Kinh nghiệm dùng lá lốt trị bệnh ra nhiều mồ hôi chân tay

Kinh nghiệm dùng lá lốt trị bệnh ra nhiều mồ hôi chân tay

Tôi bị bệnh ra mồ hôi chân tay từ thời tuổi trẻ. Đi tất buổi sáng, buổi chiều đã phải thay vì mùi hôi. Một người bạn dân tộc Nùng đã mách tôi cách chữa bệnh nhưng hồi ấy tôi không để ý. Cách đây hơn 10 năm nhớ lại, tôi đã thử chữa. Thật bất ngờ, một tuần sau khi dùng thuốc, bệnh của tôi đã thuyên giảm hẳn.

Kinh nghiệm dùng lá lốt trị bệnh ra nhiều mồ hôi chân tay
Một người dân tộc Nùng đã mách tôi bài thuốc chữa bệnh từ cây lá lốt

Bài thuốc chữa mồ hôi tay chân từ cây lá lốt

Nhổ những cây lá lốt lấy cả rễ, cắt bỏ phần ngọn rồi chặt thành từng khúc dài bằng hai đốt ngón tay. Rửa thật sạch, đem phơi cho tái đi, sau đó đem sao vàng. Khi mẻ cây lá lốt sao chuyển sang màu vàng, đổ xuống đám đất sạch cho nguội đi. Phương pháp này dân gian gọi là “hạ thổ” để lấy “âm dương”.
Mỗi ngày lấy một nắm lá lốt đã sao vàng ấy cho vào ấm đun sôi chừng 15 phút. Nước lá lốt này không nên đặc quá hoặc loãng quá. Uống cả ngày như uống nước chè. Mỗi ngày một ấm thuốc, uống liên tục trong vòng 7 ngày. Sau khi ngừng uống 4-5 ngày, tiếp tục uống thuốc thêm một tuần nữa chắc chắn bạn không còn phải khó chịu vì bệnh ra mồ hôi chân tay nữa.
Nhiều năm qua, khi tiếp xúc với nhiều người, hễ bắt tay ai ướt mồ hôi tôi đều mách cho họ cách chữa. Rất nhiều người đã khỏi bệnh khi chữa bằng phương pháp uống cây lá lốt như cách mà tôi trình bày ở trên. Riêng tôi, cứ 2 năm tôi lại dùng lại một đợt thuốc lá lốt cho chắc chắn.
Tôi mong nhiều người sẽ chữa khỏi bệnh bằng phương pháp đơn giản này. Nếu bạn ở nông thôn thì chắc chắn sẽ không tốn tiền vì cây lá lốt rất sẵn trong vườn nhà. Bạn hãy dùng thử, nếu có hiệu quả cùng phổ biến cho mọi người.

Nguyễn Văn Minh
Theo Sức Khỏe Đời Sống

Kinh nghiệm dùng lá lốt trị bệnh ra nhiều mồ hôi chân tay
Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Kinh nghiệm dùng lá lốt trị bệnh ra nhiều mồ hôi chân tay

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc
Chỉ định:
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
 • Trẻ em ra kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Kinh nghiệm dùng lá lốt trị bệnh ra nhiều mồ hôi chân tay

Bình luận

12 Bình luận về sản phẩm

 1. em năm nay dc 20 tuổi…..chân tay em cũng hay ra mồ hôi và đặc biệt là nách em ea rất nhiều…không hoạt động gì cũng ra nữa . em ko bik dùng cách nào có thể giúp nách em giảm ra mồ hôi được ko. em đọc trên mạng có cách dùng phèn chua.. em dùng cũng gần 1 năm rồi mà vẫn ko thuyên giảm. tay chân thì em có ngâm nước ấm và muối trước khi đi ngủ thấy có giảm dc tí…
  mong các anh giúp em với …

  • 3T Pharma says:

   Bạn bị bệnh khá nặng rồi. Trên thị trường hiện chỉ có duy nhất Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm căn bệnh của bạn. Tuy nhiên, muốn chữa khỏi bệnh này phải kiên trì và sử dụng đúng theo hướng dẫn của thuốc. Với bệnh tình của bạn thì nên dùng liều điều trị từ 45-60 ngày liên tục.

 2. Nguyễn Thị Phương Thảo says:

  thuốc trị chứng ra mồ hôi ở lòng bàn chân, bàn tay

 3. tran ngoc luu says:

  toi bi benh ra mo hoi dau nhieu luc khong lam gi ma van ra voi muc do rat nhieu nhu vua moi tam vay .toi cam thay rat met va kho chiu .toi moi di benh vien chua benh viem phe quan co that .khi benh bot thi mac chung benh do mo hoi dau .vay toi hoi toi co the uong thuoc do mo hoi trom duc thinh khong .xin cho toi biet .toi nam nay 34tuoi la nam

  • 3T Pharma says:

   Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Điều đáng chú ý là nếu sử dụng Thuốc này phổi của bạn sẽ khỏe hơn rất nhiều và có thể bệnh viêm phế quản của bạn sẽ giảm bớt. Ở độ tuổi của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn dùng liều điều trị ban đầu là 45 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh loại 200ml liên tục. Sau liều điều trị này, bạn có thể dùng liều tăng cường từ 20-30 chai để khỏi hẳn.

 4. dinh quan says:

  toi da tung bi ra mo hoi tay chan rat nhieu va rat kho chiu khi cam vao vat gi cung uot nhem toi da di kham va duoc bac si benh vien da khoa Binh Duong gioi thieu di benh vien Binh Dan o tphcm de phau thuat cat hat than kinh giao cam sau khi phau thuat ban tay da het 100% nhung ban chan thi van con 90%

  • 3T Pharma says:

   Việc đi phẫu thuật là một giải pháp nhưng đó là giải pháp hết sức cực đoan. Tiền mất mà tật vẫn mang. Chúng tôi khẳng định là mặc dù bạn không ra mồ hôi ở tay nhưng mồ hôi vẫn túa ra ở đầu và chân và sẽ mãi không bao giờ giảm, thậm chí còn nặng hơn. Chúng tôi khuyến nghị các bạn khác TUYỆT ĐỐi không nên làm như vậy. Cách tốt nhất là sử dụng THuốc thảo dược để điều trị dứt điểm.

 5. Tú năm nay 26 tuổi. Mình thì bị mồ hơi từ nhỏ.đến mùa hè đúng là cực hình,nhưng chưa đến mức nhỏ giọt.mình cũng dùng thử lá lốt như bài thuốc 7 ngày uống thấy chân tay không ra mô hôi nữa,thế là mình dừng 4 ngày lạ ra nhiều,uống tiếp 7 ngày nhưng vẫn ra nhiều mô hơi như lúc đầu,vậy là mình dừng thuốc luôn.ai cho mình biết tại sao không???

  • 3T Pharma says:

   Bạn cứ hình dung như thế này: Bạn đang leo núi nhưng giữa chừng thì bị trượt xuống và phải leo lại. Lúc leo lại thì bạn đã quá mệt và để quay trở lại vị trí ban đầu bạn phải mất thời gian hơn lúc đầu rất nhiều.

   Trường hợp bệnh ra nhiều mồ hôi của bạn cũng vậy, bạn đã dùng bài thuốc và thấy đỡ nhưng do bạn ngừng lại trong khi bệnh chưa khỏi nên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được kết quả như lúc đầu dùng bài thuốc. Ngoài ra, do bạn lần đầu sử dụng nên bài thuốc có tác dụng nhanh hơn các lần sau.

   Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định nhiều bài thuốc dân gian dủ rất tốt nhưng chỉ có hiệu quả nếu được điều chế (cắt thuốc) dựa trên bắt mạch bệnh nhân. Các lương y ngày xưa phải dựa vào bắt mạch từng bệnh nhân rồi mới kê thuốc được. Trên cơ sở mạch của bệnh nhân mà lương y sẽ đưa ra lượng thuốc hợp lý. Do đó, các bài thuốc dân gian sẽ có hiệu quả với người này nhưng lại không có hiệu quả với người khác.

   Để điều trị dứt điểm, bạn phải dùng THUỐC đặc trị và chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Đây là loại THUỐC duy nhất trên thị trường có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Bạn dùng liều điều trị ban đầu là 30 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh loại 200ml. Sau đó, dùng liều tăng cường là được.

Bình luận của bạn!

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T được đón đợi và quan tâm.

Cám ơn các bạn!

Thu nhỏ