Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Cúp sản phẩm Được người tiêu dùng bình chọn năm 2013
57.000 đ (Loại 200 ml)
42.000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đối với Người lớn và Trẻ em. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, Trẻ em và Người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Video Giới thiệu Sản Phẩm

1446 bình luận

Công Dụng Nổi Bật

Công Dụng Nổi Bật

 • THUỐC DUY NHẤT trên thị trường điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay, chân, thân mình.
 • Giúp trẻ em không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt.

Liều dùng và cách dùng

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • » Từ 1 – 3 tuổi: Mỗi lần 3 thìa cà phê (15ml)
 • » Từ 4 – 6 tuổi: Mỗi lần 4 thìa cà phê (20 ml)
 • » Từ 7 – 15 tuổi: Mỗi lần 3 thìa canh (45 ml)

Người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần 4 thìa canh (60ml)

Thẻ:

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này thì cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình từ 15-30 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30-45 ngày liên tục, cá biệt trường hợp bị nặng phải dùng đến 60 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

Thành phần

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng căn (Rễ ma hoàng) : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1446 bình luận cho bài viết: Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh
 1. Thắm đã bình luận:

  Có thể cho em số điện thoại để liên lạc với trình dược viên ở hà nội được không ạ?

  • admin đã bình luận:

   Bạn có thể gọi điện đến số điện thoại (04) 36369140 máy lẻ 101 để biết chi tiết nhé.

 2. Thắm đã bình luận:

  Tôi năm nay 23 tuổi và bị chứng ra mồ hôi chân tay từ khi còn bé. Mặc dù đã uống rất nhiều loại thuốc mà mọi người mách bảo nhưng không khỏi. Không biết liệu tôi sử dụng thuốc Đức Thịnh thì có khỏi không vì bệnh đã mạn tính và có vẻ trầm trọng. Rất mong được tư vấn ạ!

  • admin đã bình luận:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng đúng thuốc và đúng liều lượng. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em (các sản phẩm khác chỉ là thực phẩm chức năng hoặc nếu là thuốc chỉ dành cho trẻ em). Do bệnh của bạn rất nặng nên chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh trong vòng 45-60 ngày liên tục. Bạn nên mua đủ thuốc để dùng đủ liều lượng, tránh ngắt quãng. Khoảng cuối tháng này chúng tôi sẽ có Thuốc trị MHT Đức Thịnh dạng viên, tiện sử dụng cho người lớn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. Bạn có thể cho địa chỉ email chính xác để khi có sản phẩm dạng Viên chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

 3. Lê Đức Thịnh đã bình luận:

  Em hiện tại 19 tuổi và nhận thấy vài năm trở lại đây mồ hồi tay, chân của em bắt đầu ra nhiều hơn còn da mặt thì dễ bị nổi nhờn nhất là vào mùa hè, nên nhiều khi không tự tin trong giao tiếp. Không biết trường hợp em thì có thể dùng thuôc MHT ĐT trong vòng bao lâu thì có thể trị triệt để bệnh này ạ?
  Em cảm ơn anh/chị!

  • admin đã bình luận:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đủ liều lượng hướng dẫn. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả Người lớn và trẻ em.Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị MHT Đức Thịnh trong thời gian từ 45-60 ngày liên tục. Trong quá trình điều trị nên tránh bị cảm, sốt. Nếu bị cảm sốt thì nên ngừng sử dụng cho đến khi hết cảm sốt rồi dùng lại nhé. Vào cuối tháng 4 chúng tôi sẽ có dạng Viên của Thuốc trị MHT Đức Thịnh. Dạng viên sẽ tiện sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị hơn hẳn so với dạng si-rô. Bạn có thể cung cấp địa chỉ email chính xác để khi có dạng viên chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn.

 4. chanh đã bình luận:

  Em 23t bị ra mo hoi tay chân rất nhiều,mọi lúc mọi nơi và bị từ nhỏ.xin hỏi em có thể sử dụng thuốc này dược không ạ.em ở nhà trang thì có thể mua thuốc ở dau

  • admin đã bình luận:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đủ liều lượng hướng dẫn. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả Người lớn và trẻ em. VỚi triệu chứng bạn mô tả, có thể nói bạn bị bệnh khá nặng. Vì vậy, liều điều trị cần nhiều hơn mức trung bình một chút. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị MHT Đức Thịnh trong thời gian từ 45-60 ngày liên tục. Trong quá trình điều trị nên tránh bị cảm, sốt. Nếu bị cảm sốt thì nên ngừng sử dụng cho đến khi hết cảm sốt rồi dùng lại nhé. Tại Nha Trang, bạn có thể liên hệ trình dược viên của Công ty là bạn Tuấn điện thoại ’0935.787582 để biết chi tiết địa chỉ mua hàng nhé. Vào cuối tháng 4 chúng tôi sẽ có dạng Viên của Thuốc trị MHT Đức Thịnh. Dạng viên sẽ tiện sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị hơn hẳn so với dạng si-rô. Bạn có thể cung cấp địa chỉ email chính xác để khi có dạng viên chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn.

   • chanh đã bình luận:

    Email của em là dinhchanh14071992@gmail.com

    • admin đã bình luận:

     Vâng cám ơn bạn. Chúng tôi sẽ thông tin ngay cho bạn khi có sản phẩm Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh.

     • chanh đã bình luận:

      Thuốc viên và thuốc nước loại nào tốt hơn.đang trong quá trình dùng thuốc mà sử dụng bia rượu có ảnh hưởng tới công dụng của thuốc không

     • admin đã bình luận:

      Dạng viên thì tốt hơn cho đối tượng người lớn vì vừa tiện sử dụng, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. Trong quá trình sử dụng thì bạn không cần kiêng bia rượu nhưng không nên uống quá nhiều.

 5. chien đã bình luận:

  Tôi 35 tuổi, ra mồ hôi tay chân nhiều, uống thuốc này có được không? Khoảng bao nhiêu chai là khỏi?

  • admin đã bình luận:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đủ liều lượng. Trường hợp của bạn bị khá nặng nên liều lượng điều trị cần nhiều hơn mức trung bình. Hiện nay, trên thị trường chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả người lớn và trẻ em. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh trong vòng 45-50 ngày liên tục. Hết liều điều trị này nếu có điều kiện thì bạn nên dùng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để khỏi hẳn.

   Dự kiến cuối tháng 4 chúng tôi sẽ tung ra thị trường dạng viên của Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh. Dạng viên của Thuốc trị MHT Đức Thịnh sẽ tiện sử dụng và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng hơn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có sản phẩm mới. Mong bạn cung cấp địa chỉ email chính xác để chúng tôi liên hệ nhé.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Sản Phẩm Khác

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh Giá: 69,000 đ (Loại 200 ml) 48,000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh chữa trị rất hiệu quả các bệnh đái dầm, đái không tự

Thuốc Ho Đức Thịnh

Thuốc Ho Đức Thịnh Giá: 40,000 đ (Loại 200 ml) 30,000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc điều trị rất hiệu quả cho người bị ho dai dẳng, dài ngày, người đã hoặc đ

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh Giá: 57.000 đ (Loại 200 ml) 42.000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh chữa trị hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, TA