Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Sản phẩm thuốc

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Mô tả:

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đôi với người lớn và trẻ em .
Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013.
Giá:
57,000 đ (Loại 200 ml)
42,000 đ (Loại 125 ml)

Lưu ý để sử dụng thuốc có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này, cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình khoảng 15 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

 

Cúp sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Xem
chi
tiết

Thành phần:

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml
Chỉ định
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, tay, chân.
 • Trẻ em kém ăn, trằn trọc không ngủ, hay bị ho cảm.
Liều dùng và cách dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • Từ 1 – 3 tuổi: Mỗi lần 3 thìa cà phê (15ml)
 • Từ 4 – 6 tuổi: Mỗi lần4 thìa cà phê (20 ml)
 • Từ 7 – 15 tuổi: Mỗi lần 3 thìa canh (45 ml)

Người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần 4 thìa canh (60m)

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

3Tpharma-1

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-3

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-2

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

Tel: 0903 424 440

Bình luận

1,323 Bình luận về sản phẩm

 1. Nguyễn Thị Thu Trang says:

  Chào BS. em năm nay lên lớp 12. Em bị ra mồ hôi tay từ hồi mẫu giáo đến nay chưa khỏi. Em có ngâm tay trong nước trè + uống nước lá lốt nhưng vẫn không khỏi. Em muốn dùng thừ thuốc ĐT . vậy bs cho em hỏi e phải uống bao nhiêu ngày va đã có trường hợp khỏi bệnh chưa ạ??/

  • 3T Pharma says:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi thì cần phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đủ liều lượng. Do bạn bị từ bé nên để điều trị khỏi bạn cần uống thuốc trong khoảng 45-60 ngày liên tục. THuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh hiện là loại THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả người lớn và trẻ em. Thuốc đã đoạt giải người tiêu dùng bình chọn năm 2013 và rất có uy tín trên thị trường.

 2. levinh says:

  Chào BS. Em năm nay 24t hiện em đang đi làm. Chứng ra mồ hôi tay và chân em ra rất nhiều khi ngồi điều hòa nhiệt độ tại công ty. Dùng thuốc liệu em có đỡ không ạ. Và ở HN thì em mua ở đâu ạ.

  • 3T Pharma says:

   Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC DUY NHẤT có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Bạn lưu ý bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dung Thuốc đủ lieu lượng. Liều điều trị trung bình là 45-60 ngày liên tục. Tại Hà nội, bạn có thể mua tại các nhà thuốc trong thành phố hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại (04) 36369140 máy lẻ 101 để được trợ giúp. Bạn lưu ý nên sử dung thuốc liên tục, tránh ngắt quãng.

 3. ngocphu says:

  Be nha e duoc 6thang tuoi.be do moi hoi daurat nhieu co fai vi the ma be bieng an ko be rat so an .vay be co dung duoc thuoc nay ko.

  • 3T Pharma says:

   Bé hoàn toàn dung được với lieu lượng bang 1/2 trẻ 01 tuổi. Bạn lưu ý bé ra mồ hôi trộm là do phổi của bé yếu. Điều này khiến bé hay bị cảm, ho vặt, ăn ngủ không tốt. Trường hợp của bé chỉ cần 1-2 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là dứt mồ hôi nhưng do tuổi bé còn nhỏ và cơ quan nội tạng chưa hoàn chỉnh nên bé hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trộm trở lại nếu cảm sốt. Vi vậy, kể cả khi bé đã hết mồ hôi trộm sau khi dung thuốc thì bạn vẫn nên cho bé sử dung thường xuyên Thuốc trị MHT Đức Thịnh. Điều này giúp củng cố và tang cường chức năng phổi cho bé, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít bị ho và cảm vặt. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên dung lâu dài không có bất kỳ tác dung phụ nào.

 4. tran thien quan says:

  vậy là 21 năm e bị chứng bệnh ra mồ hôi tay chân này rồi thật là khó chịu và thiếu tự tin khi giao tiếp lắm…… e củng đả từng thử nhiều loại thuốc từ dân gian đến thuốc tây rồi… vậy cho e hỏi có thể chữa khỏi k ạ… ?
  thanks…..:v

  • 3T Pharma says:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa nên muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dung đúng Thuốc điều trị. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Bạn bị ra mồ hôi tay, chân là thể nặng nên chúng tôi khuyến nghị bạn sử dung thuốc trong vòng 45-60 ngày liên tục.

 5. E Nam nay 28 tuoi, e bi ra mo hoi dau rat nhieu! Den nay cung duoc 8 Nam roi, tu trứơc gio e chua chữa thuoc nao het. Nay biet duoc thuoc MHT Duc Thinh, cho e hoi gio e uong co duoc khong va uong trong bao lau? E o Bình Thanh thi mua thuoc o dau ạ?

  • 3T Pharma says:

   Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, bạn lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa nên muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đủ liều lượng. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh trong vòng 30-45 ngày liên tục. Tại Bình Thạnh, bạn có thể mua thuốc tại các hiệu thuốc trong khu vực hoặc trực tiếp gọi điện thoại đến số (08) 38688965 giờ hành chính để biết thêm chi tiét nhé.

Bình luận của bạn!

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T được đón đợi và quan tâm.

Cám ơn các bạn!

Thu nhỏ
Thu nhỏ