Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Cúp sản phẩm Được người tiêu dùng bình chọn năm 2013
57.000 đ (Loại 200 ml)
42.000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đối với Người lớn và Trẻ em. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, Trẻ em và Người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Video Giới thiệu Sản Phẩm

Công Dụng Nổi Bật

Công Dụng Nổi Bật

 • THUỐC DUY NHẤT trên thị trường điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay, chân, thân mình.
 • Giúp trẻ em không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt.

Liều dùng và cách dùng

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • » Từ 1 – 3 tuổi: Mỗi lần 3 thìa cà phê (15ml)
 • » Từ 4 – 6 tuổi: Mỗi lần 4 thìa cà phê (20 ml)
 • » Từ 7 – 15 tuổi: Mỗi lần 3 thìa canh (45 ml)

Người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần 4 thìa canh (60ml)

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này thì cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình từ 15-30 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30-45 ngày liên tục, cá biệt trường hợp bị nặng phải dùng đến 60 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

Thành phần

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng căn (Rễ ma hoàng) : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1407 bình luận cho bài viết: Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh
 1. hai đã bình luận:

  e nge nói thuốc trị mồ hôi trộm đức thịnh
  sắp sửa ra dạng viên có đúng k ạ??

  • admin_3t đã bình luận:

   Đúng rồi bạn à. Dự kiến khoảng tháng 4 chúng tôi sẽ cho ra thị trường Thuốc trị MHT Đức Thịnh dạng viên.

 2. Nguyen ngoc hoa đã bình luận:

  Bé nhà em thường xuyên ra mồ mà bé nhà em người hay bị nóng.cho em hỏi có thuốc gì tốt mà không gây hại tới bé.bé nhà em mới 8 tháng tuổi.

  • admin_3t đã bình luận:

   Bạn có thể cho bé sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Đây là loại THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc đã được giải “Người tiêu dùng bình chọn 2013″. Thuốc được điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên không có bất kỳ tác dụng phụ nào, kể cả cho trẻ em dưới 1 tuổi. Với tuổi của bé thì chỉ cần dùng 1-2 chai Thuốc trị MHT Đức Thịnh là hết mồ hôi trộm. Tuy nhiên, đối với trẻ từ 3 tuổi trở xuống, do các cơ quan nội tạng chưa ổn định nên hoàn toàn có thể bị mồ hôi trộm trở lại nếu bị cảm, sốt. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn cho bé sử dụng thường xuyên Thuốc trị MHT Đức Thịnh kể cả sau khi bé đã hết mồ hôi trộm. Việc này giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên dùng lâu dài không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Bạn có thể mua thuốc tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

 3. hai đã bình luận:

  bs cho e hỏi.k hiểu sao e tự nhiên mắc chứng k làm gi,k lao động,hoạt động gi mà mồ hôi cũng ra.mỗi khi tinh thần căng thẳng,hồi hộp là mồ hôi tự ra ngay khi thời tiết k nóng bức và mặc nhiều áo.theo e tìm hiểu và được biết.theo đông y thì chứng cua e là chứng «tự hãn» vậy bs cho e hỏi là e có sử dụng được thuốc trị mồ hôi trộm đức thịnh k??

  • admin_3t đã bình luận:

   Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì đây là loại Thuốc duy nhất trên thị trường hiện nay điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả Người lớn và Trẻ em. Bạn lưu ý bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc liên tục, đủ liều lượng. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh trong vòng 45 ngày liên tục. Sau liều điều trị này nếu có điều kiện bạn nên dùng thêm liều dùng khoảng 15 ngày để tránh tái phát. Trong quá trình điều trị nên tránh cảm sốt. Nếu bị thì nên ngưng dùng Thuốc trị MHT Đức Thịnh cho đến khi hết cảm sốt rồi dùng lại.

 4. vu thi thuong đã bình luận:

  em năm nay 18 tuổi .bị ra mồ hoi ở tay va` chan rat nặng.bệnh của em dotruyền tư` bố.vay e sử dung sp thuoc này co´ hiệu quả không ạ.e xin cảm ơn.

  • 3T Pharma đã bình luận:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dung đúng Thuốc. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả Người lớn và trẻ em. Với triệu chứng bạn mô tả, bạn bị khá nặng nên cần mất thời gian hơn mức trung bình để điều trị khỏi bệnh. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dung Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh trong vòng 45-60 ngày liên tục. Trong quá trình điều trị nên tránh để bị cảm sốt. Nếu bị thì nên ngừng dung cho đến khi hết cảm sốt rồi dung lại.

 5. Hai Pham đã bình luận:

  Em năm nay 20t. Khi đi ngoài đường, học tập hoặc vui chơi e thường bị đổ mồ hôi ở tay, chân, nách rất khó chịu. Nhưng khi ở nhà lại không bị đổ mồ hồi. Cho em hỏi dùng khoảng bao nhiêu thuốc thì giảm ạ ? Có khỏi hẳn bệnh được không ?

  • 3T Pharma đã bình luận:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dung đúng Thuốc. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả Người lớn và trẻ em. Với triệu chứng bạn mô tả, bạn nên sử dung Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh trong vòng 45-60 ngày liên tục. Trong quá trình điều trị nên tránh để bị cảm sốt. Nếu bị thì nên ngừng dung cho đến khi hết cảm sốt rồi dung lại.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Sản Phẩm Khác

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh Giá: 69,000 đ (Loại 200 ml) 48,000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh chữa trị rất hiệu quả các bệnh đái dầm, đái không tự

Thuốc Ho Đức Thịnh

Thuốc Ho Đức Thịnh Giá: 40,000 đ (Loại 200 ml) 30,000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc điều trị rất hiệu quả cho người bị ho dai dẳng, dài ngày, người đã hoặc đ

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh Giá: 57.000 đ (Loại 200 ml) 42.000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh chữa trị hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, TA