Chữa ra mồ hôi trộm ở trẻ đơn giản mà hiệu quả

Chữa ra mồ hôi trộm ở trẻ đơn giản mà hiệu quả

Chứng ra nhiều mồ hôi, còn gọi là mồ hôi trộm, thường gặp ở trẻ em, cá biệt cả người lớn, gây ra rất nhiều phiền toái cho các bậc phụ huynh và những người mắc bệnh. Căn bệnh này nếu không chữa trị dứt điểm có thể ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người mắc bệnh sau này.

Mồ hôi trộm là nỗi ám ảnh của các bậc phụ huynh đối với con em của mình. Rất nhiều bà mẹ đã lên diễn đàn chăm sóc trẻ nhỏ than thở chuyện con mình mắc phải mồ hôi trộm mà chưa tìm được thuốc chữa trị hữu hiệu. Chị Thanh Trúc (Hoàn Kiếm, Hà Nội) tâm sự “Tommy nhà mình năm nay đã 8 tuổi nhưng rất hay ra mồ hôi, đặc biệt là khi ngủ vào ban đêm. Nhiều lúc nhìn con ngủ thấy mồ hôi ra đầm đìa mà thương con quá, cứ phải canh để lau mồ hôi nếu không thì y như rằng hôm sau cu cậu lăn ra ốm.

Chữa ra mồ hôi trộm ở trẻ đơn giản mà hiệu quả
Nhiều ông bố bà mẹ đã phải thức để lau mồ hôi khi trẻ ngủ.

Bạn bè người thân đã mách rất nhiều mẹo vặt như ngâm chân tay với nước muối trước khi đi ngủ, uống nước lá lốt đun sôi… nhưng dùng mãi cũng không thấy tiến triển. Thậm chí đã có người tư vấn đến bệnh viện phẫu thuật cắt bỏ hạch thần kinh nhưng mình đã nghe một số vụ biến chứng khi theo phương pháp này mà hơn nữa cứ nghĩ đến chuyện con mình phải đi phẫu thuật cắt cái này cái nọ là rùng cả mình, nên cũng không dám làm…”

Tại sao mồ hôi thường ra nhiều ở đầu, lưng và ở chân tay?

Mồ hôi là một chất dịch, có sự tham gia của Tim, Phổi, Thận. Điều đó được chứng minh khi người bệnh tâm thần bất an, xúc động hồi hộp, tim đập nhanh thì mồ hôi tăng tiết rất nhiều ở đầu, mình, chân, tay. Mồ hôi trong cơ thể chúng ta được tiết ra ngoài qua lỗ chân lông. Do đó, lỗ chân lông giữ vai trò điều tiết mồ hôi của cơ thể. Nếu lỗ chân lông hoạt động tốt, đóng mở nhịp nhàng thì mồ hôi sẽ được điều tiết ra vào một cách hợp lý, không gây nên chứng ra nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, lỗ chân lông lại chịu sự quản lý của Phổi (hay còn gọi là Phế theo Y học Phương Đông).
Khi phổi khoẻ thì lỗ chân lông mới hoạt động tốt, điều hoà nhịp nhàng sự ra vào mồ hôi của cơ thể. Khi phổi yếu thì hoạt động của lỗ chân lông kém, việc điều tiết mồ hôi không hiệu quả, dẫn đến bệnh ra nhiều mồ hôi ở các vị trí trên cơ thể (thường thì ở đầu, chân và tay). Có thể thấy rõ ở trẻ em, kể cả người lớn có phổi kém (ví dụ như viêm phế quản, hay ho vặt…) rất hay ra nhiều mồ hôi.

Chữa bệnh cần chữa tận gốc!

Dựa trên nguyên lý ‘chữa bệnh chữa tận gốc’ của y học Phương Đông, một số bài thuốc y học cổ truyền sử dụng các thảo dược để tăng cường chức năng của phổi, hỗ trợ phổi điều hoà hệ thống thần kinh thực vật, qua đó kiểm soát hiệu quả việc điều tiết ra vào mồ hôi của cơ thể và chữa trị dứt điểm mồ hôi trộm. Tuy nhiên, cần lưu ý là bệnh ra mồ hôi càng để lâu càng nặng, dễ trở thành căn bệnh mãn tính như nhiều thanh niên hoặc người lớn tuổi hiện nay đang mắc phải.
Do đó, với trẻ em từ 8 tuổi trở xuống thời gian điều trị sẽ nhanh hơn (thường từ 10-15 ngày), với thanh thiếu niên hoặc người lớn tuổi thời gian điều trị lâu hơn (thường từ 30 đến 60 ngày).

Chữa ra mồ hôi trộm ở trẻ đơn giản mà hiệu quả

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đôi với người lớn và trẻ em. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt.

Chữa ra mồ hôi trộm ở trẻ đơn giản mà hiệu quả
Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Chữa ra mồ hôi trộm ở trẻ đơn giản mà hiệu quả

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc
Chỉ định:
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
 • Trẻ em ra kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Chữa ra mồ hôi trộm ở trẻ đơn giản mà hiệu quả

Bình luận

36 Bình luận về sản phẩm

 1. munlove says:

  con toi dc 17tkag tuoi, khong hiu sao mey bua ney ckau hey bj ra mo hoi trom vo luc ngu o lung va dau.toi lo lam.

  • 3T Pharma says:

   Bé bị ra mồ hôi trộm là do chức năng Phổi của bé bị suy yếu. Nếu để lâu dài sẽ biến chứng gây bệnh nặng hơn. Bạn nên chữa ngay cho bé. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dung Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Đây là loại thuốc rất uy tin trên thị trường và là loại thuốc DUY NHẤt có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ nhỏ.

   Trường hợp của bé thì chỉ cần dung từ 3-5 chai là khỏi nhưng do tuổi còn quá nhỏ nên chức năng nội tang chưa ổn định. Vì vậy, bé hoàn toàn có thể bị lại nếu mắc ho, cảm. Do đó, bạn nên cho bé sử dung thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp tang cường chức năng phổi cho bé, ít bị ho, cảm vặt, ngủ yên. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên không có tác dung phụ.

 2. Năm nay tôi 38t. Xin hỏi, bệnh ra mồ hôi tay và chân của tôi có thể chữa hết khi dùng loại thuốc Đức Thịnh không ?

  • 3T Pharma says:

   Trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, những người mắc bệnh này cần phải KIEN TRÌ điều trị mới khỏi được do bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Ở độ tuổi và mức độ bệnh như bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dung Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh trong vòng 45 ngày liên tục. Trong quá trình điều trị cần tránh bị ho, cảm. Nếu bị thì cần ngừng dung thuốc cho chữa khỏi ho, cảm rồi dung lại thuốc. Bạn lưu ý cần sử dung thuốc đủ liều và theo hướng dẫn sử dung nhé.

 3. tran thi phuong says:

  con trai em duoc 13thang tuoi chau bi ra mo hoi nhieu o dau ke ca mua lanh va co mui hoi kho chiu nua,e nghe thay thuoc noi chau thieu canxi,.vay gio e nen cho chau uong canxi hay thuoc tri mo hoi trom vay,bac si tu van giup e,e cam on !

  • 3T Pharma says:

   Nguyên nhân chính khiến cháu bị ra mồ hôi trộm là do chức năng PHỔI bị suy giảm, chứ không phải là thiếu can-xi. Đã rất nhiều bà mẹ tin lời tư vấn này nên về tăng cường can-xi, uống bổ sung canxi nhưng không có hiệu quả. Muốn chữa khỏi thì cần phải điều trị từ gốc.
   Chúng tôi khuyến nghị bạn cho cháu sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Đây là loại thuốc duy nhất trên thị trường điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Ở độ tuổi của cháu chỉ cần dùng 1-2 chai là không bị ra mồ hôi trộm nữa. Tuy nhiên, do tuổi cháu còn nhỏ, cơ quan nội tạng chưa ổn định nên kể cả khi đã khỏi sau khi dùng thuốc thì cháu vẫn còn thể bị lại. Vì vậy, bạn nên cho cháu sử dụng thường xuyên vì sẽ giúp khôi phục và tăng cường chức năng Phổi cho cháu, cháu ít bị ho và cảm vặt, ăn tốt, ngủ yên.

 4. hoang tien dung says:

  cháu năm nay 18 tuổi cháu thường xuyên ra mồ hôi chộm ở tay và chân đặc biệt là những lúc căng thẳng nóng bức ra rất nhiều .còn vẫn ra thường xuyên .căn bệnh này làm anh hưởng rất nhiều trong cuộc sống của cháu .cháu ngại tiếp xúc với người khác.cho cháu hỏi muốn chữa khỏi tận gốc bệnh này uống thuốc.chữa ra mồ hôi chộm không biết có khỏi không .cháu ở quảng ninh ( cẩm phả) thì mua thuốc đâu ,liệu thuốc có bá o cửa hàng thuốc không .mong bác sĩ giúp cháu .cháu cảm ơn

  • 3T Pharma says:

   Trên thị trường hiện chỉ có duy nhất Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Vì vậy, muốn chữa khỏi cần KIÊN TRÌ và sử dung THUỐC đủ liều lượng và đúng hướng dẫn sử dung. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dung liều điều trị 45 ngày liên tục. Trong quá trình điều trị, cần tránh bị ho cảm. Nếu bị ho cảm thì nên ngừng dung thuốc cho đến khi khỏi ho cảm rồi dung lại. Nếu cần thêm tư vấn xin cho chúng tôi biết. Tại Quảng Ninh, bạn có thể liên hệ đại lý của Công ty là Công ty dược phẩm Bạch Đằng, Tổ 36 Khu 2, Bạch Đằng, Hạ Long, điện thoại ’0333518022 hoặc 091.339.4918.

   • nguyễn kim hiền says:

    Xin hỏi hiện nay tôi đang sống ở hà tĩnh. Để được tư vấn và mua thuốc thì tôi có thể đến ở đâu ạ.

    • 3T Pharma says:

     Về tư vấn, chúng tôi xin cung cấp thông tin cho bạn như sau:
     Nguyên nhân của bệnh ra nhiều mồ hôi là do PHỔI kém. Bệnh này là bệnh mãn tính, muốn chữa khỏi cần thời gian và kiên trì. Ngoài ra, bạn cần sử dụng loại THUỐC chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi. Hiện nay, trên thị trường có THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em.
     Để sử dụng hiệu quả, bạn nên sử dụng thuốc trong vòng 45 ngày liên tục (trong một số trường hợp phải dùng đến 60 ngày nếu bị nặng). Bạn lưu ý là phải KIÊN TRÌ sử dụng thì mới khỏi được nhé. Trong quá trình sử dụng bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. NGoài ra, bạn lưu ý là nếu bị ho, cảm trong quá trình sử dụng thì cần ngừng dùng thuốc cho đến khi khỏi ho, cảm rồi mới dùng lại.

     Tại Hà TĨnh, bạn có thể liên hệ Công ty dược phẩm Thành Sen, điện thoại 0913518516 để mua thuốc nhé.

 5. nguyễn kim hiền says:

  Tôi năm nay 24t, rất hay ra mồ hôi ở nách và có mùi rất khó chịu và ngày càng ra nhiều hơn, xin hỏi bác sĩ có thể chữa dứt điểm vĩnh viễn được không.

  • 3T Pharma says:

   Bệnh của bạn hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm nhưng muốn chữa khỏi bạn cần KIÊN TRÌ và sử dụng đúng thuốc. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Đây là loại thuốc DUY NHẤT trên thị trường có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi đối với người lớn và trẻ em. Trường hợp của bạn nên sử dụng liều điều trị trung bình trong vòng 45 ngày liên tục. Trong quá trình điều trị, nếu cần thêm tư vấn xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bạn lưu ý trong quá trình sử dụng tránh để bị ho, cảm. Nếu bị thì nên dừng sử dụng thuốc cho đến khi khỏi ho, cảm rồi dùng lại.

Bình luận của bạn!

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T được đón đợi và quan tâm.

Cám ơn các bạn!

Thu nhỏ