X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Kinh nghiệm dùng lá lốt trị bệnh ra nhiều mồ hôi chân tay

22 bình luận

Tôi bị bệnh ra mồ hôi chân tay từ thời tuổi trẻ. Đi tất buổi sáng, buổi chiều đã phải thay vì mùi hôi. Một người bạn dân tộc Nùng đã mách tôi cách chữa bệnh nhưng hồi ấy tôi không để ý. Cách đây hơn 10 năm nhớ lại, tôi đã thử chữa. Thật bất ngờ, một tuần sau khi dùng thuốc, bệnh của tôi đã thuyên giảm hẳn.

Kinh nghiệm dùng lá lốt trị bệnh ra nhiều mồ hôi chân tay 1Một người dân tộc Nùng đã mách tôi bài thuốc chữa bệnh từ cây lá lốt

Bài thuốc chữa mồ hôi tay chân từ cây lá lốt

Nhổ những cây lá lốt lấy cả rễ, cắt bỏ phần ngọn rồi chặt thành từng khúc dài bằng hai đốt ngón tay. Rửa thật sạch, đem phơi cho tái đi, sau đó đem sao vàng. Khi mẻ cây lá lốt sao chuyển sang màu vàng, đổ xuống đám đất sạch cho nguội đi. Phương pháp này dân gian gọi là “hạ thổ” để lấy “âm dương”.

Mỗi ngày lấy một nắm lá lốt đã sao vàng ấy cho vào ấm đun sôi chừng 15 phút. Nước lá lốt này không nên đặc quá hoặc loãng quá. Uống cả ngày như uống nước chè. Mỗi ngày một ấm thuốc, uống liên tục trong vòng 7 ngày. Sau khi ngừng uống 4-5 ngày, tiếp tục uống thuốc thêm một tuần nữa chắc chắn bạn không còn phải khó chịu vì bệnh ra mồ hôi chân tay nữa.

Nhiều năm qua, khi tiếp xúc với nhiều người, hễ bắt tay ai ướt mồ hôi tôi đều mách cho họ cách chữa. Rất nhiều người đã khỏi bệnh khi chữa bằng phương pháp uống cây lá lốt như cách mà tôi trình bày ở trên. Riêng tôi, cứ 2 năm tôi lại dùng lại một đợt thuốc lá lốt cho chắc chắn.
Tôi mong nhiều người sẽ chữa khỏi bệnh bằng phương pháp đơn giản này. Nếu bạn ở nông thôn thì chắc chắn sẽ không tốn tiền vì cây lá lốt rất sẵn trong vườn nhà. Bạn hãy dùng thử, nếu có hiệu quả cùng phổ biến cho mọi người.

Nguyễn Văn Minh
Theo Sức Khỏe Đời Sống

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

 • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Cách chữa ra mồ hôi tay chân, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 22 bình luận cho bài viết: Kinh nghiệm dùng lá lốt trị bệnh ra nhiều mồ hôi chân tay
 1. Nguyễn hà says:

  Em bi benh mo hoi tay chan moi khi vuj buon … Va khi khong lam gj cung ra mo hoi em xin can thuoc chua benh chan thanh cam on

  • 3T Pharma says:

   Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Bạn có thể sử dung Thuốc này để điều trị căn bệnh của bạn. Bạn lưu ý bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dung Thuốc đủ lieu và đúng theo hướng dẫn. Liều điều trị khuyến nghị là 45-60 ngày liên tục.

 2. nguyen van huong says:

  E bi ra mo hoi tay chan va da dj cat hah gjao cam.e muon hoj e dug san pham cua duc thjnh trog truog hop nhu e ljeu co dc khong.va da co aj cug dj cat hah nhu e dug spham nay co ket qua tot k a.e xin cam on

  • 3T Pharma says:

   Một trong những sai lầm mà người bị ra nhiều mồ hôi mắc phải là đi phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm. Nguyên nhân thì do mồ hôi chỉ đỡ ở tay nhưng lại tiết ra nhiều ở các bộ phận khác trên cơ thể. Trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, việc bạn cắt hạch thần kinh giao cảm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng chữa trị của thuốc bởi vì cơ thể bạn đã không còn bình thường như ban đầu nữa.

   Nếu bạn có điều kiện thì chúng tôi khuyến nghị bạn sử dung Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh trong vòng 45-60 ngày liên tục. Đã có người bị như bạn và sử dung Thuốc có tiến triển tích cực. Trong quá trình điều trị nếu cần bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

 3. tran van duong says:

  toi bi mo hoi ra nhieu o nguc va lung chua lam mo hoi da ra nhu tam ai biet co bai thuoc gi mach cho toi xin chan thanh cam on

  • 3T Pharma says:

   Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điem bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Bạn lưu ý bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Do đó, muốn chữa khỏi thì cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc theo đúng liều lượng. Vơi triệu chứng như bạn mô tả thì liều điều trị của bạn nên là 45-60 ngày liên tục.
   Bạn lưu ý trong quá trình điều trị cần tránh bị cảm sốt. Nếu bị thì nên ngừng dùng thuốc cho đến khi khỏi cảm sốt rồi dùng lại.

 4. Nguyễn Thị Huệ says:

  tôi năm nay 23 tuổi, tôi bị ra nhiều mồ hôi do tâm lý. Mỗi khi tâm lý thay đổi như tiếp xú với người lạ, vui, buồn đều bị ra rất nhiều mồ hôi ở mặt kể cả trời lạnh. Ai có cách nào hay mách tôi với.

 5. toán says:

  mình năm ni 23 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 3, mình đã lên mạng tìm hiểu nhiều phương pháp và mình đã thử sử dụng lá lốt xem như thế nào…sử dụng đc 1 tháng nhưng kết quả như không..vậy bạn có cách nào chữa dc bệnh mồ hôi tay chân k???

  • 3T Pharma says:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dung đúng thuốc. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Điểm đặc biệt là Thuốc này hoàn toàn điều chế từ thảo dược nên dung lâu dài không có bất kỳ tác dung với cơ thể, thậm chí giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trang. Trường hợp của bạn nên sử dung Thuốc trong vòng 45 ngày liên tục. Trong quá trình điều trị nên tránh cảm sốt. Nếu trót bị cảm sốt thì nên dung thuốc cho đến khi khỏi cảm sốt rồi dung lại.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.