Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Cúp sản phẩm Được người tiêu dùng bình chọn năm 2013
Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đối với Người lớn và Trẻ em. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, Trẻ em và Người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013
57.000 VNĐ(Loại 200 ml)
42.000 VNĐ (Loại 125 ml)
Đặt mua
1561 bình luận

Công Dụng Nổi Bật

Công Dụng Nổi Bật

 • THUỐC DUY NHẤT trên thị trường điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay, chân, thân mình.
 • Giúp trẻ em không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt.

Liều dùng và cách dùng

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • » Từ 1-3 tuổi: mỗi lần uống 15ml (3 thìa cà phê)
 • » Từ 4-6 tuổi: mỗi lần uống 20ml (4 thìa cà phê)
 • » Từ 7 tuổi trở lên: mỗi lần uống 30ml (2 thìa canh)

Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 60ml (4 thìa canh)

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này thì cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình từ 15-30 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30-45 ngày liên tục, cá biệt trường hợp bị nặng phải dùng đến 60 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

Thành phần

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng căn (Rễ ma hoàng) : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml

Video Giới thiệu Sản Phẩm

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1561 bình luận cho bài viết: Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh
 1. Le tai cuong says:

  O thanh hoa thi mua thuoc o dau vay?

  • admin says:

   Tại Thanh Hóa bạn có thể mua thuốc tại các nhà thuốc trong tỉnh hoặc trực tiếp liên hệ trình dược viên tại Thanh Hóa là chị Thắm điện thoại 0975189528 hoặc quản lý là anh Tân điện thoại 0979032920 để biết chi tiết nhé.

 2. xin hỏi viên mồ hôi trộm đức thịnh là thuốc hay thực phẩm chức năng.nếu là thực phẩm chức năng thì liệu có tác dụng chữa khỏi hẳn được k? hay cứ p
  hải dùng liên tục ạ

  • Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh là dạng viên của Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi. Tùy thuộc vào cơ địa và mức độ bị bệnh, liều điều trị có thể ngắn hay dài. Cụ thể, trường hợp bình thường liều điều trị trung bình là 30-45 ngày liên tục, bị nặng là 45-60 ngày và bị rất nặng thì từ 60 ngày trở lên. Trong quá trình điều trị, cứ theo liều điều trị này nếu bạn thấy bệnh tiến triển thì nên tiếp tục sử dụng đến hết liều điều trị là được. Bạn lưu ý trong quá trình sử dụng nên tránh bị cảm sốt. Nếu bị thì nên ngưng dùng sản phẩm cho đến khi hết cảm sốt rồi dùng tiếp nhé.

 3. Cháu nhà e 8 tháng bị ra mồ hôi đầu rât nhiều. Kể cả lúc ngủ hay không ngủ. có pphải cháu bị thiếu canxi và cháu có dùng thuốc dc ko

  • admin says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh mồ hôi trộm là do chức năng phổi yếu, không phải do thiếu can-xi. Vì vậy, để chữa trị dứt điểm cần khôi phục và tăng cường chức năng phổi cho bé. Bạn nên cho bé sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì thuốc này là THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả người lớn và trẻ em. Trường hợp của bé chỉ cần sử dụng 2-3 chai là dứt mồ hôi trộm nhưng bạn lưu ý là với trẻ từ 3-4 tuổi trở xuống do cơ quan nội tạng chưa ổn định nên hoàn toàn có thể bị mồ hôi trộm trở lại nếu bị cảm sốt. Vì vậy, bạn nên cho bé sử dụng thường xuyên Thuốc trị MHT Đức Thịnh kể cả sau khi bé hết mồ hôi trộm. Việc này giúp củng cố và tăng cường chức năng phổi cho bé, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt.

 4. Trần hoa says:

  Chào ad
  Bé nhà em được 48 ngày tuổi khi ngủ về ban đêm bé ra rất nhiều mồ hôi ở trán, gáy và lưng còn ban ngày thì không bị. Như vậy có phải bé bị ra mồ hôi trộm không? Và em co thể cho bé uống thuốc chống ra mồ hôi trộm Đức Thịnh không ?
  Mong sớm nhận được câu trả lời từ ad!

  • admin says:

   Bé bị ra mồ hôi trộm rồi. Nguyên nhân là do chức năng phổi của bé yếu. Nếu tiếp tục để như vậy bệnh của bé sẽ nặng hơn và chức năng phổi của bé sẽ yếu đi. Vì vậy, bạn nên cho bé sử dụng ngay Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Liều dùng của bé chỉ bằng 1/3 liều cho trẻ 1 tuổi là được. Ở độ tuổi của bé chỉ cần dùng 1 chai là hết mồ hôi trộm nhưng với trẻ từ 3-4 tuổi trở xuống do chức năng các cơ quan nội tạng chưa ổn định nên hoàn toàn có thể bị mồ hôi trộm trở lại nếu bị cảm, sốt. Vì vậy, bạn nên cho bé sử dụng thường xuyên Thuốc trị MHT Đức Thịnh kể cả sau khi bé hết mồ hôi trộm. Việc này giúp bé củng cố và tăng cường chức năng phổi, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên dùng lâu dài không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

 5. Miu..miu says:

  E bị bệnh ra mồ hôi tay chân nàx 18 năm rồi ạ? Liêu uống thuốc có khỏi ko ạ .. :-)

  • Mit mun says:

   E 21t e sd được 21ngày rồi mà chưa thấy
   đỡ tý nào vậy ạ

  • admin says:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng THUỐC đủ liều lượng. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả Người lớn và Trẻ em. Liều điều trị trung bình dành cho Người lớn là 30-45 ngày, người bị nặng là 45-60 ngày và rất nặng là trên 60 ngày. Qua mô tả cho thấy bệnh của bạn khá nặng vì ra mồ hôi hơn 18 năm. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng liều điều trị khoảng hơn 60 ngày liên tục. Bạn nên sử dụng Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh (là dạng viên của Thuốc trị MHT Đức Thịnh) vì tiện sử dụng, giúp tiết kiệm tới hơn 30% thời gian và chi phí điều trị. Nếu tính theo tổng chi phí cho liều điều trị của bạn khoảng từ 2 triệu đồng. Bạn lưu ý khi sử dụng Thuốc nên tránh bị cảm sốt. Nếu bị thì nên ngưng dùng thuốc cho đến khi hết cảm sốt rồi dùng lại nhé.

   • Mit mun says:

    E ở thái nguyên thì mua dạng viên
    ở đâu ạ?

    • Mit mun says:

     E ra hiệu thuốc họ bảo dạng si rô tốt hơn dạng viên.
     Thế có đúng k ạ?

    • Tại Thái Nguyên, bạn có thể liên hệ quản lý phụ trách địa bàn là anh Việt Anh, điện thoại 0949183515 để được cung cấp thông tin chi tiết nhé.

     • mit mun says:

      Vậy e sủ dụng được 40ngày dạng si rô
      rồi thì nên sửđụngạng viên bao lâu nữa ạ?

     • Bạn có thể mô tả tình hình bệnh tình hiện nay của bạn như thế nào được không?

     • Mit mun says:

      E ra hiệu thuốc họ bảo dạng si rô uống có tác dụng tốt hơn dạng viên có đúng k ạ?

     • admin says:

      Không phải như vậy. Thuốc si-rô thích hợp cho trẻ em trong khi dạng viên lại thích hợp và tiện lợi cho người lớn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dạng viên điều trị hiệu quả.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Sản Phẩm Khác

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh Giá: 69.000 VNĐ(Loại 200 ml) 48.000 VNĐ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh chữa trị rất hiệu quả các bệnh đái dầm, đái không tự

Thuốc Ho Đức Thịnh

Thuốc Ho Đức Thịnh Giá: 40.000 VNĐ(Loại 200 ml) 30.000 VNĐ(Loại 125 ml)
Thuốc điều trị rất hiệu quả cho người bị ho dai dẳng, dài ngày, người đã hoặc đ

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh Giá: 57.000 VNĐ(Loại 200 ml) 42.000 VNĐ (Loại 125 ml)
Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh chữa trị hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, TA