Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Sản phẩm thuốc

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Mô tả:

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đôi với người lớn và trẻ em .
Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013.
Giá:
57,000 đ (Loại 200 ml)
42,000 đ (Loại 125 ml)

Lưu ý để sử dụng thuốc có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này, cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình khoảng 15 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

 

Cúp sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Xem
chi
tiết

Thành phần:

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml
Chỉ định
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, tay, chân.
 • Trẻ em kém ăn, trằn trọc không ngủ, hay bị ho cảm.
Liều dùng và cách dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • Từ 1 – 3 tuổi: Mỗi lần 3 thìa cà phê (15ml)
 • Từ 4 – 6 tuổi: Mỗi lần4 thìa cà phê (20 ml)
 • Từ 7 – 15 tuổi: Mỗi lần 3 thìa canh (45 ml)

Người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần 4 thìa canh (60m)

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

3Tpharma-1

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-3

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-2

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

Tel: 0903 424 440

Bình luận

1,395 Bình luận về sản phẩm

 1. nguyen van hien says:

  hien nay cong ty da cung cap san pham ” thuoc tri mo hoi trom ” duoc o nhung noi nao roi a.toi co the mua chung o dau?cam on.

  • 3T Pharma says:

   Bạn có thể mua sản phẩm này trên toàn quốc. Hoặc có thể liên hệ (04) 36369140 máy lẻ 101 để được hướng dẫn thêm chi tiết. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên truy cập vào trang web công ty http://www.3tpharma.com.vn để được cập nhật các chương trình Tri ân khách hàng với mức chiết khấu có thể lên đến 50%.

 2. nguyen van hien says:

  em đang ngồi học thỉnh thoảng nó lại ra mồ hôi trên tay,chân,cũng có khi cả nách.điều đó khiến em rất khó chịu,vậy cho em hỏi cần uống nhiều thuốc không ạ

  • 3T Pharma says:

   Bạn bị chứng ra nhiều mồ hôi. Đây là bệnh mãn tính, tương đối khó chữa nên muốn chữa khỏi cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đủ liều lượng hướng dẫn. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức thịnh trong vòng 45-60 ngày liên tục. Bạn lưu ý cần mua thuốc đủ liều lượng sử dụng, tránh ngắt quãng. Trong quá trình điều trị cần tránh bị cảm, sốt. Nếu bị cảm sốt thì nên ngừng dùng thuốc cho đến khi khỏi rồi dùng lại nhé.

 3. Hà Phương says:

  Cho em hỏi là khi nào thì thuốc sẽ ra dưới dạng viên ạ?

  • 3T Pharma says:

   Chúng tôi đang triển khai các thủ tục xin phép và hy vọng sẽ có sản phẩm khoảng 1 tháng nữa.

 4. nguyễn thị thu loan says:

  con mình hơn 2 tuổi. theo chỉ dẫn thì mỗi ngày uống 3 lần 15ml nhưng do cháu đi học chỉ có thể uống 2 lần/ngày. vậy cho hỏi có thể uống 2 lần mỗi lần 20ml được ko

  • 3T Pharma says:

   Bạn có thể cho cháu uống như sau: Trước khi đi học, sau khi đi học về và sau khi ăn tối xong.

 5. hong.son says:

  Minh nam.nay 24 tuoi. Minh hay bi do mo hoi rat nhieu khi hoat dong . Mo hoi dau. O lung va o phann nach . Vay thuoc nay co lam giam tinh trang do mo hoi cua minh khong . Minh cung nghi den cat hach giao cam
  Nhung so bu tru.

  • 3T Pharma says:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả người lớn và trẻ em. Trường hợp của bạn, chúng tôi khuyến nghị sử dung lieu điều trị là 45-60 chai liên tục. Trong quá trình điều trị nên tránh để bị cảm, sốt. Nếu bị thì nên ngừng dung Thuốc cho đến khi khỏi cảm, sốt rồi dung lại. Bạn tuyệt đối không nên đi cắt hạch giao cảm vì mồ hôi sẽ túa ra ở đầu, chân và có khi phải song với bệnh này cả đời.

Bình luận của bạn!

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T được đón đợi và quan tâm.

Cám ơn các bạn!