Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Cúp sản phẩm Được người tiêu dùng bình chọn năm 2013
57.000 đ (Loại 200 ml)
42.000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đối với Người lớn và Trẻ em. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, Trẻ em và Người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Video Giới thiệu Sản Phẩm

1483 bình luận

Công Dụng Nổi Bật

Công Dụng Nổi Bật

 • THUỐC DUY NHẤT trên thị trường điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay, chân, thân mình.
 • Giúp trẻ em không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt.

Liều dùng và cách dùng

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • » Từ 1 – 3 tuổi: Mỗi lần 3 thìa cà phê (15ml)
 • » Từ 4 – 6 tuổi: Mỗi lần 4 thìa cà phê (20 ml)
 • » Từ 7 – 15 tuổi: Mỗi lần 3 thìa canh (45 ml)

Người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần 4 thìa canh (60ml)

Thẻ:

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này thì cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình từ 15-30 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30-45 ngày liên tục, cá biệt trường hợp bị nặng phải dùng đến 60 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

Thành phần

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng căn (Rễ ma hoàng) : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1483 bình luận cho bài viết: Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh
 1. Luu Thi Loan đã bình luận:

  Xin hoi o Son Dong, Bac giang co ban thuoc Tri do mo hoi Đuc Thinh ko ? Va neu co thi mua o hieu nao ?

  • admin đã bình luận:

   Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được bán rộng rãi trên toàn quốc nên bạn có thể hỏi các nhà thuốc tại khu vực bạn sống. NGoài ra, nếu cần bạn có thể liên hệ đại lý của công ty là chị Giang, điện thoại ’0985616048 để mua thuốc nhé. Bạn lưu ý là cần mua thuốc đủ liều lượng để dùng mới có kết quả cao. Với người lớn thì liều điều trị trung bình là 30-45 ngày, nếu bị nặng thì là 45-60 ngày. Với trẻ em dưới 10 tuổi là 15-30 ngày. Với trẻ từ 3-4 tuổi trở xuống thì chỉ cần 5-7 chai là đủ. Tuy nhiên với trẻ em ở độ tuổi này do tuổi còn quá nhỏ, các cơ quan nội tạng chưa ổn định nên hoàn toàn có thể bị mồ hôi trộm trở lại nếu bị cảm sốt. Vì vậy, với các trẻ ở tuổi này thì cần cho dùng thường xuyên Thuốc trị MHT Đức Thịnh. Việc này giúp củng cố và tăng cường chức năng phổi của trẻ, giúp trẻ không ra mồ hôi trộm, ăn ngủ tốt.

 2. Thanh chung đã bình luận:

  Xin hỏi bé nhà tui nay được gần 11 tháng nhưng bé ra mồ hôi rất nhiều ở sau gáy, phần lưng. Mồ hôi của bé ra tôi phải lau liên tục nếu không khoảng 5phut sau là áo ướt. Xin hỏi uống thuốc Đức Thịnh bao nhiêu lâu thì khỏi, khi uống thuốc này thì có được uống các loại thuốc bổ sung vitamin hoặc Canxi khác nữa không?
  Tôi rất lo lắng cho bé vì từ nhỏ bé thường hay bệnh nên người ốm và chậm phát triển chiều cao lắm.

 3. hienta đã bình luận:

  em năm nay 26 tuổi. em thường xuyên ra nhiều mồ hôi tay, chân. em dùng thuốc bao lâu thì khỏi hẳn ạ?

  • admin đã bình luận:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc theo hướng dẫn và liều lượng yêu cầu. Trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em. Trường hợp của bạn bị ra mồ hôi ở cả tay chân là khá nặng nên liều điều trị cần nhiều hơn mức bình thường. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị MHT Đức Thịnh trong thời gian từ 45-60 ngày liên tục. Nếu bạn không ưa sử dụng thuốc dạng si-rô thì bạn có thể chờ khoảng 1-2 tuần để mua Thuốc trị mồ hôi trộm Đức THịnh dạng viên. Sử dụng dạng viên sẽ tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị hơn. Bạn có thể cho chúng tôi địa chỉ mail chính thức để khi nào sản phẩm viên ra thị trường chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

 4. Vân đã bình luận:

  Bé e duoc 3 thang tuoi bi ra mo hoi o đầu gáy lưng ngực khi bú và ngủ,cho em hỏi bé em dùng siro này duoc ko

  • admin đã bình luận:

   Hoàn toàn dùng được bạn nhé. Với tuổi của bé thì liều dùng bằng 1/2 trẻ 1 tuổi là được. Bé chắc chỉ cần tối đa 1-2 chai là dứt mồ hôi trộm. Tuy nhiên, bạn lưu ý là nguyên nhân gây ra bệnh mồ hôi trộm là do chức năng PHổi yếu. Vì vậy, bé uống 1-2 chai chỉ dứt được mồ hôi trộm nhưng chưa giải quyết được tận gốc là khôi phục và tăng cường chức năng PHổi cho bé. Với các bé tuổi từ 3-4 trở xuống do cơ quan nội tạng chưa ổn định nên nếu chức năng phổi yếu thì hoàn toàn có thể bị mồ hôi trộm trở lại nếu cảm sốt. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn cho bé sử dụng thường xuyên THuốc trị MHT Đức Thịnh, kể cả sau khi bé hết mồ hôi trộm. Việc này giúp củng cố và tăng cường chức năng Phổi của bé, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên dùng lâu dài không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

 5. nguyen hai đã bình luận:

  cho e hỏi là đang sử dụng thuốc mà uống bia say thì có mất tác dụng k ạ.có phải sử dụng lại từ đầu k ạ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Sản Phẩm Khác

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh Giá: 69,000 đ (Loại 200 ml) 48,000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh chữa trị rất hiệu quả các bệnh đái dầm, đái không tự

Thuốc Ho Đức Thịnh

Thuốc Ho Đức Thịnh Giá: 40,000 đ (Loại 200 ml) 30,000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc điều trị rất hiệu quả cho người bị ho dai dẳng, dài ngày, người đã hoặc đ

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh Giá: 57.000 đ (Loại 200 ml) 42.000 đ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh chữa trị hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, TA