X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Trẻ trằn trọc khó ngủ – Phải làm sao?

1 bình luận

Hỏi :

Tội nghiệp bé lắm, cứ trằn trọc là gọi mẹ. Bác sĩ có kê đơn cho cháu uống nửa viên B6 trước khi ngủ, nhưng tình hình vẫn chưa được cải thiện.

Hỏi : 1
Tôi có một bé trai 21 tháng. Bé cân nặng 12,2 kg. Chiều cao 80cm. Tôi rất quan tâm đến sự phát triển của con, thường đi khám định kỳ hàng tháng cho bé. Bác sĩ đang theo dõi và cho toa thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất.

Sáng tôi thường xuyên cho bé đi tắm nắng, uống sữa đầy đủ ngày 500ml nhưng bé vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chiều cao, đặc biệt đêm bé ngủ không ngon cứ trằn trọc.

Thường buổi chiều tôi cho bé ăn no, trước khi đi ngủ khoảng 30 phút còn cho bé uống thêm 1 ly sữa nữa rồi cho bé ngủ từ 8h30 tối, nhưng sao đêm bé cứ trằn trọc khó ngủ.

Xin bác sĩ chỉ giúp để con tôi ngủ ngon hơn. Tội nghiệp bé lắm, cứ trằn trọc là gọi mẹ. Tôi có đưa cháu đi khám tại Bệnh viện Nhi đồng, bác sĩ cho cháu uống nửa viên B6 trước khi ngủ, nhưng tình hình vẫn chưa được cải thiện. (Hồ Hiếu Hạnh – TPHCM)

Trả lời:

Theo như thư bạn mô tả thì con bạn hoàn toàn phát triển bình thường. Chiều cao và cân nặng đều đạt chuẩn quốc tế mới nhất hiện nay áp ụng cho theo dõi phát triển thể chất của trẻ em.

Còn về việc ngủ trằn trọc của cháu, tuy tôi không được khám trực tiếp cho cháu nhưng tôi cũng đã khám cho nhiều cháu của các bà mẹ có phàn nàn tương tự như hiện tượng của cháu thì đều thấy bình thường cả.

Có lẽ bạn đã quá lo lắng tới cháu thôi, chứ theo mô tả của bạn như vậy về cháu thì theo chúng tôi bạn không cần phải can thiệp gì đối với cháu cả. Mỗi khi cháu trằn trọc, bạn chỉ cần nhẹ nhàng vỗ về, là bé lại yên tâm ngủ tiếp thôi.

Chúc bạn và bé xóa tan lo lắng và có những giấc ngủ ngon!

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng
Trưởng khoa Nhi – BV Bạch Mai

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
  • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
  • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1 bình luận cho bài viết: Trẻ trằn trọc khó ngủ – Phải làm sao?
  1. Le tran says:

    Tôi có bé gái được 25 tháng nặng 13kg, cao 86 cm. Bé ăn được, bú được nhưng rất chậm tăng cân và chiều cao, 2-3 tháng mới lên được 1 lạng, cao thì mấy tháng nay không thấy lên được tí nào. Bé ngủ không an giấc, tối thường xuyên quấy không nhưng không thấy mồ hôi đầu gì cả thì không biết bé có thiếu vitamin hay khoáng chất gì không mà bé ngủ không ngon. Xin nói thêm là bé chưa xổ lải và bị hen ( đã điều trị ).
    Xin cám ơn!

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.