X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Viên An bì Đức Thịnh

Viên An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, rất tiện lợi sử dụng cho Người lớn.
150.000 VNĐ (1 hộp)

Tư vấn sản phẩm

Miền Bắc & Trung: 0903 424 440

Miền Nam: 0906 375 309

Danh sách các nhà thuốc
33 bình luận

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

  • Viên An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với Người lớn, kể cả những người bị nặng, lâu ngày, dai dẳng.
  • Viên An bì Đức Thịnh giúp tiết kiệm trên 30% thời gian và chi phí
  • Viên An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói thành từng liều rất tiện cho Người lớn sử dụng.

Ngoài ra, Viên An bì Đức Thịnh giúp giảm các triệu chứng mẩn ngứa, nổi mề đay, đặc biệt hiệu quả trong các trường hợp sau:

 • Trên mặt da nổi từng nốt như muỗi đốt, hoặc da sần từng đám, chạm gãi là ngứa, dùng thuốc tân dược chỉ đỡ tạm thời, sau lại phát ngứa dai dẳng.
 • Trên hai gò má, mặt ửng đỏ như phát ban, da mặt sần, ngứa hoặc không ngứa do uống kháng sinh, đắp mặt, bôi mỹ phẩm.
 • Xung quanh móng tay, chân, kẽ tay nổi mụn ngứa, gãi chảy nước, tróc da, lúc phát lúc không dai dẳng.

Liều dùng và cách dùng

Ngày uống 3 lần – sau ăn 1h trở lên.

 • » Từ 12 tuổi trở lên: mỗi lần 1 gói

Người lớn: Mỗi lần từ 1-2 gói (người bị nặng nên mỗi lần 2 gói) sau ăn, ngày uống 3 lần.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viên An Bì - Sản phẩm dành cho Người lớn bị dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.

Phòng ngừa dị ứng nổi mề đay 1

Viên an bì Đức thịnh

Viên An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, rất tiện lợi sử dụng cho Người lớn.

Công dụng
 • Viên An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với Người lớn, kể cả những người bị nặng, lâu ngày, dai dẳng.
 • Viên An bì Đức Thịnh giúp tiết kiệm trên 30% thời gian và chi phí.
 • Viên An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói thành từng liều rất tiện cho Người lớn sử dụng.
Xem chi tiết

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

 • Trường hợp bị mẩn ngứa, nổi mề đay, chưa dùng bất cứ loại thuốc dị ứng tân dược nào thì chỉ sử dụng sản phẩm này sau 10 đến 25 ngày là đạt hiệu quả mong muốn, tức là khoảng 3 - 5 hộp (khoảng 400 - 700 nghìn đồng) là đạt hiệu quả mong muốn.
 • Trường hợp bị bệnh đã lâu, đã dùng nhiều thuốc da liễu, dị ứng tân dược thì khi sử dụng sản phẩm này những ngày đầu có thể phát ngứa nhưng chỉ sau một thời gian ngắn sẽ đạt hiệu quả mong muốn. Trừ trường hợp nặng đặc biệt, thông thường sử dụng sản phẩm này chỉ từ 20 đến trên dưới 45 ngày sẽ đạt hiệu quả mong muốn, tức là khoảng 7 - 9 hộp (khoảng 1 - 1,3 triệu đồng) sẽ đạt hiệu quả mong muốn.
 • Ngoài ra, để tránh tái phát, khi đạt hiệu quả mong muốn nên tiếp tục sử dụng sản phẩm từ 30 đến 45 ngày.
 • Đảm bảo sử dụng sản phẩm liên tục không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa sử dụng hết liều mà triệu chứng đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà sử dụng cho hết liều.
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.
 • Không nên sử dụng các thực phẩm kị với chứng dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay như bia rượu, ăn thịt gà, tôm, cua.

Thành phần

Bạch thược: 0,375 g
Kim Ngân: 0,25 g
Xuyên Quy: 0,25 g
Liên Kiều : 0,5g
 • Ngưu Bàng: 0,5g
 • Thương Truật: 0,25 g
 • Hậu Phác : 0,25g
 • Chỉ Xác: 0,25g
 • Đảng Sâm: 0,5 g
 • Xuyên Khung: 0,375 g
 • Thuyền Thoái: 0,25 g
 • Thổ Phục Linh: 0,125 g
 • Phòng Phong: 0,125 g
 • Sinh Địa: 0,25 g
 • Bạch Chỉ: 0,25 g

Video Giới thiệu Sản Phẩm

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 33 bình luận cho bài viết: Viên An bì Đức Thịnh
 1. le le says:

  Vài năm gần đây em hay bị dị ứng nổi mẩn đỏ như muỗi đốt ở chân đùi, ngứa một hay ngày đầu thì khỏi nhưng vết đỏ chuyển sang thâm rồi mới hết từ từ. Mà tình trạng này cứ thỉnh thoảng e lại bị nên mất rất mất thẩm mỹ. Em không biết thuốc này có trị dứt điểm nổi mẩn đỏ ko ạ. Em chưa từng sử dụng loại thuốc uống nào để trị bệnh này cả.

  • admin says:

   Bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới tổng đài 1900.63.64.55 để các chuyên gia giải đáp.

 2. Nguyễn Thanh Việt says:

  Bác sĩ ơi cô của mình bị dị ứng đồ ăn biển,nổi hột lên tay chân làm đau nhưng mà không ngứa,mấy cái hột đó còn làm cho mình sốt nữa.Vậy liệu mình có dùng viên uống An bì Đức Thịnh được không và nếu dùng được thì dùng như thế nào hả bác sĩ.

  • admin_3t says:

   Hoàn toàn dùng được bạn nhé. Nếu cô của bạn chưa dùng tân dược để chữa ngứa bao giờ thì chỉ cần 3-5 hộp Viên An bì hoặc 10-15 chai An bì si-rô là dứt. Nhưng nếu đã dùng tân dược rồi thì cần thời gian điều trị lâu hơn, hoảng 9-11 hộp Viên An bì hoặc 30-45 chai An bì si-rô. Bạn lưu ý là nhắc cô của bạn trong thời gian điều trị cần Kiêng các thực phẩm kị với bệnh như hải sản, thịt gà nhé.

 3. nhung says:

  Tôi sinh cháu được 5tuần, từ sau khi sinh tôi bị mẩn ngứa tòan thân thậm chí nhiều khi nổi thành từng mảng lớn. Vậy cho hỏi tôi có sử dụng được thuốc An bì hay không? Có ảnh hưởng gì tới bé không?

  • admin_3t says:

   Bệnh của bạn là do độc tố tích tụ mà thành. Muốn chữa khỏi phải khu trừ hết độc tố ra khỏi cơ thể và việc này mất thời gian một chút. Bạn tuyệt đối không nên sử dụng tân dược vì có tác dụng phụ, lại chỉ có tác dụng ban đầu, trước đỡ sau tái phát lại, thậm chí mức độ nặng hơn. Bạn nên sử dụng Viên An bì Đức Thịnh vì sản phẩm thảo dược này được điều chế đặc biệt để khu trừ độc tố khỏi cơ thể, giúp giải quyết tận gốc bệnh mẩn ngứa của bạn. Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược và điều chế từ các vị thuốc lành tính nên phụ nữ cho con bú sử dụng được. Bạn mới bị thì liều dùng của bạn là từ 5-7 hộp Viên An bì. Bạn lưu ý nên tránh ăn các thực phẩm KỊ bệnh mẩn ngứa như rượu, bia, thịt gà, tôm, cua… nhé.

 4. Uyên says:

  Lúc còn đi học, ngày nào em cũng bị nổi mề đay.. Sau một thời gian nó hết. Giờ nó lại bị lại, một ngày nó nổi 2-3lần, giờ nào cũng lên. Bị ngứa cả đầu nữa. Giờ em phải làm thế nào ạ.. Ngày nào cũng bị, thật sự là rất ngứa..

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh mẩn ngứa của bạn là do độc tố tích tụ trong người mà thành. Muốn chữa khỏi phải khu trừ hết độc tố và việc này đòi hỏi chút thời gian. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng sản phẩm An bì Đức Thịnh vì đây là sản phẩm 100% thảo dược được điều chế từ bài thuốc cổ phương có tác dụng khu trừ toàn bộ độc tố ra khỏi cơ thế, giúp giải quyết tận gốc bệnh ẩn ngứa và nổi mề đay. Sản phẩm được điều chế dưới 2 dạng si-rô và dạng viên. Dạng viên thì thích hợp hơn cho người lớn vì tiện sử dụng, tiết kiệm hơn 30% thời gian và chi phí điều trị. Qua mô tả thì triệu chứng của bạn khá nặng nên cần sử dụng từ 10-12 hộp Viên An bì Đức Thịnh. Bạn lưu ý là khi bị mẩn ngứa, nổi mề đay thì nên KIÊNG các thực phẩm kị với bệnh như rượu, bia, thịt gà, tôm, cua… nhé.

 5. Hương says:

  Tôi bị ngứa khoảng 4 năm nay, chưa điều trị bất kỳ thuốc gì, cứ gãi lên da là đỏ hết vùng gãi và ngứa và sưng lên theo hình tay gãi. đi khám bác sĩ nói bị mề đay. Tôi đã mua Viên an bì đức thịnh uống đc 17 ngày. 1 ngày 6 gói nhưng vẫn ko hết tình trạng ngứa.Vậy cho tôi hỏi trường hợp của tôi có nên tiếp tục uống nữa ko , vì tôi đọc thấy là khoảng 10 -15 ngày hết ngứa,mà tôi thì bị ngứa suốt 17 ngày ko ngưng,

  • admin says:

   Bạn đã bị bệnh 4 năm nay thì phải nói là bệnh khá nặng, dai dẳng. Do đó, liều điều trị dành cho bạn không thể là 15 ngày được, phải từ 20-45 ngày. Bạn có thể tham khảo tại đây: http://3tpharma.com.vn/20412/vien-an-bi-duc-thinh/
   Bạn lưu ý bệnh ngứa của bạn là dai dẳng, mãn tính nên cần kiên trì sử dụng đúng theo hướng dẫn và liều lượng thì mới khỏi được nhé. Do đó, bạn nên tiếp tục sử dụng cho đủ liệu trình nhé. Nếu cần giải đáp thì xin cứ liên hệ chúng tôi.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Sản Phẩm Khác

An Nhiệt Đức Thịnh

An Nhiệt Đức Thịnh Giá: 45.000 VNĐ(Loại 125ml)
THÔNG TIN NỔI BẬT An Nhiệt Đức Thịnh hiệu quả điều trị nhanh chóng bệnh nhiệt mi

An Khứu Đức Thịnh

An Khứu Đức Thịnh Giá: 59.000 VNĐ(Loại 200ml)
THÔNG TIN NỔI BẬT An Khứu Đức Thịnh có công dụng giúp làm giảm triệu chứng hắt h

Viên Mohoitrom Đức Thịnh

Viên Mohoitrom Đức Thịnh Giá: 140.000 VNĐ (1 hộp)
Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh – Sản phẩm dành cho Người lớn ra nhiều mồ hôi ở đầu,