Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Sản phẩm thuốc

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Mô tả:

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đôi với người lớn và trẻ em .
Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm được giải thưởng người tiêu dùng bình chọn năm 2013.
Giá:
57,000 đ (Loại 200 ml)
42,000 đ (Loại 125 ml)

Lưu ý để sử dụng thuốc có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này, cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình khoảng 15 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

 

Xem
chi
tiết

Thành phần:

Mẫu lệ : 60g
Hoàng kỳ: 40g
Sinh địa: 50g
Đường trắng: 90g
 • Ma hoàng : 10g
 • Acid Benzoic : 0.4g
 • Nước uống được : vđ 200ml
Chỉ định
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, tay, chân.
 • Trẻ em kém ăn, trằn trọc không ngủ, hay bị ho cảm.
Liều dùng và cách dùng:

Trẻ em ngày uống 3 lần

 • Từ 1 – 3 tuổi: Mỗi lần 3 thìa cà phê (15ml)
 • Từ 4 – 6 tuổi: Mỗi lần4 thìa cà phê (20 ml)
 • Từ 7 – 15 tuổi: Mỗi lần 3 thìa canh (45 ml)

Người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần 4 thìa canh (60m)

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

3Tpharma-1

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-3

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

3Tpharma-2

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo

Tel: 0903 424 440

Bình luận

1,289 Bình luận về sản phẩm

 1. nguyễn văn việt says:

  Tôi 26 tuổi bị ra mồ hôi nhiều ở bàn tay bàn chân và 2 bên nách từ nhỏ tôi muốn hỏi nếu tôi sử dụng thuốc ra mồ hôi trộm đức thịnh có thể điều trị khỏi dứt điểm vĩnh viễn được không và phải sử dụng trong bao lâu tôi ở bắc ninh có thể mua được ở đâu và thuốc có dạng viên uống không? Cám ơn.

  • 3T Pharma says:

   Chào bạn,
   Rất nhiều bệnh nhân như bạn đã từng dùng thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh và đã khỏi trong một thời gian khá dài, có người khỏi hẳn. Tuy nhiên, việc dùng thuốc và khỏi vĩnh viễn hay không thì còn phù thuộc vào cơ địa của bạn. Hiện nay trên thị trường đây là sản phẩm thuốc duy nhất chữa bệnh mồ hôi trộm, mồ hôi chân tay. Hoàn toàn là thảo dược nên bạn yên tâm dùng vì không hề có tác dụng phụ. Bạn ở bắc ninh có thể qua các nhà thuốc để hỏi mua thuốc trị mồ hôi trộm ĐỨC THỊNH, phần lớn các nhà thuốc đều có. Hoặc bạn có thể liên hệ với TDV để được tư vấn nhà thuốc gần nơi bạn ở nhất theo số: 0972795738. Hiện tại sản phẩm chưa có thuốc viên mà là thuốc nước.
   Đặc biệt khi sử dụng thuốc bạn cần theo đúng liều và thời gian điều trị để có hiệu quả tốt nhất.

   Chúc bạn nhanh khỏi

 2. Toan Nguyen says:

  em ở Cẩm Phả Quảng Ninh có địa chỉ liên hệ của nhà thuốc có ko ạ?

  • 3T Pharma says:

   Tại Quảng Ninh, bạn có thể liên hệ bạn Nguyệt điện thoại 0914.868.035 hoặc 0986.038.032 để biết chi tiết nhé.

 3. Ngô Văn Khoa says:

  Tôi có cháu gái dưới 1 tuổi bị ra mồ hôi trộm, xin hỏi là cháu nên uống thuốc trong bao lâu và với liều lượng như nào? Ở Hà Nội thì tôi có thể mua thuốc ở đâu được vậy?

  • 3T Pharma says:

   Ở độ tuổi của cháu thì chỉ cần dung 2-3 ngày là hết, lieu lượng như trẻ 1 tuổi. Tuy nhiên, bạn lưu ý là đối với trẻ từ 3-4 tuổi trở xuống thì do cơ quan nội tang chưa ổn định nên kể cả khi đã hết mồ hôi trộm nhưng vẫn có thể bị mồ hôi trộm trở lại nếu bị cảm sốt. Vì vậy, bạn nên cho bé sử dung thường xuyên Thuốc trị MHT Đức Thịnh vì điều này giúp củng cố và tang cường chức năng phổi của bé, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít ho và cảm vặt. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên dung lâu dài không có tác dung phụ.

 4. Chung Văn Nhẫn says:

  sao hỏi đến ngày thứ ba rồi mà không thấy trả lời vậy trời

  • 3T Pharma says:

   Thứ 7 và Chủ Nhật là ngày nghỉ nên nhiều khi chúng tôi không trực tuyến để trả lời ngay các câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin cáo lỗi. Bạn có thể nêu lại câu hỏi của mình được không để chúng tôi trả lời ngay.

 5. Chung Văn Nhẫn says:

  xin hỏi thêm bs , phụ nữ đang cho con bú có uống được thuốc tri mồ hôi Đức Thịnh không ạ . nếu mẹ uống em bé bú có ảnh hưởng gì không ạ

Bình luận của bạn!

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T được đón đợi và quan tâm.

Cám ơn các bạn!

Thu nhỏ