X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

3TPharma tuyển trình dược viên

0 bình luận

3TPharma tuyển trình dược viên 1Nhằm củng cố và phát triển hệ thống phân phối tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, 3TPharma tổ chức đợt tuyển dụng trình dược viên có quy mô lớn. Công ty dự kiến tuyển 4 trình dược viên tại khu vực Hà Nội và 10 trình dược viên ở các tỉnh phía Bắc. Các ứng cử viên cần đảm bảo các tiêu chí chăm chỉ, nhiệt tình và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, đặc biệt là ngành dược. Các trình dược viên sau khi đã được tuyển sẽ được hưởng chế độ lương và thưởng hấp dẫn, được làm việc trong môi trường cạnh tranh và chuyên nghiệp, có điều kiện để phát triển năng lực và sự nghiệp.

Hồ sơ xin được gửi về: Công ty cổ phần y dược 3T. Địa chỉ: 53 phố Yên Lạc, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3636 9140 hoặc 0904 683344. Hạn chót nhận hồ sơ vào ngày 5/6/2010.

Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.