Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Sản phẩm thuốc

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Mô tả:

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đôi với người lớn và trẻ em .
Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013.
Giá:
57,000 đ (Loại 200 ml)
42,000 đ (Loại 125 ml)

Lưu ý để sử dụng thuốc có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này, cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình khoảng 15 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

 

Xem
chi
tiết

Thành phần:

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml
Chỉ định
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, tay, chân.
 • Trẻ em kém ăn, trằn trọc không ngủ, hay bị ho cảm.
Liều dùng và cách dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • Từ 1 – 3 tuổi: Mỗi lần 3 thìa cà phê (15ml)
 • Từ 4 – 6 tuổi: Mỗi lần4 thìa cà phê (20 ml)
 • Từ 7 – 15 tuổi: Mỗi lần 3 thìa canh (45 ml)

Người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần 4 thìa canh (60m)

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

3Tpharma-1

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-3

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-2

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

Tel: 0903 424 440

Bình luận

1,177 Bình luận về sản phẩm

 1. ngo thi kim cuc says:

  Con trai tôi 8 tuổi. Cháu cân nặng 29 kg. Cháu ngủ tốt vào buổi tối, buổi trưa rất khó ngủ. Cháu hay ra mồ hôi đầu (từ lúc 3 tuổi), mồ hôi chảy thành giọt cho dù không vận động. Tôi cho cháu đi khám, bác sĩ chẩn đoán cháu bị thiếu canxi, uống bổ sung canxi. Sau đó cháu hết mồ hôi đầu, một thời gian sau cháu lại bị ra mồ hôi lại. Xin hỏi cho cháu uống thuốc trị mồ hôi Đức Thịnh được không? phải dùng như thế nào để trị dứt điểm? Tôi ở Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế thì mua ở đâu? Kính nhờ bác sỹ tư vấn giúp, xin chân thành cảm ơn.

  • 3T Pharma says:

   Nguyên nhân gây ra mồ hôi trộm là do Phổi yếu. Vì vậy, muốn khỏi bệnh thì cần phải củng cố và khôi phục chức năng của Phổi. Chức năng phổi kém khiến sức đề kháng của cháu không tốt, ra mồ hôi trộm, ngủ không sâu, có thể hay bị ho và cảm vặt. Ngoài ra, việc để mồ hôi trộm lâu ngày sẽ dẫn đến bệnh mãn tính, khó chữa sau này.

   Bạn nên cho cháu sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Ở tuổi của cháu, liều điều trị là 20-25 ngày liên tục. Sau thời gian điều trị này, bạn có thể cho cháu dùng thêm liều tăng cường từ 10-15 ngày để dứt điểm. Bạn lưu ý là trong quá trình điều trị nên tránh để cháu bị cảm, sốt. Nếu bị thì nên ngừng dùng thuốc cho đến khi khỏi cảm, sốt rồi dùng lại.

   Tại Huế, bạn có thể liên hệ Nhà phân phối là Công ty dược phẩm Mạnh Tý, 74-76 Ngô Quyền, điện thoại 054.3839094 hoặc trình dược viên là anh Quý điện thoại 0120.610.8317 để được tư vấn địa chỉ mua thuốc nhé. Bạn lưu ý là nên mua thuốc đủ liều dùng cho cháu, tránh để bị ngắt quãng, hiệu quả không cao.

 2. lê đình linh says:

  Con trai em 6 tuổi, cháu ra rất nhiều mồ hôi. Đầu tóc cháu lúc nào cũng ướt như tắm. Vậy cháu bị bệnh gì? có dùng thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được không? Thời gian uống bao nhiêu ngày? Em ở Thanh Hóa thì mua ở đâu?
  Kính nhờ bác sỹ tư vấn giúp em.
  Xin chân thành cảm ơn.

  • 3T Pharma says:

   Cháu bị phổi yếu nên gây ra mồ hôi trộm. Nếu tiếp tục để như vậy khiến chức năng phổi của cháu càng yếu, khiến hay bị cảm vặt, ho và bệnh sẽ phát triển thành mãn tính, khó chữa sau này. Bạn nên cho cháu dùng ngay Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Ở tuổi của cháu, liều dùng từ 10-15 ngày. Tuy nhiên, để cháu khỏi hẳn, thì nên dùng liều tăng cường để giúp củng cố chức năng phổi cho cháu. Vì vậy, kể cả khi cháu đã hết mồ hôi trộm sau khi dùng thuốc bạn vẫn nên cho cháu dùng duy trì thêm từ 10-15 ngày nữa. Cố gắng tránh cho cháu không bị cảm khi đang dùng thuốc. Nếu có bị cảm thì ngừng dùng cho đến khi khỏi cảm và dùng lại.

   Tại Thanh Hoá, bạn có thể mua thuốc tại các nhà thuốc trong thành phố hoặc liên hệ trực tiếp Nhà phân phối là công ty dược phẩm An Khang, 312 Lê Hoàn, TP Thanh hoá, điện thoại 0373850977 hoặc trình dược viên là chị Thắm điện thoại 0975189528 để mua thuốc. Bạn nên mua thuốc đủ liều điều trị cho cháu, tránh ngắt quãng nhé.

 3. Nguyen oanh says:

  Be Nha Toi moi duoc 11thang tuooi co uong duoc mo Hoi trom Đức Thinh khong

  • 3T Pharma says:

   Bé hoàn toàn dùng được, liều dùng như trẻ 1 tuổi. Tuy nhiên, bạn lưu ý là đối với trẻ từ 3-4 tuổi trở xuống do cơ quan nội tạng chưa ổn định nên kể cả khi đã hết mồ hôi trộm vẫn nên cho sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp cho trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị ho và cảm vặt, ngủ yên giấc và đặc biệt là chức năng Phổi được tăng cường. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên dùng lâu dài tuyệt đối không có tác dụng phụ.

 4. Nguyễn thuý vân says:

  Con trai e giờ được gần 18 tháng và nặng khoảng 11kg, khi ngủ bé ra rất nhiều mồ hôi đặc biệt ở vùng lưng và đầu, khuỷ tay và chân. Bắt đầu vào giấc ngủ là cứ đổ mồ hôi liên tục mấy tiếng đồng hồ. Em cứ phải lau thường xuyên không ngơi tay khiến cho cả mẹ và bé đều thiếu ngủ và mệt mỏi… Liệu chứng mồ hôi này có tự khỏi khi lớn dần nên ( như mọi người vẫn bảo không?) vì cứ thế này cả mẹ và con đều rất mệt mỏi…

  • 3T Pharma says:

   Bé nhà bạn bị mắc bệnh ra mồ hôi trộm là do CHỨc NĂNG PHỔI của bé bị yếu. Nếu tiếp tục để không chữa trị cho bé sẽ khiến bé liên tục ra mồ hôi trộm, hay bị ho, cảm vặt, ngủ không yên giấc. Quan trọng là bệnh sẽ phát triển thành mãn tính. Có rất nhiều người lớn lên bị chứng ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay, chân và rất khó chữa. Vì vậy, bạn nên chữa ngay cho bé. Chúng tôi khuyến nghị bạn cho bé sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Đây là loại THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Ở độ tuổi của bé chỉ cần dùng 2-3 chai là khỏi nhưng bạn không nên dừng lại mà cho bé sử dụng thường xuyên để giúp phục hồi và tăng cường chức năng Phổi cho bé. Bạn lưu ý là đối với trẻ từ 3-4 tuổi trở xuống do cơ quan nội tạng chưa ổn định nên kể cả khi đã hết mồ hôi trộm vẫn nên cho sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp cho trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị ho và cảm vặt, ngủ yên giấc và đặc biệt là chức năng Phổi được tăng cường. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên dùng lâu dài tuyệt đối không có tác dụng phụ.

 5. Sầm Thị Chuyên says:

  Ở Bắc Kạn mua sản phẩm này ở đâu vậy ạ?

  • 3T Pharma says:

   Hiện nay, chúng tôi chưa có nhà phân phối ở Bắc Kan. Tuy nhiên, bạn có thể hỏi các Nhà thuốc lớn trong tỉnh vì độ phủ bán của Thuốc là rất lớn. Các Nhà thuốc có thể nhập hàng từ các Nhà buôn về để bán. Nếu chưa mua được thì bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0436369140 máy lẻ 101 để được trợ giúp mua hàng.

   Bạn lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi cần có thời gian. Liều điều trị trung bình là 30-45 ngày. Đối với trẻ em bị ra mồ hôi trộm thì liều dùng thấp hơn nhiều nhưng cần lưu ý là đối với trẻ từ 3-4 tuổi trở xuống do cơ quan nội tạng chưa ổn định nên kể cả khi đã hết mồ hôi trộm vẫn nên cho sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp cho trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị ho và cảm vặt, ngủ yên giấc và đặc biệt là chức năng Phổi được tăng cường. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên dùng lâu dài tuyệt đối không có tác dụng phụ.

Bình luận của bạn!

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T được đón đợi và quan tâm.

Cám ơn các bạn!

Thu nhỏ