Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Sản phẩm thuốc

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Mô tả:

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đôi với người lớn và trẻ em .
Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013.
Giá:
57,000 đ (Loại 200 ml)
42,000 đ (Loại 125 ml)

Lưu ý để sử dụng thuốc có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này, cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình khoảng 15 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

 

Cúp sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Xem
chi
tiết

Thành phần:

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml
Chỉ định
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, tay, chân.
 • Trẻ em kém ăn, trằn trọc không ngủ, hay bị ho cảm.
Liều dùng và cách dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • Từ 1 – 3 tuổi: Mỗi lần 3 thìa cà phê (15ml)
 • Từ 4 – 6 tuổi: Mỗi lần4 thìa cà phê (20 ml)
 • Từ 7 – 15 tuổi: Mỗi lần 3 thìa canh (45 ml)

Người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần 4 thìa canh (60m)

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

3Tpharma-1

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-3

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-2

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

Tel: 0903 424 440

Bình luận

1,335 Bình luận về sản phẩm

 1. ĐẶng Tiến Dũng says:

  Gửi bác sĩ
  - Con cháu mới có 4 tháng tuổi , liệu có dùng thuốc đc k ạk ? Nếu dùng đc thì uống như thế nào ạ ??

  • 3T Pharma says:

   Bé có thể dùng được và bạn nên cho bé dùng thường xuyên. Liều dùng bằng 1/2 liều trẻ 1 tuổi. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên không có tác dụng phụ gì. Dùng lâu dài giúp củng cố và tăng cường chức năng phổi cho bé, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít ho và cảm vặt, ăn ngủ tốt.

 2. Nguyễn Tuấn says:

  Con nhà em mới được 7tháng có cho uống được ko?

  • 3T Pharma says:

   Hoàn toàn dùng được bạn à. Bạn có thể cho bé dùng liều trẻ 1 tuổi cũng được.

 3. Le ngoc hau says:

  Hien e dang dung thuoc cug dc 10 ngay roi va e bi sot e cung da ngung thuoc va sau khi uong lai e bi noi man do khap ng e ko biet co phai la bi di ung thuoc ko nhung luc e su dumg thuoc trong 10 ngay van rat bt

  • 3T Pharma says:

   Bạn không phải là bị dị ứng thuốc đâu vì thuốc rất lành. Bạn cứ tiếp tục sử dụng như bình thường. Nếu cần thêm tư vấn thì có thể gọi điện trực tiếp cho Lương y Ngô Trí Tuệ theo số điện thoại 0989602169 hoặc 0313826056 nhé.

 4. Lương thị Tỉnh says:

  Kính gửi bác sĩ
  Tôi muốn hỏi, thuốc trị mồ hôi Đức Thịnh sau khi mở nắp thì dùng được trong thời gian bao lâu?

  • 3T Pharma says:

   Nguyên tắc khi dùng bất kỳ loại thuốc si rô nào là sau khi đã mở nắp thi cần bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với côn trùng. Nếu đảm bảo được điều kiện này thì thuốc có thể đảm bảo sử dụng theo đúng liều lượng yêu cầu.

 5. Nguyễn thị thuận says:

  Chào bs. Con trai em được 15 tháng tuổi, nhưng cháu rấthay bị ra mồ hôi trộm ở đầu và lưng kể cả khi ngủ và khi thức. Cháu bị rụng tóc hình vành khăn, e nghĩ rằng cháu bị thiếu canxi cũng là 1 nguyên nhân gây ra đổ mồ hôi trộm. Vậy với trường hơp vậy thì có nên cho bé uống kèm vơi canxi ko ak. Và nếu có thì nên uống loại nào, liều lượng ra sao thì phù hợp ạ. Rất cảm ơn và mong hồi đáp của bs

  • 3T Pharma says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh mồ hôi trộm là chức năng PHỔI của bé yếu. Nếu để kéo dài bé sẽ rất dễ bị cảm, sốt, ốm vặt, ăn ngủ không tốt. Bạn chỉ cần cho cháu dung THuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là dứt thôi. Tuổi của cháu chỉ cần dung 2-3 chai thuốc là hết. Tuy nhiên, đối với trẻ từ 3-4 tuổi trở xuống, cơ quan nội tang chưa ổn định nên kể cả khi đã hết mồ hôi trộm sau khi dung thuốc nhưng vẫn có thể bị lại nếu mắc cảm, sốt. Do đó, bạn nên cho bé sử dung thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh kể cả khi cháu đã hết mồ hôi trộm sau khi dung thuốc. Việc này giúp tang cường chức năng Phổi của bé, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên dung lâu dài không có bất kỳ tác dung phụ nào.

Bình luận của bạn!

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T được đón đợi và quan tâm.

Cám ơn các bạn!

Thu nhỏ
Thu nhỏ