X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Cách hạn chế ra mồ hôi nách

44 bình luận

Chào bác sĩ, cháu năm nay 2o tuổi hiện đang là sinh viên năm thứ 2. Tuổi trẻ thường năng động nhưng khổ một nỗi cháu gặp phải phiền toái lớn về chứng ra mồ hôi nách. Không chạy nhạy gì mà nách vẫn đẫm mồ hôi ướt hết áo và có mùi khiến cháu rất tự ti về bản thân, muốn hòa nhập các hoạt động phong trào đoàn trường nhưng lại ngại vì chứng mồ hôi nách này. Xin bác sĩ tư vấn cho cháu cách chữa triệt để mồ hổi nách với ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Thúy Lan _  Hòa Bình)

Cách hạn chế ra mồ hôi nách 1Cháu mắc chúng ra mồ hôi nách nhiều và có mùi phải chữa như nào ạ?

Trả lời :

Chào bạn Thúy Lan,

Cơ thể chúng ta có 2 loại tuyến mồ hôi là mồ hôi thường và mồ hôi dầu. Tuyến mồ hôi thông thường nằm rải rác khắp nơi trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân. Tuyến mồ hôi dầu chỉ có ở nách, vùng sinh dục, bắt đầu tăng tiết từ tuổi dậy thì, hoạt động mạnh trong độ tuổi sinh đẻ, giảm tiết khi về già.

Trong thành phần mồ hôi dầu của người có các hợp chất amoniac, acid béo chưa no… bản thân các chất này khi vừa mới ra khỏi ống tuyến chưa có mùi hôi. Các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo tạo ra mùi rất khó ngửi và được gọi là hôi nách. Ra mồ hôi nhiều ở nách không ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng lại khiến khổ chủ mất tự tin, gây khó chịu với người xung quanh.

Để điều trị dứt điểm việc mồ hôi nách quá nhiều, nách có mùi hôi là rất cần thiết. Hiện nay, có nhiều phương pháp như dùng thuốc bôi tại chỗ, tiêm botox để hạn chế mồ hôi nách và mùi khó chịu. Bên cạnh đó, những người bị mồ hôi nách nhiều nên lưu ý giữ vệ sinh da, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, chọn các loại vải thoáng mát, thấm mồ hôi khi may mặc.

BS. Nguyên Diễn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

 • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 44 bình luận cho bài viết: Cách hạn chế ra mồ hôi nách
 1. phan anh khoa says:

  Em bj ra mo hoj o tay,chan,nach khj cang thang la laj ra uot ao o vung nach.vay thuoc nay chua duoc ko?gja bao nhjeu tjen?e cam on

  • 3T Pharma says:

   Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Bệnh ra nhiều mồ hôi là mãn tính, khó chữa nên người bệnh muốn chữa khỏi cần KIÊN TRÌ và sử dụng THuốc đủ liều lượng. Với triệu chứng bạn mô tả thì có thể nói bệnh của bạn khá nặng. Do đó, liều điều trị cần nhiều hơn mức bình thường. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng liều điều trị trong vòng 60 ngày liên tục. Trong quá trình điều trị nên tránh bị cảm sốt. Nếu bị thì nên ngừng dùng thuóc cho đến khi khỏi cảm sốt rồi mới dùng lại thuốc nhé.

 2. Thưa bác sĩ thuốc này có trị ra mô hôi nách ko ạ năm nay cháu 14t khi mồ hôi ra áo của cháu bị ướt đẫm ở tay áo và nếu uốg phải uốg như thế nào để hết ạ?

  • 3T Pharma says:

   Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh chuyên điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân, tay cho cả Người lớn và trẻ em. Bạn lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi, nhất là ra mồ hôi nách là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi cần KIÊN TRÌ và sử dung đủ lieu lượng và theo đúng hướng dẫn sử dung.Trường hợp của bạn khá nặng nên chúng tôi khuyến nghị bạn sử dung lieu điều trị từ 45-60 ngày liên tục. Trong quá trình sử dung nên tránh bị cảm sốt. Nếu bị thì ngừng dung thuốc cho đến khi hết cảm sốt rồi dung lại.

 3. Bùi Viết Hòa says:

  thuốc này được bán ở đâu???

  • 3T Pharma says:

   Thuốc này được bày bán tại tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn lưu ý là Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dung đúng thuốc. Đối với trẻ em từ 10 tuổi trở lên và người lớn, liều dung trung bình là 30-45 ngày liên tục, có trường hợp nặng phải dung đến 60 ngày liên tục. Với trẻ em từ 3-4 tuổi trở xuống chỉ cần 3-5 chai nhưng do tuổi còn nhỏ, cơ quan nội tang chưa ổn định nên hoàn toàn có thể bị lại. Vì vậy, nên cho trẻ sử dung thường xuyên để tránh bị mồ hôi trộm, ít bị ho và cảm vặt.

 4. Nguyễn Thu Thủy says:

  E 28 tuổi, năm 18 tuổi E có làm phẫu thuật cắt hạch giao cảm chữa ra mồ hôi tay, sau khi phẫu thuật mồ hôi tay có giảm nhưng trên người lại ra rất nhiều đặc biệt là ở nách. Mùa hè mồ hôi ra rất nhiều ướt hết nách áo rất khó chịu (nhưng không có mùi), mồ hôi chân E cũng rất nhiều. E muốn hỏi e có dùng thuốc Đức Thịnh được không?

  • 3T Pharma says:

   Một trong những sai lầm nghiêm trọng là bạn đi cắt hạch thần kinh giao cảm. Việc phẫu thuật khiến bạn bị ra nhiều mồ hôi ở các bộ phận khác trên cơ thể. Đối với trường hợp đã cắt hạch thần kinh giao cảm, chúng tôi không dám chắc có thể chữa khỏi. Tuy nhiên, trên thị trường chỉ có duy nhất Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là có khả năng điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi. Bạn có thể sử dung thuốc này trong thời gian từ 45-60 ngày. Hiện nay, chúng tôi chỉ có dạng si-rô nhưng trong thời gian tới chúng tôi sẽ có thuốc dưới dạng viên tiện sử dung hơn. Ngoài ra, nếu cần thêm tư vấn bạn có thể gọi trực tiếp cho Lương y Ngô Trí Tuệ, điện thoại 0989602169.

 5. Gia Bách says:

  Cho mình hỏi mình có bị ra mồ hôi ơ nách rất nhiều nhưng không có mùi thí có nen uống thuốc Đức thịnh không?

  • 3T Pharma says:

   Bạn bị ra nhiều mồ hôi thì hoàn toàn nên sử dung Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì đây là loại thuốc duy nhất trên thị trường có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Nếu bạn bị đã lâu thì cần sử dung lieu điều trị trung bình là 45 ngày liên tục. Bạn lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dung để dung thuốc cho hiệu quả.

1 2 3 5

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.