X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Cúp sản phẩm Được người tiêu dùng bình chọn năm 2013
Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đối với Người lớn và Trẻ em. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, Trẻ em và Người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013
57.000 VNĐ(Loại 200 ml)
42.000 VNĐ (Loại 125 ml)

Tư vấn sản phẩm

Miền Bắc & Trung: 0903 424 440

Miền Nam: 0906 375 309

Danh sách các nhà thuốc
1611 bình luận

Công Dụng Nổi Bật

Công Dụng Nổi Bật

 • THUỐC DUY NHẤT trên thị trường điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay, chân, thân mình.
 • Giúp trẻ em không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt.

Liều dùng và cách dùng

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • » Từ 1-3 tuổi: mỗi lần uống 15ml (3 thìa cà phê)
 • » Từ 4-6 tuổi: mỗi lần uống 20ml (4 thìa cà phê)
 • » Từ 7 tuổi trở lên: mỗi lần uống 30ml (2 thìa canh)

Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 60ml (4 thìa canh)

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
 • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này thì cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình từ 15-30 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30-45 ngày liên tục, cá biệt trường hợp bị nặng phải dùng đến 60 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

Thành phần

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng căn (Rễ ma hoàng) : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml

Video Giới thiệu Sản Phẩm

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1611 bình luận cho bài viết: Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh
 1. Năm nay em 22 em bị ra mồ hôi nách rất nhiều mới 2tuần trở lại đây em bi ra rất nhiều mỗi khi căng thẳng em mong bác sỉ tư vấn dúp em

  • admin_3t says:

   Bạn bị ra mồ hôi nách là chứng bệnh khá nặng. Để chữa khỏi bệnh cần KIÊN TRÌ thì mới trị dứt điểm. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên dùng liều điều trị từ 30-45 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Bạn lưu ý phải sử dụng liên tục, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả tối đa nhé. Ngoài ra, trong quá trình điều trị nên tránh bị cảm sốt. Nếu bị cảm sốt thì nên ngừng dùng thuốc cho đến khi hết cảm sốt rồi dùng lại nhé.

 2. thanh tâm says:

  cho e hỏi, đây không phải là dang thuốc vậy có thể điều trị dứt điểm đc bệnh không ạ hay là phải dùng liên tục như 1 loại thực phẩm chức năng ạ.

  • admin_3t says:

   Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả Người lớn ở trẻ em. Thuốc đã được giải Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là thuốc chất lượng năm 2013. Bạn lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi là mãn tính, khó chữa, muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ sử dụng đúng liều lượng hướng dẫn. Liều lượng với người lớn trung bình là 30-45 chai Thuốc loại 200ml (với mức độ bình thường), 45-60 chai (với mức độ nặng) và trên 60 chai (với mức độ rất nặng). Bạn nên sử dụng Thuốc đủ liều lượng và liên tục mới đạt hiệu quả cao nhất.

 3. HO HOAI NGAN says:

  Bác sĩ tư vấn giup em với! Con em 3 tuổi, bị đổ mồ hôi lưng khi ngủ có dung thuốc được không

  • admin_3t says:

   Bé hoàn toàn dùng được bạn nhé. Liều dùng của bé là 10-15 Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh 200ml. Tuy nhiên, bạn lưu ý ở tuổi của bé do chức năng của các cơ quan nội tạng chưa ổn định nên bé hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trộm trở lại kể cả sau khi đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị MHT Đức Thịnh. Nếu có điều kiện thì bạn nên cho bé sử dụng thường xuyên thuốc trị MHT Đức Thịnh vì sẽ giúp khôi phục và củng có chức năng của phổi, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít bị ho và cảm vặt. Thuốc được điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên sử dụng lâu dài không có bất kỳ tác dụng phụ nào với bé. Bạn lưu ý là nếu bé bị ho cảm thì không nên cho bé dùng Thuốc trị MHT Đức Thịnh nhé, chờ bé hết ho cảm rồi sử dụng lại bình thường.

 4. Thùy Trang says:

  chào Nhà thuốc, con tôi mới 8 tháng tuổi có dùng được ko?

  • admin_3t says:

   Bé hoàn toàn dùng được bạn nhé. Liều dùng của bé chỉ là 3-5 chai. Tuy nhiên, bạn lưu ý ở tuổi của bé do chức năng của các cơ quan nội tạng chưa ổn định nên bé hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trộm trở lại kể cả sau khi đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị MHT Đức Thịnh. Nếu có điều kiện thì bạn nên cho bé sử dụng thường xuyên thuốc trị MHT Đức Thịnh vì sẽ giúp khôi phục và củng có chức năng của phổi, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít bị ho và cảm vặt. Thuốc được điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên sử dụng lâu dài không có bất kỳ tác dụng phụ nào với bé. Bạn lưu ý là nếu bé bị ho cảm thì không nên cho bé dùng Thuốc trị MHT Đức Thịnh nhé, chờ bé hết ho cảm rồi sử dụng lại bình thường.

 5. Nguyễn Mai Phương says:

  Chào nhà thuốc! e có con trai 6 tuổi , cháu bị ra mồ hôi tay chân, e cho con trai dùng thuốc đổ mồ hôi trộm Đức Thịnh dạng siro 02 đợt rồi mà không khỏi, cháu đi học về hay kêu con ướt tay khó viết, tôi hay cho con ngâm nước lá lốt đun sôi để nguội.Mong nhận được lời khuyên từ nhà thuốc, tôi lo cháu càng lớn càng học nhiều mồ hôi tay ra gây ảnh hưởng việc học của cháu!

  • admin_3t says:

   Bạn có thể cho chúng tôi biết mỗi đợt cháu dùng bao nhiêu ngày và đã dùng bao nhiêu chai rồi không? Ngoài ra, đợt 1 cháu dùng kết quả như thế nào?

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Sản Phẩm Khác

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh Giá: 69.000 VNĐ(Loại 200 ml) 48.000 VNĐ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh chữa trị rất hiệu quả các bệnh đái dầm, đái không tự

Thuốc Ho Đức Thịnh

Thuốc Ho Đức Thịnh Giá: 40.000 VNĐ(Loại 200 ml) 30.000 VNĐ(Loại 125 ml)
Thuốc điều trị rất hiệu quả cho người bị ho dai dẳng, dài ngày, người đã hoặc đ

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh Giá: 57.000 VNĐ(Loại 200 ml) 42.000 VNĐ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh chữa trị hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, TA