Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Cúp sản phẩm Được người tiêu dùng bình chọn năm 2013
Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đối với Người lớn và Trẻ em. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, Trẻ em và Người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013
57.000 VNĐ(Loại 200 ml)
42.000 VNĐ (Loại 125 ml)
Đặt mua

Tư vấn sản phẩm

Miền Bắc & Trung: 0903 424 440

Miền Nam: 0906 375 309

Danh sách các nhà thuốc
1603 bình luận

Công Dụng Nổi Bật

Công Dụng Nổi Bật

 • THUỐC DUY NHẤT trên thị trường điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay, chân, thân mình.
 • Giúp trẻ em không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt.

Liều dùng và cách dùng

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • » Từ 1-3 tuổi: mỗi lần uống 15ml (3 thìa cà phê)
 • » Từ 4-6 tuổi: mỗi lần uống 20ml (4 thìa cà phê)
 • » Từ 7 tuổi trở lên: mỗi lần uống 30ml (2 thìa canh)

Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 60ml (4 thìa canh)

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
 • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này thì cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình từ 15-30 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30-45 ngày liên tục, cá biệt trường hợp bị nặng phải dùng đến 60 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

Thành phần

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng căn (Rễ ma hoàng) : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml

Video Giới thiệu Sản Phẩm

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1603 bình luận cho bài viết: Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh
 1. Nguyễn Mai Phương says:

  Chào nhà thuốc! e có con trai 6 tuổi , cháu bị ra mồ hôi tay chân, e cho con trai dùng thuốc đổ mồ hôi trộm Đức Thịnh dạng siro 02 đợt rồi mà không khỏi, cháu đi học về hay kêu con ướt tay khó viết, tôi hay cho con ngâm nước lá lốt đun sôi để nguội.Mong nhận được lời khuyên từ nhà thuốc, tôi lo cháu càng lớn càng học nhiều mồ hôi tay ra gây ảnh hưởng việc học của cháu!

  • admin_3t says:

   Bạn có thể cho chúng tôi biết mỗi đợt cháu dùng bao nhiêu ngày và đã dùng bao nhiêu chai rồi không? Ngoài ra, đợt 1 cháu dùng kết quả như thế nào?

 2. Anh Bắc says:

  Xin nhà thuốc tư vấn giúp. Tôi năm nay 45 tuổi từ nhỏ đến nay tôi bị ra mồ hôi Tay, chân, nách… Rất khó chịu trong công việc, 2 đứa con của tôi cũng bị như tôi. Vậy thuốc mình có chữa được không? Rất mong được tư vấn ! ĐT: Lê Anh Bắc 0913488748

  • admin_3t says:

   Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh hiện là THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả Người lớn và Trẻ em. Đã có nhiều người lớn bị rất nặng và rất nhiều trẻ em đã khỏi bệnh khi sử dụng thuốc. Đó là lý do Thuốc được giải Người tiêu dùng bình chọn 2013. Anh có thể sử dụng Thuốc để điều trị cho mình và 2 con. Thuốc được điều chế dưới dạng VIên và dạng si-rô. Dạng Viên thì rất thích hợp cho trẻ em từ 11 tuổi trở lên còn dạng si-rô thì thích hợp cho trẻ em dưới 11 tuổi. Với người lớn sử dụng dạng viên rất tiện vì được điều chế dưới dạng viên đóng gói. Thêm vào đó, sử dụng dạng viên giúp tiết kiệm từ 30-50% chi phí điều trị. ANh lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi là mãn tính, khó chữa nên muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng đúng liều lượng. Trường hợp của anh bị rất nặng (bị từ nhỏ, ra cả người) nên liều điều trị tối thiểu là 15 hộp Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh. Với 2 cháu thì do chúng tôi chưa biết độ tuổi và mức độ bị nên chưa thể tư vấn liều lượng. Mong anh cho biết thêm thông tin.

 3. thanh hoa says:

  em đặt mua hàng bằng cách nhấn vào nút đặt hàng ngay và nhận chiết khấu 30%. nhưng k biết đăng kí đã được chưa.làm thế nào để biết mình đã đặt hàng thành công hay chưa.có người gọi điện để thông báo k ạ.

 4. Cháu muốn hỏi là. Khi vận động nhẹ hoặc thời tiết hơi nóng chút thui là cháu bị đổ mồ hôi ở vùng đầu, trán, mũi. Vậy cháu nên dùng loại thuốc nào để giảm bớt mồ hôi ak. Cháu c ơn

  • admin_3t says:

   Bạn nên sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm. Do bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính nên muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đúng và đủ liều lượng. Liều điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa và mức độ bị bệnh. Nếu bị nhẹ thì liều điều trị là 30-45 ngày liên tục, nếu bị nặng thì là 45-60 ngày liên tục và rất nặng là trên 60 ngày liên tục. Trường hợp của bạn bị từ nhỏ, lại ra mồ hôi ở cả chân tay là rất nặng. Vì vậy, bạn nên sử dụng liều điều trị trên 60 ngày liên tục. Bạn lưu ý là Thuốc trị MHT Đức Thịnh được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng viên. Dạng viên (Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh) sử dụng tiện lợi và tiết kiệm trên 50% chi phí điều trị. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng từ 11-13 hộp Viên Mồ hôi trộm Đức Thịnh. Trong quá trình sử dụng bạn nên cố gắng tránh bị cảm và sốt nhé.

 5. Nguyên says:

  Người lớn dùng mỗi ngày 3 lần mỗi lần 60ml mà thể tích chai chỉ có 200ml. Vậy tương đương gần một chai mỗi ngày?

  • admin_3t says:

   Do bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính nên muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đúng và đủ liều lượng. Liều điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa và mức độ bị bệnh. Nếu bị nhẹ thì liều điều trị là 30-45 ngày liên tục, nếu bị nặng thì là 45-60 ngày liên tục và rất nặng là trên 60 ngày liên tục. Trường hợp của bạn bị từ nhỏ, lại ra mồ hôi ở cả chân tay là rất nặng. Vì vậy, bạn nên sử dụng liều điều trị trên 60 ngày liên tục. Bạn lưu ý là Thuốc trị MHT Đức Thịnh được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng viên. Dạng viên (Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh) sử dụng tiện lợi và tiết kiệm trên 50% chi phí điều trị. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng từ 11-13 hộp Viên Mồ hôi trộm Đức Thịnh. Trong quá trình sử dụng bạn nên cố gắng tránh bị cảm và sốt nhé.

   • Tâm Thanh says:

    Con trai tôi 10 tuổi cháu thường xuyên bị ra mồ hôi tay chân . Đi học mỗi khi viết bài ra nhiều mmof hôi tay rất khó chịu. Xin nhà thuốc tư vấn xem cháu có uống được Thuốc trị mồ hôi Đức Thịnh không? Uống bao lâu?

    • admin_3t says:

     Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh hiện nay là loại THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi tay, chân, đầu ở cả Người lớn và Trẻ em. Các sản phẩm khác trên thị trường là Thực phẩm chức năng, không có tác dụng điều trị dứt điểm bệnh.

     Vì vậy, để chữa khỏi cho cháu bạn nên cho cháu sử dụng THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi là mãn tính, khá khó chữa nên để chữa khỏi bạn cần KIÊN TRÌ và cho cháu sử dụng THUỐC đều đặn, đúng liều. Với tình trạng của cháu như bạn mô tả, cháu bị khá nặng nên liều điều trị cần dài hơn mức trung bình. Chúng tôi khuyến nghị bạn cho cháu sử dụng Thuốc trong khoảng 30-45 ngày liên tục. Liều uống theo hướng dẫn trong chai thuốc.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Sản Phẩm Khác

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh Giá: 69.000 VNĐ(Loại 200 ml) 48.000 VNĐ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh chữa trị rất hiệu quả các bệnh đái dầm, đái không tự

Thuốc Ho Đức Thịnh

Thuốc Ho Đức Thịnh Giá: 40.000 VNĐ(Loại 200 ml) 30.000 VNĐ(Loại 125 ml)
Thuốc điều trị rất hiệu quả cho người bị ho dai dẳng, dài ngày, người đã hoặc đ

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh Giá: 57.000 VNĐ(Loại 200 ml) 42.000 VNĐ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh chữa trị hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, TA