Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Sản phẩm thuốc

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Mô tả:

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đôi với người lớn và trẻ em .
Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013.
Giá:
57,000 đ (Loại 200 ml)
42,000 đ (Loại 125 ml)

Lưu ý để sử dụng thuốc có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này, cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình khoảng 15 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

 

Cúp sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Xem
chi
tiết

Thành phần:

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml
Chỉ định
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, tay, chân.
 • Trẻ em kém ăn, trằn trọc không ngủ, hay bị ho cảm.
Liều dùng và cách dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • Từ 1 – 3 tuổi: Mỗi lần 3 thìa cà phê (15ml)
 • Từ 4 – 6 tuổi: Mỗi lần4 thìa cà phê (20 ml)
 • Từ 7 – 15 tuổi: Mỗi lần 3 thìa canh (45 ml)

Người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần 4 thìa canh (60m)

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

3Tpharma-1

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-3

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-2

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

Tel: 0903 424 440

Bình luận

1,367 Bình luận về sản phẩm

 1. Phượng Quang Tuân says:

  theo những thông tinc của sản phẩm minh đang băn khoăn không biết thuốc này có chữa được bệnh ra mồ hôi của mình không? Bệnh mình là như thế này, mình cũng hay ra mồ hôi tay với cả mồ hôi nách nữa. Rất mất tự tin khi giao tiếp công việc. Việc ra mồ hôi kéo theo có mùi cơ thể không tốt. Liệu thuốc này có chữa được bệnh ra cả mồ hôi nách của mình không? Cảm ơn!!

  • 3T Pharma says:

   Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả người lớn và trẻ em. Bạn lưu ý bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc theo dúng liều lượng hướng dẫn. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, liều điều tri trung bình à 30-45 ngày, nhưng nhiều trường hợp nặng thì trung bình khoảng 60 ngày liên tục. Sau khi sử dụng liều điều trị này thì thông thường bệnh sẽ hết, ít khi quay lại nhưng có trường hợp bị nặng thì bệnh đã tiến triển rất tốt, gần như khỏi, chỉ cần dùng thêm một liêu ngắn nữa là khỏi.

 2. võ thu thảo says:

  bác sĩ cho con hỏi. con uống thuốc đủ 60 ngày thì môˋ hôi k còn ra nhiều nữa. nhưng nếu con bị bệnh cảm sốt thì môˋ hôi sẽ ra nhiều như hồi trước nữa sao bác sĩ ? cám ơn bác sĩ.

  • 3T Pharma says:

   Như chúng tôi đã khuyến nghị, trong quá trình điều trị nên cố tránh bị cảm sốt. Nếu bị cảm sốt thì hiệu quả điều trị sẽ giảm đi, mất thời gian lâu hơn thôi, chứ mồ hôi không ra nhiều như trước đâu. Bạn cứ yên tâm.

 3. Dương Minh Chiến says:

  e o huyen krông năng, tinh dăklăk. thi ko biet nen mua san pham o dau? mong 3t chi giup

  • 3T Pharma says:

   Tại Đắc Lắc, bạn có thể liên hệ trình dược viên của công ty là bạn Duy điện thoại 0932.509.495 để biết chi tiết nhé.

 4. phuong says:

  E bi benh cung gan 18 nam lieu co het ko, benh do di truyen nua, cho e hoi o binh thuan da co chi nhanh chua ak

  • 3T Pharma says:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng đúng thuốc điều trị. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Do bạn bị từ nhỏ nên việc điều trị cần thời gian nhất định. Liều điều trị trung bình là 45-60 ngày. Tại Bình Thuận hiện chúng tôi chưa có đại lý nhưng bạn có thể liên hệ các nhà thuốc lớn trong tỉnh để mua nhé. Bạn lưu ý nên mua đủ cơ sở thuốc mà dùng, tránh dùng ngắt quãng, lâu khỏi.

 5. le thi kieu nga says:

  em muốn mua thuốc thì phải mua ở đâu ạ.hiện nay ở chỗ em ở chưa có thuốc này

  • 3T Pharma says:

   Bạn có thể mua thuốc tại các nhà thuốc trong địa bàn. Bạn đang sinh sống tại địa phương nào. Xin bạn cho biết địa phương bạn sống, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ liên lạc để mua thuốc.

Bình luận của bạn!

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T được đón đợi và quan tâm.

Cám ơn các bạn!

Thu nhỏ
Thu nhỏ