X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Triệu chứng căn bệnh ung thư dạ dày

1 bình luận

Ung thư dạ dày là một bệnh ác tính khá phổ biến, nhưng lại rất khó để chẩn đoán sớm. Ung thư dạ dày thường gặp ở lứa tuổi 50 – 60 và nam bị nhiều hơn nữ.

Triệu chứng căn bệnh ung thư dạ dày 1Bệnh ung thư  dạ dày rất nguy hiểm

Ung thư dạ dày cũng mang yếu tố di truyền, điều này thể hiện, nếu trong nhà có người bị ung thư dạ dày thì tỷ lệ con, cháu bị cao hơn gấp 4 lần so với những người khác. Ngoài ra chế độ ăn uống cũng là một trong những nguyên nhân gây nguy cơ ung thư dạ dày: ăn các thức ăn xào, rán, nướng chả, hun khói…

Triệu chứng của ung thư dạ dày:

Các triệu chứng của ung thư dạ dày thường rất mơ hồ và không rõ ràng nên việc chẩn đoán sớm là rất khó. Nhưng mọi người cũng có thể căn cứ vào một số biểu hiện dưới đây để xác định mình có bị ung thư dạ dày hay không:

– Bị viêm dạ dày mãn tính, đặc biệt ở thể teo

– Người bệnh cảm thấy là chán ăn, đầy bụng. Sau khi ăn xong thì thấy khó tiêu, có thể kèm theo khó chịu, đau âm ỉ, chướng bụng, ợ hơi, buồn nôn.

– Cảm thấy người gầy, sút cân, cơ thể bị suy nhược.

– Có các biểu hiện: sốt dai dẳng không tìm được nguyên nhân. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến thiếu máu.

– Có những trường hợp là ỉa phân đen mà không rõ lý do.

– Nếu ung thư dạ dày đã ở giai đoạn muộn thì ngay bản thân người bệnh có thể sờ thấy khối u ở vùng thượng vị. Khối u thường rắn chắc, nổi rõ sau khi ăn và ít di động. Người bệnh sẽ thấy rất đau đớn, khi ăn vào bệnh nhân nôn rất nhiều và thể trạng suy sụp nhanh.

Hồng Hải

Thẻ:

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1 bình luận cho bài viết: Triệu chứng căn bệnh ung thư dạ dày
  1. Chử Đức Hưng says:

    Chào các bác sĩ. Tôi 25 tuổi thườn có triệu trứng đau bụng quặn sau khi ăn khoảng 15-30p. Luc tôi đi khám các bác sĩ chuẩn đoán tôi bị viêm bờ cong nhỏ da dày. Khi uống thuốc thì tôi khỏi được khoảng 1 năm, Sau đó lại đau lại và tiếp tục đi khám thì tôi ván bị benh đó. Giờ tôi đã khỏi nhưng 4 thág trở lại đây tôi lại đau, có dấu hiêu khó tiêu, đau bụng, tiêu chảy, tiêu chảy khoảng 2-3 lần ngay sau khia ăn thì bụng không còn dau nữa. Vậy các bác sĩ cho biết tôi phải có dấu hiệu ung thư dạ dày không.
    Rất cảm ơn các bác sĩ!

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.