Bé 2 tuổi bị đái dầm dùng thuốc thế nào?

0 bình luận

Chào Dược phẩm 3T. Con tôi năm nay đã 2 tuổi mà đêm ngủ vẫn đái dầm. Vậy xin hỏi cháu phải dùng mấy chai thuốc đái dầm Đức Thịnh thì sẽ khỏi hẳn ạ?

Bé 2 tuổi bị đái dầm dùng thuốc thế nào? 1

Chào Bạn!

Ở độ tuổi của cháu bạn cho cháu sử dụng tối đa 10 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml là được. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là do cháu còn nhỏ nên kể cả khi cháu đã khỏi một thời gian thì vẫn có thể bị lại nếu cháu bị cảm nặng. Do đó, tốt nhất là khi bạn cho cháu sử dụng Thuốc thấy cháu ngưng đái dầm thì đừng dừng lại. Nên cho cháu uống tiếp thì mới khỏi hẳn được.

Tư vấn bởi dược phẩm 3T

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

"Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh” có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Công dụng nổi bật :
  • THUỐC SỐ 1 trên thị trường điều trị dứt điểm các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
  • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
  • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện sử dụng cho mọi đối tượng đặc biệt là trẻ em.
Xem chi tiết
Thẻ: ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.