Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Sản phẩm thuốc

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Mô tả:

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đôi với người lớn và trẻ em .
Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013.
Giá:
57,000 đ (Loại 200 ml)
42,000 đ (Loại 125 ml)

Lưu ý để sử dụng thuốc có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này, cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình khoảng 15 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

 

Xem
chi
tiết

Thành phần:

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml
Chỉ định
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, tay, chân.
 • Trẻ em kém ăn, trằn trọc không ngủ, hay bị ho cảm.
Liều dùng và cách dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • Từ 1 – 3 tuổi: Mỗi lần 3 thìa cà phê (15ml)
 • Từ 4 – 6 tuổi: Mỗi lần4 thìa cà phê (20 ml)
 • Từ 7 – 15 tuổi: Mỗi lần 3 thìa canh (45 ml)

Người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần 4 thìa canh (60m)

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

3Tpharma-1

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-3

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-2

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

Tel: 0903 424 440

Bình luận

1,167 Bình luận về sản phẩm

 1. Lành says:

  E ở tp.hcm thì có thể mua ở đâu ạ? Uống bình thường hay phải giữ lạnh vậy bs?

  • 3T Pharma says:

   Bạn có thể mua tại các nhà thuốc lớn trong thành phố hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Chi nhánh của Công ty tại Trung tâm phân phối dược phẩm Codupha, 334 Tô Hiến Thành, quận 10, điện thoại 0913212334 / (08) 38688965. Bạn lưu ý bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn là bệnh mãn tính, muốn chữa khỏi cần có thời gian. LIều điều trị trung bình đối với người lớn từ 30-45 ngày. Đối với trẻ em từ 10-15 ngày, với trẻ từ 3 tuổi trở xuống thì chỉ cần 3-5 ngày nhưng ở độ tuổi này cơ quan nội tạng chưa ổn định nên hoàn toàn có thể bị mồ hôi trộm trở lại nếu bị ho, cảm. Vì vậy, với đối tượng này nên cho dùng thường xuyên, kể cả khi đã hết mồ hôi trộm.

 2. la van quang says:

  em bi do mo hoi o nach rat nhieu nhung ko co mui nhung ko lam gi cung do em rat ngai va mat tu tin, nhung em thay tren huong dan la chi tri mo hoi tay chan thoi ko biet co the dung cho bo phan khac dc ko, ma lieu co chac la khoi han ko vi neu tinh ra chi phi cung kha cao so voi sinh vien nhu em. em mong bac si cho em loi khuyen. em cam on

  • 3T Pharma says:

   Về cơ bản, Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế để xử lý bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em, bao gồm cả ra mồ hôi nách. Tuy nhiên, chúng tôi xin lưu ý là ra mồ hôi nách là thể nặng, có thể nói là nặng nhất. Vì thế, muốn chữa khỏi cần thời gian lâu hơn bình thường. Chúng tôi hiểu quan ngại của bạn về việc chi phí nhưng có thể nói sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Công ty luôn có chính sách hỗ trợ cho những khách hàng có điều kiện khó khăn. Vì vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty theo số điện thoại 0436369140, máy lẻ 101 để tìm hiểu về chính sách này (có thời điểm chúng tôi hỗ trợ 50% chi phí).

 3. bạn trai says:

  em bị mồ hôi ra nhiều ở nách,nhưng ko có mùi,kể cả mùa đông lần mùa hè đều bị,cho em hỏi có thể dùng thuốc này để điều trị đc không ạ.và thời gian điều trị là bao lâu?có khỏi hẳn đc ko?,e xin cảm ơn

  • 3T Pharma says:

   Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại thuốc duy nhất trên thị trường hiện nay có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Do đó, bạn có thể sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm căn bệnh của mình. Tuy nhiên, bạn lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi, đặc biệt là ở nách là bệnh mãn tính, tương đối khó chữa. Muốn chữa khỏi cần phải KIÊN TRÌ vá sử dụng Thuốc theo đúng hướng dẫn. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trong vòng từ 45-60 ngày liên tục. Trong quá trình điều trị nên tránh bị cảm. Nếu bị cảm thì nên ngừng thuốc cho đến khi khỏi cảm rồi dùng lại.

 4. vu hong nguyen says:

  o hai phong thi mua tai nha thuoc nao

  • 3T Pharma says:

   Tại Hải Phòng bạn có thể mua tại các Nhà thuốc lớn trong thành phố, ví dụ nhà Thuốc Hậu Vũ, số 11 Lê Chân. Bạn lưu ý là phải dùng thuốc đủ liều thì mới khỏi được. Đối với người lớn, liều dùng là 30-45 ngày liên tục, với trẻ em 4-7 tuổi là 10-15 ngày liên tục, với trẻ 3 tuổi trở xuống thì chỉ 5-7 ngày là khỏi nhưng nên dùng duy trì vì ở tuổi đó cơ quan nôi tạng chưa ổn định nên trẻ hoàn toàn có thể bị lại nếu gặp ho cảm. Việc dùng liên tục cho trẻ 3 tuổi trở xuống giúp trẻ không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt.

 5. trần nguyên hoàng says:

  em có thể mua thuốc tại các nhà thuốc tại đà nẵng đc ko,hay là phải đặt hàng qua mạng. cảm ơn.

  • 3T Pharma says:

   Tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ tại các Nhà thuốc trong thành phố. Để biết chi tiết bạn có thể gọi điện cho Trình dược viên là bạn Tuyền, điện thoại 0906.434.239 nhé. Bạn lưu ý cần mua đủ thuốc và sử dụng đủ liều lượng thì mới khỏi được.

Bình luận của bạn!

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T được đón đợi và quan tâm.

Cám ơn các bạn!

Thu nhỏ