 3. Kiều Thanh Nhàn says:

  Tôi bị viêm mũi dị ứng,viêm xoang,viêm họng mãn tín
  h lâu năm,khoảng 12 năm rồi.Chữa đủ loại thuốc nhưng chưa khỏi hẳn.khi có triệu chứng tôi hay đi bsĩ và dùng nhiều kháng sinh thì lại hết nhưng ko lâu sau lại tái phát.Hiện nay tôi đang bị ho nhiều đã gần 2 tháng rồi mà uống kháng sinh của bsĩ ko hết,chỉ hết triệu chứng sổ nghẹt mũi,còn ho thì chỉ giảm phần nào chứ ko dứt hẳn.Với tình trạng vậy liệu tôi có uống thuốc Đức Thịnh được không,thuốc ho Đức Thịnh có trị viêm họng mạn tính ko?Mong nhận đuợc lời khuyên.

  • 3T Pharma says:

   Chào bạn,
   Với triệu chứng bạn kể thì thuốc HO ĐỨC THỊNH Rất phù hợp cho bạn. Thuốc ho Đức Thịnh đặc biệt hiệu nghiệm với các bệnh ho dai dẳng, UỐNG KHÁNG SINH rồi mà chưa khỏi. Bạn hãy tự tin dùng thuốc.

   Chúc bạn thoát khỏi những cơn ho thật nhanh chóng với thuốc ho Đức Thịnh.

 4. chu vui says:

  be nha em 14 thang ho khong nhieu nhung co dom va uong ngieu thuoc long dom kem theo ca hut dom nhung van khong het be lai hay bi viem amidan voi viem mui hong thuong xuyen.uong rat nhieu loai khang sinh roi ah.tham chi ra ca bv Nhi TW cung khong khoi han.cu dung thuoc lai bi.vay co nen uong thuoc ho duc thinh khong ah

  • 3T Pharma says:

   Bạn có thể cho bé sử dung Thuốc ho Đức Thịnh. Bệnh ho là bệnh phức tạp nên tương đối khó chữa. Thuốc ho Đức Thịnh chuyên trị ho nặng, đã dung kháng sinh mà chưa khỏi ho, ho dai dẳng nên có thể phù hợp với cháu. Bạn lưu ý chức năng phổi của cháu khá kém nên mới bị ho nặng như vậy. Nếu cháu bị ra mồ hôi trộm thì bạn cần phải chú ý them cho cháu vì nếu không chữa trị thì cháu sẽ ho và cảm vặt thường xuyên, dai dẳng, ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của cháu.

 5. Hoang thuy says:

  con trai toi nam nay 11t, chau bi xuyen tu nam 4t nen ho thuong xuyen, cu uong thuoc tay vao thi bot nhung khi het thuoc lai bat dau ho, co khi co dam co khi khong, di kham nhieu noi nay van chua khoi, tuy khong len con xuyen nhieu thinh thoang chi kho khe nhug thuong xuyen ho. Nay chau da bot kho khe hon truoc nhung hien tuong ho khong het. Vay chau co the uong thuoc ho Đuc Thịnh duoc khong. Xin cam on.

  • 3T Pharma says:

   Cháu bị xuyễn thì nên dung loại thuốc chuyên trị hen suyễn để trị. Bạn có thể sử dung một số sản phẩm như Thuốc hen P/H hoặc các thuốc đông dược nổi tiếng có tính năng tương đương xem sao.

Bình luận của bạn!

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T được đón đợi và quan tâm.

Cám ơn các bạn!

Thu nhỏ
Thu nhỏ