X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Cách chữa trị bệnh đau xương khớp

1 bình luận

Đau xương khớp là một chứng bệnh thường gặp, xảy ra đột ngột do co cứng các cơ khi gặp lạnh, khi mang vác nặng, luyện tập thể dục thể thao, thay đổi tư thế hoặc giữ lâu một tư thế. Căn cứ vào tình trạng , nguyên nhân gây bệnh mà người ta có những cách điều trị phù hợp khác nhau

Cách chữa trị bệnh đau xương khớp 1

Xoa bóp, ăn uống… theo bệnh

Theo TS Hoa, người trên 40 tuổi, có dấu hiệu đau xương khớp, nên đi khám. Nếu thoái hoá khớp, phải điều trị ngăn chặn quá trình tiến trình thoái hoá và kèm thuốc giảm đau. Nếu loãng xương, giúp bệnh nhân có chế độ sinh hoạt và hoạt động tốt thì mới giảm đau được. Nếu chỉ uống vài viên thuốc giảm đau thì vô nghĩa, bởi hết thuốc sẽ lại đau lại.

Phụ nữ bị viêm khớp dạng thấp phải điều trị suốt đời bởi đó là bệnh tự miễn, một vài đơn thuốc giảm đau không thể khỏi bệnh. Trong bệnh viêm khớp dạng thấp, người bệnh phải dùng các thuốc điều trị cơ bản, các thuốc giảm miễn dịch nên phải có sự theo dõi thường xuyên của bác sĩ nhằm tránh tác dụng phụ đến chức năng gan, thận.

Đau khớp nhưng không sưng vẫn nên vận động, xoa bóp bình thường. Nhưng nếu đã viêm, sưng, nóng, đỏ, đau, có tràn dịch khớp thì nên hạn chế đi lại, không xoa bóp, bởi khi xoa bóp (hoặc kể cả châm cứu) sẽ kích thích phản ứng viêm khớp và làm tình trạng tràn dịch khớp trở nên trầm trọng. Lúc này nên dùng thuốc để hạn chế viêm theo đơn của bác sĩ rồi mới vận động.

Massage xoa bóp chỉ có tác dụng với người đau xương khớp đơn thuần có co cơ hoặc khi làm việc căng thẳng cần thư giãn. Những bệnh nhân cao huyết áp, có bệnh lý xương trầm trọng như: Loãng xương trầm trọng, xẹp đốt sống, tổn thương khớp nghiêm trọng không nên dùng giường massage. Nói chung, kể cả việc vận động và dùng giường massage cũng cần tham vấn ý kiến bác sĩ.

Theo dân trí

Tham khảo sản phẩm trị đau mỏi khớp của 3Tpharma

Sản phẩm khuyên dùng:

Xoa bóp, ăn uống… theo bệnh 1

Glucosamin

Sản phẩm được điều chế dựa trên công nghệ của Hoa Kỳ vốn nổi tiếng với các sản phẩm thực phẩm chức năng chuyên về xương khớp như Shark Cartilage nên có tác dụng hỗ trợ rất hữu hiệu trong việc giúp phục hồi và tái tạo mô sụn khớp của người bệnh. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc.
Công dụng:
– Giúp phục hồi, tái tạo mô sụn khớp, giúp đảm bảo sự vận động linh hoạt của mô sụn khớp
– Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp
Chỉ định: Người thoái hóa xương khớp, thoái hóa khớp.

Thẻ: , , Thoát vị đĩa đệm cần biết

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1 bình luận cho bài viết: Cách chữa trị bệnh đau xương khớp
  1. tran vo huynh ngan says:

    xin cho hỏi benh nhân bị đau khop gối và thoái hóa đang uống thuốc tây y.Vậy có thể sử dụng thuốc CỐT THỐNG LINH đấp bên ngoài da không? xin cám ơn

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.