Đổ mồ hôi trộm vào ban đêm - Nguyên nhân do đâu?

Đổ mồ hôi trộm vào ban đêm – Nguyên nhân do đâu?

Ra mồ hôi là cách để cơ thẻ loại bỏ cặn bã và chất thừa ra khỏi cơ thể, tuy nhiên nó chỉ tốt khi cơ thể hoạt động nghĩa là ra mồ hôi khi ta còn thức, nếu đổ mồ hôi hay đổ mồ hôi trộm vào ban đêm thì ngược lại chúng hoàn toàn không tốt cho cơ thể. Vậy hiện tượng đổ mồ hôi trộm vào ban đêm là do đâu? 

Đổ mồ hôi trộm vào ban đêm  Nguyên nhân do đâu?Tình trạng đổ mồ hôi trộm vào ban đêm

Nguyên nhân dẫn đến đổ mồ hôi trộm vào ban đêm:

 • Do nhiệt độ của phòng ngủ quá cao, do ác mộng hay do mộng du, sự ngừng thở khi ngủ.
 • Do xổ mũi hoặc cúm: chứng đổ mồ hôi đêm có thể là dấu hiệu cơ thể đang chống lại sự nhiễm vi rút như hiện tượng sốt cũng như xổ mũi, cúm hoặc chứng tăng bạch cầu đơn nhân.
 • Do sợ hãi, lo lắng hoặc stress: sự tăng tiết adrenalin gây ra bởi cảm xúc mãnh liệt hay nỗi đau đớn có thể làm kích thích tuyến mồ hôi và kéo theo sự co mạch, khiến chảy mồ hôi và cảm giác lạnh.
 • Mức đường huyết giảm: giảm tỷ lệ đường trong máu có thể gây ra đổ mồ hôi lạnh. Điều đó có thể gặp ở những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, những người cắt dạ dày.
 • Chứng đau nửa đầu: đôi khi cơn đau đớn cùng với những triệu chứng khác của đau nửa đầu có đi kèm mồ hôi lạnh.
 • Một vài căn bệnh nguy hiểm: bệnh lao, bệnh AIDS, viêm gan, bệnh sốt rét, phì đại tuyến giáp, ung thư máu… có thể gây đổ mồ hôi nhiều
 • Chứng nhồi máu cơ tim: mồ hôi lạnh có thể là dấu hiệu đầu tiên của cơn đau tim dù cơn đau lồng ngực thường đến trước.
 • Xuất huyết trong: hiện tượng này dẫn tới giảm huyết áp – nguyên nhân gây ra đổ mồ hôi lạnh và các triệu chứng khác.
 • Kiệt sức bởi nóng: gây đổ mồ hôi lạnh và có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Đổ mồ hôi trộm vào ban đêm  Nguyên nhân do đâu?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc
Chỉ định:
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
 • Trẻ em ra kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Đổ mồ hôi trộm vào ban đêm  Nguyên nhân do đâu?

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận cho bài viết: Đổ mồ hôi trộm vào ban đêm – Nguyên nhân do đâu?
 1. Thanh thuy đã bình luận:

  Ong xa minh thuong ra mo hoi vao khoang 2 gio sang ra dam dia uot het nguoi nhu moi tam xong sang day vo cung met moi vay co sap ko

  • 3T Pharma đã bình luận:

   Việc đổ mồ hôi vào sang sớm gây mệt mỏi chắc chắn không tốt cho sức khỏe. VỚi hiện tượng bạn mô tả thì rất khó để chẩn đoán chính xác bởi vì có nhiều nguyen nhân gây ra bệnh đổ mồ hôi vào ban đêm. Tuy nhiên, thông thường nguyen nhân chính gây bệnh ra nhiều mồ hôi là phổi yếu. Do đó, bạn có thể kiểm tra xem chồng bạn có hay bị ho, cảm hoặc có tiền sử gì về bệnh phổi không. Nếu có thì tập trung điều trị nâng cao chức năng phổi thì có thể khỏi.

 2. Nguyen quang kỷ đã bình luận:

  Cho minh hoi.vao ban dem minh hay ra mo hoi trom.mua lanh cung vay
  Minh ko biet phai lam the nao .mong moi nguoi tu van cho minh
  Voi.minh sin cam on

  • 3T Pharma đã bình luận:

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là vì chức năng PHỔI của bạn bị yếu, dẫn đến không kiểm soát được việc tiết chế mồ hôi. Để lâu ngày sẽ thành bệnh mãn tính, chữa rất khó. Muốn chữa khỏi bệnh này bạn cần KIÊN TRÌ và sử dụng đúng Thuốc, đúng liều điều trị. Trên thị trường hiện nay, chỉ có duy nhất THuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng THuốc này trong vòng 30-45 ngày liên tục. Trong quá trình điều trị cần tránh để bị ho, cảm. Nếu bị thì nên ngừng dùng thuốc cho đến khi khỏi ho cảm rồi dùng lại.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.