X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Chữa trị bệnh ra mồ hôi tay chân

12 bình luận

Bệnh tăng tiết mồ hôi có thể xuất hiện trên toàn bộ cơ thể hoặc chỉ khu trú ở hai bàn tay, chân, nách…Mồ hôi tay chân nhiều không phải là bệnh, nhưng nó gây khá nhiều phiền toái cho những người phải giao tiếp nhiều hay công việc đòi hỏi hay phải cầm bút.

Chữa trị bệnh ra nhiều mồ hôiNhiều mồ hôi ở nách là thủ phạm chính gây nên hiện tượng nách nặng mùi

Nguyên nhân

Có thể thứ phát sau những tổn thương thần kinh trung ương, ngoại vi hay cục bộ hoặc có thể là một bệnh của cương giáp trạng.

Bệnh tăng tiết mồ hôi cũng có thể là tiên phát, xuất hiện trên toàn bộ cơ thể hoặc chỉ khu trú ở hai bàn tay, bàn chân, hai nách, người ta coi bệnh này là một trạng thái cường giao cảm hoặc tăng hoạt động của trung tâm bài tiết mồ hôi.

Điều trị

Bệnh tăng tiết mồ hôi đặc biệt ở chân, tay là một bệnh khó điều trị, điều trị nội khoa thường chỉ mang lại kết quả tạm thời. Muốn có kết quả lâu dài, các thầy thuốc đều cho rằng phương pháp mổ cắt hạch giao cảm ngực trên là có hiệu quả nhất.

Điều trị nội khoa

Có thể bôi trên bàn tay, bàn chân dung dịch nhôm cloruahay Kali-Permanganat hoặc formon hay bột khô có tính chất làm khô da hay hút nước, tác dụng thường chỉ mang tính tạm thời. Ngoài ra có thể dùng các thuốc an thần, tâm lý liệu pháp hay châm cứu.

Điều trị ngoại khoa

Cắt bỏ hạch giao cảm ngực trên thứ 2 hoặc cả thứ 3. Phương pháp điều trị này có thể cho kết quả lâu dài nhưng chỉ có khả năng làm khô được 2 cánh tay, bàn tay còn ở chân thì vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong điều trị, chủ yếu vẫn dùng phương pháp thoa tại chỗ.
Một số phương pháp hay áp dụng:

 • Cắt hạch giao cảm bằng ống soi trong màng phổi.
 • Cắt hạch giao cảm bằng đốt điện hạch qua da.
 • Hủy hạch giao cảm ngực trên bằng tiêm huyết thanh nóng qua da vào chuỗi hạch giao cảm…

Tùy từng trường hợp cụ thể, người bệnh nên thăm khám tổng quát cũng như chuyên khoa thần kinh để xác định nguyên nhân và phương pháp điều trị phù hợp.

Theo BS Bạch Long
Thanh niên

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

 • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 12 bình luận cho bài viết: Chữa trị bệnh ra mồ hôi tay chân
 1. Mình chỉ bị ra nhiều mồ hôi chân khi đi giày, tay thì không bị. Có cách nào chữa hết không nhỉ

  • 3T Pharma says:

   Trên thị trường hiện chỉ có DUY NHẤT Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay, chân đối với người lớn và trẻ em. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đúng theo hướng dẫn sử dụng.
   Trường hợp của bạn chúng tôi khuyến nghị sử dụng liều điều trị 45 ngày liên tục. Trong quá trình sử dụng nếu bị ho cảm thì cần ngừng dùng thuốc cho đến khi khỏi ho, cảm rồi mới dùng tiếp.

 2. dinh quang tien says:

  m cũng bị bệnh ra mồ hôi tay chân.hic.khổ sở vô cùng, nó làm m mất tự tin và bất tiện vô cùng.Các bài thuốc dân gian gần như k có tác dụng.m hiẻu nguyên nhân sâu sa và luôn cố gắng kiềm chế cảm xúc,nói chung chế ngự tinh thần cũng giảm thiểu dc chút.m có thể đi phẫu thuật nhưng k muốn chút nào.gía mà có bài thuốc chữa dứt điểm thì tốt biết mấy.hic.bt k ra mồ hôi,càng những lúc xúc cảm vs có việc quan trong hồi hộp lo âu,bản thân sợ mất tự tin do mồ hôi nó lại ra nhiều hơn.nản qúa!!!

  • 3T Pharma says:

   Bạn có thể sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Đây là THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở tay, chân, mình đối với Người lớn và trẻ em. Nếu bạn đã bị ra nhiều mồ hôi lâu ngày thì nên dùng liều điều trị 30-45 ngày liên tục. Sau đó, dùng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày nữa là được. Bạn lưu ý là muốn chữa khỏi căn bệnh của bạn thì cần phải KIÊN TRÌ vì đây là căn bệnh Mãn tính, khó chữa.

 3. Căn bệnh wai ác này đã theo tôi cũng rất lâu rồi. Cảm giác khó chịu làm sao, bấm điện thoại màn hình cảm ứng, cầm viết ay thấu hồi hợp là nó cứ ra mồ hôi. Ước mơ của tôi bây giờ là đừng xuất hiện căn bệnh này nửa. Cũng muốn đi phâu thuật lắm chứ nhưng kinh tế nhà không cho phép. Đành phải chấp nhận..?. Thật là buonf…ect (v .v )

 4. cach nay hieu qua do

 5. 3T Pharma says:

  Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn danh sách các bệnh nhân sử dụng thuốc có hiệu quả. Nếu bạn cần.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.