3 đến 4 tháng gần đây tôi đi ngoài thường khó đi hay đi bình thường thì lúc đi xong thấy khó chịu ở phần hậu môn, và đi ngoài thường ra máu kể cả khi không thấy khó đi. Ở phận hậu môn cứ thấy lồi ra cục như là đầu ngón tau nhưng nhỏ hợn.
Thưa bác sĩ! Tôi là 1 thanh niên năm nay đa 23 tuội, có dùng rượu bia, thuốc la. Ăn uống thì cũng bình thường, cung hay ăn rau xanh và uống nhiều nược 3 đến 4 tháng gần đây tôi đi ngoài thường khó đi hay đi bình thường thì lúc đi xong thấy khó chịu ở phần hậu môn, và đi ngoài thường ra máu kể cả khi không thấy khó đi. Ở phận hậu môn cứ thấy lồi ra cục như là đầu ngón tau nhưng nhỏ hợn Vậy tôi mong bác sĩ tư vấn cho tôi đó là do bệnh gì và muỗn chưa trị thì làm thế nạo Xin cảm ơn!! (Kora)

Trả lời:
Chào bạn!
Theo như bạn kể 3 đến 4 tháng gần đây bạn đi ngoài thường khó đi lúc đi xong thấy khó chịu ở phần hậu môn, và đi ngoài thường ra máu kể cả khi không thấy khó đi. Ở phần hậu môn cứ thấy lồi ra cục như là đầu ngón tay nhưng nhỏ hơn.
Theo tôi bạn bị bệnh trĩ, để cho chắc chắn bạn nên đến khoa tiêu hoá khám và nội soi đại tràng để xác định nguyên nhân bệnh từ đó các bác sỹ sẽ có hướng điều trị cho bạn.
Chúc bạn mau khỏi bệnh.
Theo Thuốc biệt dược
(Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ)
| Antri Plus Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh, không lo tái phát | |
“Antri Plus Đức Thịnh ” có nguồn gốc từ thảo dược, đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc, giúp giảm đau, hỗ trợ điều trị bệnh tận gốc với bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.
Tính năng nổi bật:
|
|





Nhận bản tin từ 3tpharma