X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Cách điều trị bệnh ung thư dạ dày

3 bình luận

Ung thư dạ dày là căn bệnh xảy ra nhiều ở các nước nghèo, những người có điều kiện sống thấp. Đặc biệt, tần suất mắc bệnh ở nam giới cao hơn rất nhiều so với phụ nữ…


Điều trị bệnh ung thư dạ dàyĂn nhiều đồ nướng tạo nguy cơ mắc ung  thư dạ dày

Ung thư dạ dày cũng mang yếu tố di truyền, điều này thể hiện, nếu trong nhà có người bị ung thư dạ dày thì tỷ lệ con, cháu bị cao hơn gấp 4 lần so với những người khác. Ngoài ra chế độ ăn uống cũng là một trong những nguyên nhân gây nguy cơ ung thư dạ dày: ăn các thức ăn xào, rán, nướng chả, hun khói…

Phòng ngừa bệnh ung thư dạ dày

Theo giáo sư Nguyễn Chấn Hùng, vì tỷ lệ tử vong của ung thư dạ dày là rất cao, do vậy, việc phòng bệnh là hết sức quan trọng. Cần dùng rau, củ, quả tươi, các loại thực phẩm thịt, cá tươi, hạn chế thói quen dùng thường xuyên, lâu dài các thực phẩm có tính dự trữ, muối chua, muối mặn, hun khói, nướng là rất cần thiết để phòng bệnh ung thư dạ dày (thỉnh thoảng dùng thì không sao, nhưng dùng thường xuyên, lâu dài hàng chục năm, thì có khả năng dễ dẫn đến bệnh). Ngoài ra, ở người trên 30 tuổi (nhất là trên tuổi 40), khi thấy thường xuyên có những triệu chứng đau lâm râm ở vùng bụng trên, ăn uống khó tiêu, rối loạn tiêu hóa… thì đừng xem thường, hãy đi kiểm tra để phát hiện bệnh sớm.

Thường để tìm bệnh, các bác sĩ chuyên môn sẽ làm thủ thuật nội soi dạ dày bằng cách đưa một ống soi mềm đi từ miệng xuống dạ dày. Qua đó sẽ thăm khám bề mặt bên trong của dạ dày, nếu thấy nơi nào tổn thương, nghi ngờ thì sẽ bấm một tí nhỏ để làm sinh thiết tìm bệnh (đây là phương pháp chính trong chẩn đoán ung thư dạ dày). Bên cạnh đó, có thể là chụp X – quang dạ dày có cản quang… Tỷ lệ sống 5 năm rất cao, nếu người bệnh được điều trị đúng ở giai đoạn sớm.

Điều trị :

Ung thư dạ dày có thẻ được điều trị bằng các phương pháp: phẫu thuật, hoá trị liệu và tia xạ.

Phẫu thuật:

Là phương pháp điều trị đầu tiên và chủ yếu đối với những người ung thư dạ dày giai đoạn sớm. Phẫu thuật có thể cắt bỏ một phần, 2/3, 2/4, 4/5, thậm chí cắt toàn bộ dạ dày. Sau 5 ngày bệnh nhân đã có thể ăn uống trở lại và chỉ khoảng sau 10 – 14 ngày là có thể ra viện.

Hoá chất trị liệu:

Đây là phương pháp điều trị bằng các thuốc chống ung thư đặc biệt. Các thuốc này thường được dùng phối hợp với nhau trong một tuần, sau đó nghỉ thuốc từ 2 – 3 tuần rồi lại dùng tiếp. Nếu ở giai đoạn sớm, hoá trị liệu có thể hỗ trợ cho phẫu thuật và tia xạ để tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại tỏng cơ thể để tránh tái phát ung thư dạ dày sau này.

Điều trị bằng tia xạ:

Dùng các tia phóng xạ để diệt các tế bào ung thư. Sau phẫu thuật, có thể dùng tia xạ tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại. Điều trị bằng tia xạ còn có thể dùng cùng với các hoá chất trị liệu để làm nhỏ khối u và làm giảm các triệu chứng.

Hồng Hải

Thẻ: ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 3 bình luận cho bài viết: Cách điều trị bệnh ung thư dạ dày
 1. Ngô Tấn Lộc says:

  Cha tôi hiên giờ đang bị ung thư da day giai đoạn cuối xin các bác sĩ có cách nào trị cho cha tôi không ?

  • 3T Pharma says:

   Chúng tôi chia sẻ sự lo lắng của bạn nhưng ở mức độ giai đoạn cuối thì chúng tôi chưa có hướng điều trị để tư vấn cho bạn.

 2. hatung says:

  ung thu da day co dieu tri duoc khong

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.