Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Sản phẩm thuốc

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Mô tả:

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đôi với người lớn và trẻ em .
Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013.
Giá:
57,000 đ (Loại 200 ml)
42,000 đ (Loại 125 ml)

Lưu ý để sử dụng thuốc có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này, cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình khoảng 15 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

 

Cúp sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Xem
chi
tiết

Thành phần:

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml
Chỉ định
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, tay, chân.
 • Trẻ em kém ăn, trằn trọc không ngủ, hay bị ho cảm.
Liều dùng và cách dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • Từ 1 – 3 tuổi: Mỗi lần 3 thìa cà phê (15ml)
 • Từ 4 – 6 tuổi: Mỗi lần4 thìa cà phê (20 ml)
 • Từ 7 – 15 tuổi: Mỗi lần 3 thìa canh (45 ml)

Người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần 4 thìa canh (60m)

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

3Tpharma-1

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-3

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-2

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

Tel: 0903 424 440

Bình luận

1,339 Bình luận về sản phẩm

 1. Tran Quoc Trung says:

  Cho mình hỏi, sao người lớn uống 1 lần 4 thìa canh, mỗi thìa là 60ml, nhưng 1 chai chỉ có 200ml. ( 4×60=240ml) vậy 1 chai không đủ 1 lần uống cho người lớn, mà 1 ngày uống 3 lần ( 240×3=720ml) 1 ngày uống gần 4 chai lớn. mà 1 chai thì 57k ( 57×4=228k) vậy uống vài tháng tốn bao nhiêu tiền, mình không hỏi về tiền bạc, mà sao bên này không làm chai 1 lit hay vài lit để giảm bớt chi phí cho người lớn,

  • 3T Pharma says:

   Liều lượng dùng không phải như vậy bạn à. Liều lượng dùng 1 ngày là 3 lần, mỗi lần 4 thìa canh (tổng cộng là 60ml), tức là 1 ngày chỉ uống 180ml thôi, không phải như bạn hiểu.Chúng tôi sắp đưa ra thị trường loại thuốc dạng viên tiện sử dụng hơn rất nhiều cho người lớn.

 2. vũ thị liên says:

  chào! em tên liên. em muốn hỏi sản phẩm này có giá là bao nhiêu ạ và em muốn đặt hàng

  • 3T Pharma says:

   Chúng tôi có 2 loại dung tích, 200ml giá 57.000đ/chai và loại 125 ml giá 42.000 đồng/chai. Bạn lưu ý là bệnh mồ hôi là bệnh mãn tính. Muốn chữa khỏi cần KIÊN TRÌ và sử dụng đủ liều điều trị. Với người lớn liều điều trị trung bình 30-45 ngày liên tục. Với trẻ em khoảng 15-20 ngày liên tục. Với trẻ 3-4 tuổi trở xuống chỉ cần 5-7 chai là khỏi nhưng ở tuổi này cơ quan nội tạng chưa ổn định nên hoàn toàn có thể bị lại nếu mắc cảm sốt. Vì vậy, với độ tuổi này thì nên cho sử dụng Thuốc trị MHT Đức Thịnh liên tục, kể cả khi trẻ đã hết MHT sau khi dùng thuốc. Việc này giúp củng cố và tăng cường chức năng phổi cho trẻ, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên dùng lâu dài không có tác dụng phụ. Bạn có thể mua thuốc tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

 3. ĐẶng Tiến Dũng says:

  Gửi bác sĩ
  - Con cháu mới có 4 tháng tuổi , liệu có dùng thuốc đc k ạk ? Nếu dùng đc thì uống như thế nào ạ ??

  • 3T Pharma says:

   Bé có thể dùng được và bạn nên cho bé dùng thường xuyên. Liều dùng bằng 1/2 liều trẻ 1 tuổi. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên không có tác dụng phụ gì. Dùng lâu dài giúp củng cố và tăng cường chức năng phổi cho bé, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít ho và cảm vặt, ăn ngủ tốt.

 4. Nguyễn Tuấn says:

  Con nhà em mới được 7tháng có cho uống được ko?

  • 3T Pharma says:

   Hoàn toàn dùng được bạn à. Bạn có thể cho bé dùng liều trẻ 1 tuổi cũng được.

 5. Le ngoc hau says:

  Hien e dang dung thuoc cug dc 10 ngay roi va e bi sot e cung da ngung thuoc va sau khi uong lai e bi noi man do khap ng e ko biet co phai la bi di ung thuoc ko nhung luc e su dumg thuoc trong 10 ngay van rat bt

  • 3T Pharma says:

   Bạn không phải là bị dị ứng thuốc đâu vì thuốc rất lành. Bạn cứ tiếp tục sử dụng như bình thường. Nếu cần thêm tư vấn thì có thể gọi điện trực tiếp cho Lương y Ngô Trí Tuệ theo số điện thoại 0989602169 hoặc 0313826056 nhé.

Bình luận của bạn!

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T được đón đợi và quan tâm.

Cám ơn các bạn!

Thu nhỏ
Thu nhỏ