Thuốc chữa ho dai dẳng, ho lâu ngày - Đức Thịnh

Sản phẩm thuốc

Thuốc ho Đức Thịnh

Mô tả:

Thuốc ho Đức Thịnh được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc, thuốc có nguồn gốc từ thảo dược, có khả năng giải độc, thanh phế tiêu đờm nhanh, nhanh chóng cắt dứt cơn ho. Thuốc ho Đức Thịnh điều trị rất hiệu quả đối với những người đã hoặc đang dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho . Thuốc được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống, dùng được cho cả người lớn và trẻ em.
Giá:
40,000 đ (Loại 200 ml)
30,000 đ (Loại 125 ml)

Lưu ý để sử dụng thuốc có hiệu quả:

Để sử dụng Thuốc ho Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Sử dụng Thuốc ho Đức Thịnh khi đã sử dụng kháng sinh mà vẫn không khỏi ho hoặc sử dụng Thuốc ho Đức Thịnh khi đã bị ho lâu ngày, không khỏi.
 • Không nên sử dụng Thuốc ho Đức Thịnh khi bị cảm lạnh hoặc phổi bị lạnh hay mới chớm ho.
 • Cần lưu ý không sử dụng các loại thực phẩm kiêng kỵ với bệnh ho như tôm, cua, thịt gà….
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.
Xem
chi
tiết

Thành phần:

Mạch môn: 65g
Thiên môn: 25g
Xuyên bối mẫu: 30g
Đường trắng: 70g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : 200ml
Chỉ định
 • Ho dai dẳng dài ngày
 • Đã hoặc đang dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho
Chống chỉ định
 • Không dùng khi bị cảm lạnh hoặc đi ngoài
 • Kiêng các loại thịt gà khi đang bị ho
Liều dùng và cách dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • Từ 1-3 tuổi: mỗi lần 3 thìa cà phê (15ml)
 • Từ 4-6 tuổi: mỗi lần 4 thìa cà phê (20ml)
 • Từ 7 tuổi trở lên: mỗi lần 2 thìa canh

Người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần 4 thìa canh (60m)

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

3Tpharma-1

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-3

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-2

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

Tel: 0903 424 440

Bình luận

527 Bình luận về sản phẩm

 1. phạm thu hiền says:

  Cho e hỏi chút, e bị cảm khá lâu, đau họng, ho rát cổ, e uống thuốc kháng sinh thì hét đau họng nhưng cả tháng nay cứ ho gắt về đêm suốt, uống tiếp kháng sinh thì đỡ 1 thời gian, giờ cứ bị lại hoài, mà ho về đêm k ngủ nổi. Ban ngày k ho, nhưng bị lạnh tí xíu là sẽ ho chút, ban đêm ho suốt, hiện tại e k dùng kháng sinh nữa vì uống k thấy hiệu quả, e dùng thuốc ho đức thịnh được k ạ. Ở HP thì mua ở đâu ạ, e hỏi mấy cửa hàng trên đường Đà Nẵng thấy k có. Có thể chỉ cho e mua ở đâu trong HP được k.

  • 3T Pharma says:

   Bạn có thể sử dung Thuốc ho Đức Thịnh. Tai Hải PHòng, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho Nhà thuốc Đông Y Đức Thịnh Đường, địa chỉ 23/47 Lê Lai, điện thoại 0313826056 để trực tiếp tư vấn và mua thuốc tại đó.

 2. ĐẶNG HỒNG GIANG says:

  Xin hỏi, con tôi 5 tuổi, gần đây cháu bị ho kéo dài mà không khỏi. Cháu bị ho hơn 2 tháng rồi, uống kháng sinh vào có đỡ nhưng dừng uống thì bị lại. Ban ngày cháu ít ho nhưng khi ngủ thì ho nhiều. Đặc biệt khi trời mưa là cháu lại ho. Tôi thực sự đang rất lo lắng vì cháu bị như vậy thì không lên cân được. Tôi thấy thuốc ho Đức Thịnh chuyên trị các chứng ho dai kéo dài giống như trường hợp con tôi đang bị thì tôi có thể mua cho cháu uống được không? Nếu mua thì mua ở đâu. Cháu 5 tuổi nặng 14kg, trước hay ra mồ hôi trộm, gần đây tôi có cho cháu uống thuốc PHARMATON KIDDI thì mồ hôi trộm có giảm nhưng tình trạng ho thì vẫn chưa dứt. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn.

  • 3T Pharma says:

   Chức năng phổi của bé yếu nên khiến bé ra mồ hôi trộm, hay bị ho, cảm vặt. Muốn chữa khỏi cho cháu bạn nên làm theo cách này:

   - Trước hết, nếu cháu còn ho thì bạn nên cho cháu dung ngay Thuốc ho Đức Thịnh. Liều điều trị khoảng 10-15 ngày liên tục. Bạn lưu ý tránh cho cháu ăn các thực pham kị bệnh ho như thịt gà, tôm, cua nhé.

   - Sau khi cháu hết ho thì bạn nên cho cháu dùng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm bệnh ra mồ hôi trộm. Do phổi của cháu khá yếu nên cần điều trị môt thời gian mới trở lại bình thường được. Chúng tôi khuyến nghị bạn cho cháu sử dung Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh trong thời gian khoảng 20-30 ngày liên tục. Việc sử dung liên tục giúp củng cố và tang cường chức năng phổi của cháu, giúp cháu hết mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt.

   Bạn có thể hỏi mua Thuốc ho Đức Thịnh và Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh tại các Nhà thuốc trong khu vực bạn song. Nếu cần thêm thông tin thì bạn có thể gọi điện theo số (04) 36369140 máy lẻ 101.

 3. Trần ngọc Hà says:

  Con tôi hơn 5 tuổi, bé hay bị ho vào buổi sáng và có đờm. Khoảng 2-3 ngày bị hắt hơi chảy mũi . ( hiện tượng này giống như viêm mũi di ứng ). Xin hỏi bé có thể uống thuốc ho Đức Thịnh được không.
  Xin cám ơn.

  • 3T Pharma says:

   Nếu bé bị hắt hơi sổ mủi thì có thể bé bị cảm. Bé chưa thể sử dung Thuốc ho Đức Thịnh được.

 4. Nguyễn Thị Dung says:

  con em được 21 tháng tuổi, bé ho nhiều về đêm( khoảng 03 tuần nay ) đã uống thuốc nhiều mà không khỏi. bé hay bị viêm phổi vậy em dùng thuốc ho Đức Thịnh được không và liều trị như thế nào ạ. xin bác si tư vấn giùm em

  • 3T Pharma says:

   Bạn có thẻ cho bé sử dung Thuốc ho Đức Thịnh. Liều điều trị xin xem trên chai thuốc. Bạn lưu ý tránh để bé ăn các thực phẩm kị ho như thịt gà, tôm, cua.. nhé. Nếu bạn đang cho bé bú thì bạn không nên ăn các thực phẩm này.

 5. Ngốc says:

  dạ thưa, cho cháu hỏi ạ, vài tháng bị ho mọt lần, mỗi lần cháu bị ho vài tuần không khỏi, cho dù sử dụng nhiều thuốc tây, làm thế nào để biết phổi bị lạnh hay không để có thể dùng thuốc ho ạ, và nếu bị đau dạ dày có thể sử dụng không ạ

  • 3T Pharma says:

   KHông sao cả. Khi bạn đã ho từ 3-5 ngày trở lên hoặc đã dung kháng sinh không khỏi thì hoàn toàn sử dung được Thuốc ho Đức Thịnh, kể cả khi bạn bị đau dạ day.

Bình luận của bạn!

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T được đón đợi và quan tâm.

Cám ơn các bạn!

Thu nhỏ