X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Chữa viêm xoang bằng mật ong

3 bình luận

Một thông báo gần đây của Đại học Y Nam California cho hay, mật ong có thể giúp giảm bệnh viêm xoang kinh niên vì nó loại bỏ được các vi khuẩn gây nên căn bệnh này.

Chữa viêm xoang bằng mật ong 1
Các nhà nghiên cứu đã làm thí nghiệm ở Đại học Ottawa và phát hiện ra những “chiến binh tự nhiên” có Xem ảnh lớntrong mật ong có thể loại bỏ các vi khuẩn gây nên bệnh viêm xoang. Mật ong trị viêm xoang hiệu quả hơn dùng thuốc kháng sinh thông thường.

Trưởng nhóm nghiên cứu, giáo sư Ian Paul giảng giải về thông báo như sau, “Vi khuẩn không thể phát triển được trong mật ong. Đó là nguyên do khiến cho mật ong trở thành liều thuốc tốt để trị vết thương, hay một số tình trạng vết thương nhiễm khuẩn. Đó cũng chính là lý do các nhà khoa học nghiên cứu và nhận định được mật ong có khả năng loại bỏ vi khuẩn gây bệnh viêm xoang một cách có hiệu quả”.

Năm ngoái, giáo sư Paul và nhóm nghiên cứu của mình cũng đã hoàn thành một nghiên cứu khác cũng về mật ong, đó là nghiên cứu chứng tỏ mật ong là liều thuốc hiệu quả trị chứng ho ở trẻ em.

Mật ong là một một chất lỏng sệt sệt do ong mật và một số loài ong khác tạo ra từ phấn hoa. Mật ong gồm 13-20% nước, 75-80% carbohydrate (glucoza, fructoza, and sucroza), các loại vitamin cũng như những chất vô trùng. Chính vì vậy mà mật ong thường được dùng như một loại dược phẩm cổ truyền.

Trước đây, các nhà khoa học người Canada từ ĐH Ottawa đã nghiên cứu hiệu quả của mật ong trong việc trịchứng sổmũi, cảm lạnh kinh niên trong mùa lạnh. Các nhà nghiên cứu cho hay, nguyên nhân gây nên chứng sổ mũi, cảm lạnh là do các loại virus và vi khuẩn sinh ra khi trời lạnh.

Tuy nhiên, khi bị nhiễm vi khuẩn cảm lạnh, bạn nên dùng kháng sinh điều trị, nếu không bệnh có thể chuyển sang dạng kinh niên và năm nào bạn cũng phải chịu đựng nó. Và, theo lời khuyên của các nhà nghiên cứu, để trị cảm lạnh, bạn hãy dùng mật ong. Mật ong sẽ là phương pháp hữu hiệu thay thế cho kháng sinh trị chứng bệnh kinh niên này.

Hoàng Ngân
Theo dinh dưỡng

Thẻ: , ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 3 bình luận cho bài viết: Chữa viêm xoang bằng mật ong
 1. Phương Thảo says:

  Cách sử dụng và liều lượng mật ong như thế nào ah

 2. pham thi thuy liem says:

  cho em hỏi, mẹ em năm nay 50 tuổi bị đau viêm xoang mấy năm nay, đã đi mỗ 1 lần nhưng bệnh tái phát lại, có thể dùng mật ong để chữa được hok?

  • 3T Pharma says:

   Một số nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy mật ong có thể chữa được viêm xoang bởi vì nó có thể loại bỏ các vi khuẩn gây ra căn bệnh này. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng mật ong thật sự chất lượng. Nếu có điều kiện bạn có thể nhờ người mua hộ mật ong của Niu Di lân để cho mẹ sử dụng.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.