Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Cúp sản phẩm Được người tiêu dùng bình chọn năm 2013
57.000 đ (Loại 200 ml)
42.000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đối với Người lớn và Trẻ em. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, Trẻ em và Người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Video Giới thiệu Sản Phẩm

1524 bình luận

Công Dụng Nổi Bật

Công Dụng Nổi Bật

 • THUỐC DUY NHẤT trên thị trường điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay, chân, thân mình.
 • Giúp trẻ em không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt.

Liều dùng và cách dùng

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • » Từ 1-3 tuổi: mỗi lần uống 15ml (3 thìa cà phê)
 • » Từ 4-6 tuổi: mỗi lần uống 20ml (4 thìa cà phê)
 • » Từ 7 tuổi trở lên: mỗi lần uống 30ml (2 thìa canh)

Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 60ml (4 thìa canh)

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này thì cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình từ 15-30 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30-45 ngày liên tục, cá biệt trường hợp bị nặng phải dùng đến 60 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

Thành phần

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng căn (Rễ ma hoàng) : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1524 bình luận cho bài viết: Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh
 1. huynh my em đã bình luận:

  E đã cắt hạch giao cam va gio e đã bi mo hoi bu tru hình như la toan thân rồi e rất kho chiu . Va e xin hoi e co thể dung thuốc nay được k ạ

  • admin đã bình luận:

   Việc cắt hạch thần kinh giao cảm là rất sai lầm. Nó sẽ khiến bạn có khả năng phải sống cả đời với bệnh ra nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, còn nước còn tát. Bạn có thể sử dụng Thuốc trị MHT Đức Thịnh liều tăng cường. Chúng tôi khuyến nghị bạn mua Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh để dùng (nếu bình thường người lớn ngày dùng 1-2 gói/lần thì bạn dùng 2-3 gói/lần). Sử dụng liên tục trong vòng 45-60 ngày. Hết thời gian này bạn thấy bệnh có tiến triển thì có thể yên tâm là sẽ được chữa khỏi. Bạn lưu ý trong quá trình sử dụng nên tránh bị cảm sốt, nếu bị thì nên ngừng dùng thuốc cho đến khi hết cảm sốt rồi dùng lại nhé.

 2. nguyen thu đã bình luận:

  Toi bi ra mo hoi chan tay va nach lau roi. Khoang 10nam. Khi troi lanh hay xuc dong lo nghi cang thang thi mo hoi lai ra rat nhieu va rat kho chiu. Vay cho toi xin hoi dung thuoc nhu the nao. Su dung trong bao lau. Lieu co khoi han khong a. Toi nghe noi cat hach than kinh giao cam thi khong tot dung khong.

  • admin đã bình luận:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng thuốc đúng và đủ liều lượng sử dụng. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả Người lớn và trẻ em. Tùy theo mức độ bệnh và cơ địa, liều điều trị trung bình dành cho người lớn là 30-45 ngày liên tục, một số trường hợp nặng thì 45-60 ngày hoặc cực nặng thì có thể dài hơn. Trường hợp của bạn bị đã lâu là ở thể rất nặng nên liều điều trị trung bình khoảng 60 ngày. Bạn nên sử dụng Viên Mồ hôi trộm Đức Thịnh (dạng viên của Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh) vì sử dụng dạng viên tiện lợi hơn cho người lớn, giúp tiết kiệm khoảng hơn 30% thời gian và chi phí điều trị.

   Nhiều người bị ra nhiều mồ hôi đã khỏi bệnh hoàn toàn khi sử dụng Thuốc trị MHT Đức Thịnh nên bạn có thể yên tâm. Bạn lưu ý trong quá trình sử dụng Thuốc nếu bị cảm sốt thì nên ngừng sử dụng cho đến khi hết cảm sốt rồi mới dùng tiếp nhé. Ngoài ra, bạn tuyệt đối không nên cắt hạch thần kinh giao cảm bởi vì việc này chỉ giúp ngăn ngừa mồ hôi ra ở tay (nhưng tay rất khô) nhưng sẽ ra mồ hôi bù trừ ở các khu vực khác như chân, đầu, mình. Đặc biệt những người đi cắt thì về sau việc chữa khỏi khó hơn rất nhiều.

 3. Dang thuan đã bình luận:

  thuoc tri mo hoi Duc Thinh voi thuoc Hoa Han linh thuoc nao toto hon

  • admin đã bình luận:

   Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi. Hòa Hãn Linh chỉ là thực phẩm chức năng. Ngoài ra, giá của Hòa Hãn Linh rất cao, tới 150.000 đồng/hộp, thời gian dùng tới 6 tháng. Trong khi đó, giá của Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh rất vừa phải, thời gian điều trị tối đa 3 tháng.

 4. Tào Vĩnh Minh đã bình luận:

  xin hỏi!con Tôi được 4 tháng tuổi nhưng khi ngủ ra mồ hôi rất là nhiều,vậy bé có uống được Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm ĐỨC THỊNH được không?xin cám ơn!

  • admin đã bình luận:

   Bé có thể uống được, liều dùng bằng 1/2 trẻ 1 tuổi. Tuổi của bé chỉ cần dùng 1-2 chai là hết mồ hôi trộm nhưng bạn lưu ý nên cho bé sử dụng thường xuyên Thuốc trị MHT Đức Thịnh kể cả sau khi bé đã hết mồ hôi trộm nhé. Lý do là ở trẻ từ 3-4 tuổi trở xuống cơ quan nội tạng chưa ổn định nên hoàn toàn có thể bị mồ hôi trộm trở lại nếu bị cảm, sốt. Do đó, việc sử dụng Thuốc trị MHT Đức Thịnh thường xuyên giúp củng cố và tăng cường chức năng phổi cho bé, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm văt, ăn ngủ tốt. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên dùng lâu dài không có tác dụng phụ gì.

 5. thanh đã bình luận:

  em bị ra mồ hôi nhiều ở mặt có dùng đk thuốc này ko và có điều trị đk dứt điểm ko xin bác sĩ cho e lời khuyên em xin chan thanh cam on

  • admin đã bình luận:

   Bệnh của bạn là một dạng bệnh ra nhiều mồ hôi. Bệnh ra nhiều mồ hôi là mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đủ liều lượng. Trên thị trường hiện chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả Người lớn và trẻ em. Liều điều trị trung bình khi sử dụng Thuốc trị MHT Đức Thịnh là 30-45 ngày nhưng với trường hợp bị nặng thì cần liều dùng từ 45-60 ngày liên tục. Bạn có thể sử dụng dạng si-rô hoặc dạng viên. Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh (dạng viên của Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh) rất tiện lợi cho người lớn sử dụng, giúp tiết kiệm hơn 30% thời gian và chi phí điều trị. Trong quá trình điều trị nên tránh để cảm, sốt. Nếu bị cảm sốt thì nên ngừng dùng thuốc cho đến khi hết cảm sốt rồi dùng lại.

   • mít mun đã bình luận:

    cho e hỏi.e bị ra mồ hôi ở đầu. e 21tuổi. nên dùng dạng viên hay dạng si-rô ạ?

    • admin đã bình luận:

     Bạn tốt nhất nên sử dụng dạng viên (Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh) vì dạng viên tiện lợi hơn cho người lớn, lại tiết kiệm hơn 30% thời gian và chi phí điều trị. Bạn lưu ý bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng đủ liều lượng nhé. Liều điều trị trung bình với người bị bình thường là 30-45 ngày, bị nặng là 45-60 ngày và rất nặng từ 60 ngày trở lên. Trường hợp của bạn có thể dùng liều từ 45-60 ngày liên tục. Trong quá trình sử dụng tránh bị cảm sốt. Nếu bị cảm sốt thì nên ngừng dùng thuốc cho đến khi hết cảm sốt rồi dùng tiếp.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Sản Phẩm Khác

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh Giá: 69,000 đ (Loại 200 ml) 48,000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh chữa trị rất hiệu quả các bệnh đái dầm, đái không tự

Thuốc Ho Đức Thịnh

Thuốc Ho Đức Thịnh Giá: 40,000 đ (Loại 200 ml) 30,000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc điều trị rất hiệu quả cho người bị ho dai dẳng, dài ngày, người đã hoặc đ

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh Giá: 57.000 đ (Loại 200 ml) 42.000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh chữa trị hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, TA