Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Cúp sản phẩm Được người tiêu dùng bình chọn năm 2013
Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đối với Người lớn và Trẻ em. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, Trẻ em và Người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013
57.000 VNĐ(Loại 200 ml)
42.000 VNĐ (Loại 125 ml)
Đặt mua
1580 bình luận

Công Dụng Nổi Bật

Công Dụng Nổi Bật

 • THUỐC DUY NHẤT trên thị trường điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay, chân, thân mình.
 • Giúp trẻ em không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt.

Liều dùng và cách dùng

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • » Từ 1-3 tuổi: mỗi lần uống 15ml (3 thìa cà phê)
 • » Từ 4-6 tuổi: mỗi lần uống 20ml (4 thìa cà phê)
 • » Từ 7 tuổi trở lên: mỗi lần uống 30ml (2 thìa canh)

Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 60ml (4 thìa canh)

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này thì cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình từ 15-30 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30-45 ngày liên tục, cá biệt trường hợp bị nặng phải dùng đến 60 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

Thành phần

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng căn (Rễ ma hoàng) : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml

Video Giới thiệu Sản Phẩm

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1580 bình luận cho bài viết: Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh
 1. hưng says:

  bs cho tôi hỏi. con tôi 4.5 tuổi. bị rối loạn thần kinh thực vật. thường ra mồ hôi trộm rất nhiều. bs cho hỏi có dùng được ko. tôi ở tỉnh yên bái thì mua ở đâu. liên lạc với ai. xi
  n cảm ơn

  • admin_3t says:

   Bạn nên cho bé sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm ngay. Liều điều trị của bé khoảng 7-10 chai liên tục. Sau liều điều trị này bạn nên cho cháu sử dụng thêm một thời gian để đảm bảo tránh tái phát. Việc sử dụng như vậy giúp củng cố và tăng cường chức năng phổi của cháu, giúp cháu không bị ra mồ hôi trộm, ít bị ho và cảm vặt. Bạn lưu ý là nếu cháu bị ho hoặc cảm sốt thì nên ngừng sử dụng Thuốc trị MHT Đức Thịnh nhé. Bạn cho cháu dùng lại khi đã hết cảm và sốt. Tại Yên bái, bạn có thể mua thuốc tại các nhà thuốc trong tỉnh hoặc trực tiếp liên hệ trình dược viên của công ty là A Dũng điện thoại ’0989448398 để được hướng dẫn chi tiết địa chỉ mua thuốc nhé.

 2. chanh says:

  Ở nha trang e có thể mua thuốc dạng viên ở đâu ạ.

  • admin_3t says:

   Tại Nha Trang, bạn có thể liên hệ anh Hội số điện thoại ’0916.319.295 để được hướng dẫn địa chỉ mua sản phẩm nhé.

 3. trang says:

  bé nhà mình mới 9thang cũng hay ra mồi hoi trộm vậy đã dùng đc thuốc này chưa?

  • admin_3t says:

   Bé hoàn toàn có thể sử dụng được. Trường hợp của bé chỉ cần dùng 2-3 chai là dứt mồ hôi trộm. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng nguyên nhân gây ra mồ hôi trộm là chức năng phổi yếu. Thêm vào đó, ở độ tuổi từ 3-4 tuổi trở xuống do cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên rất dễ bị mồ hôi trộm trở lại nếu bị cảm, sốt. Vì vậy, kể cả khi bé hết mồ hôi trộm bạn vẫn nên cho bé sử dụng đều đặn Thuốc trị MHT Đức Thịnh. Việc này giúp tăng cường chức năng phổi cho bé, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên dùng lâu dài không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

 4. O ninh binh thi mua thuoc dang vien o dau a.

  • admin_3t says:

   Ở Ninh Bình, bạn có thể liên hệ trình dược viên của công ty là anh Tâm điện thoại 0982.476.310 để biết chi tiết nhé. Bạn lưu ý bệnh ra nhiều mồ hôi là mãn tính, khó chữa nên muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn. Thông thường, với người bị nặng thì liều điều trị trung bình là 45-60 ngày (tức khoảng 11-13 hộp Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh), bị rất nặng là trên 60 ngày (tức trên 13 hộp). Bạn lưu ý trong quá trình điều trị tránh bị ho, cảm. Nếu bị thì nên ngừng dùng sản phẩm cho đến khi hết ho, cảm rồi dùng lại.

 5. cho e hỏi dùng sp này có cam kết la sẽ hết hoàn toan k…và 1 lọ xài dc blau ạk

  • admin_3t says:

   Trên thị trường không có một loại thuốc nào có thể cam kết chữa khỏi hoàn toàn đâu bạn à. Nếu có nhãn hàng nào quảng cáo như vậy là không trung thực. Một loại thuốc tốt thì khả năng chữa khỏi là khoảng 70%. Lý do là cơ địa và mức độ bệnh của mỗi người mỗi khác. Một sản phẩm lưu hành trên thị trường nhằm chữa cho phần đông người bệnh, không phải là chữa cho tất cả người bệnh. Sẽ có một số người do cơ địa hoặc bệnh quá nặng không thể khỏi được. Liên quan đến bệnh ra nhiều mồ hôi, có những người đã đi cắt hạch giao cảm rồi thì việc chữa khỏi là khó khăn hơn rất nhiều so với những người không đi cắt. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả người lớn và trẻ em. Tùy theo mức độ bị bệnh, người lớn bị nhẹ thì liều dùng là 30-45 ngày, bị nặng thì 45-60 ngày và rất nặng thì trên 60 ngày. Thuốc trị MHT Đức Thịnh hiện có 2 dạng lưu hành trên thị trường: dạng si-rô và dạng Viên. Dạng VIên (Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh) rất phù hợp với người lớn vì tiện sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị khoảng 30-50% cho người bệnh. Với người bị nặng thì liều dùng khoảng 11 hộp (chi phí khoảng hơn 1 triệu đồng), người bị nặng dùng trên 11 hộp (chi phí khoảng 1-2 triệu đồng). Đây là mức chi phí rẻ nhất so với các phương thức khác như cắt hạch giao cảm (chi phí phẫu thuật khoảng 10 triệu đồng, đó là chưa kể chỉ hết mồ hôi tay nhưng mồ hôi túa ra chỗ khác), thực phẩm chức năng khác giá 150k/hộp điều trị 6 tháng (chi phí trên 4 triệu đồng).

   • z cho e hỏi truong hop e bị từ nhỏ và ra mồ hôi rất nhìu thi dùng khoảng nhiu hộp ak (dạng viên).

    • admin_3t says:

     Trước mắt, bạn nên sử dụng 11 hộp. Nếu thấy tiến triển thì bạn có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi khỏi hẳn. Bạn lưu ý khi sử dụng sản phẩm cần tránh bị cảm, sốt. Nếu bị thì nên ngưng sử dụng cho đến khi hết cảm, sốt rồi dùng tiếp nhé.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Sản Phẩm Khác

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh Giá: 69.000 VNĐ(Loại 200 ml) 48.000 VNĐ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh chữa trị rất hiệu quả các bệnh đái dầm, đái không tự

Thuốc Ho Đức Thịnh

Thuốc Ho Đức Thịnh Giá: 40.000 VNĐ(Loại 200 ml) 30.000 VNĐ(Loại 125 ml)
Thuốc điều trị rất hiệu quả cho người bị ho dai dẳng, dài ngày, người đã hoặc đ

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh Giá: 57.000 VNĐ(Loại 200 ml) 42.000 VNĐ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh chữa trị hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, TA