X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bệnh ra nhiều mồ hôi

5 bình luận

Trung bình, một người đàn ông thải khoảng 1-1,5 lít mồ hôi một ngày. Tập thể dục, tập tạ có thể làm bạn mất khoảng 3 lít mồ hôi trong một giờ. Tuy nhiên, 3% dân số trên thế giới lại thải mồ hôi nhiều hơn các số liệu trên. Đó là một vấn đề lớn.

bệnh ra nhiều mồ hôi

Một cuộc khảo sát ở Mĩ cho thấy rằng, trong số những người được phỏng vấn, 66% cho rằng những người hay đổ mồ hôi là những người hay lo lắng; 49% thì cho rằng do thừa cân, còn 25% thì cho rằng đó là kết quả của sức khỏe không tốt. Cũng theo cuộc khảo sát đó thì mức độ nghiêm trọng của ra mồ hôi thì không bằng xì hơi, hói.

Vậy bạn có thể biết là bạn có gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng không?

Hãy tự trả lời những câu hỏi sau và bạn sẽ có câu trả lời:

Bạn có đổ mồ hôi thường xuyên không?

“Hầu hết những người mắc phải chứng Hyperhidrosis – bệnh ra quá nhiều mồ hôi – cho biết rằng họ mắc chứng này khi họ còn nhỏ.” Theo lời bác sĩ John Eisenach, trường đại học y dược Mayo Clinic. Nhưng chứng Hyperhidrosis, chứng ra mồ hôi bất thường, thường bắt đầu vào thời kì trưởng thành.

Nếu bạn đổ mồ hôi nhiều và liên tục, bạn nên đến bác sĩ đa khoa. Đó có thể là triệu chứng của một bệnh truyền nhiễm, cường tuyến giáp, hoặc có thể là do tác dụng của thuốc.

Bạn có bị đổ mồ hôi trong các tình huống giao tiếp xã hội không?

Nếu bạn đổ mồ hôi mỗi khi bạn bị áp lực, khi đối diện với những vấn đề phức tạp hoặc phân vân về một vấn đề; nguyên nhân có thể là do những vấn đề tâm lí. “Việc này thì cũng thường thấy thôi.” Theo bác sĩ Autumn Braddock, thuộc khoa Rối Loạn Tâm Thần tại viện y học Mayo. “Bạn đang có cảm giác sợ hãi. Cơ thể của bạn trước đây rất cân bằng nhưng lại đột nhiên lại vận động rất căng thẳng khi cảm thấy sợ hãi, đó là nguyên nhân gây ra đổ mồ hôi.

Giường bạn có bị ướt vào ban đêm không?

Nếu đó là một mùa hè nóng trời thì chẳng có gì là nghiêm trọng, nhưng nếu không phải thì bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra, bởi vì đó có thể là triệu chứng của bệnh Hodkin, HIV hoặc là tác dụng phụ của thuốc.

Bạn có thường xuyên đổ mồ hôi không?

Nếu một trong những phần cơ thể của bạn đổ nhiều mồ hôi hơn những bộ phận khác thì đó có thể là dấu hiệu của bệnh về thần kinh. Bạn cần phải tìm đến bác sĩ đa khoa và tham khảo ý kiến của các nhà tâm thần học.

Biện pháp chữa trị

Nếu bạn không thể gặp bác sĩ đa khoa ngay lập tức, và bạn nghĩ rằng chứng ra mồ hôi do chủ yếu là do tinh thần gây ra, hãy thử những cách sau:

Mitchum: Chất khử mùi chứa zirconium nhôm, tetracholorhydrexgly. Càng sử dụng nhiều thì càng có hiệu quả. Ngoài ra Dryclor cũng có tác dụng tương tự.

Iontonphoresis:
Đặt tay và chân vào trong nước có dòng điện yếu chạy qua. Liệu pháp này thực sự có hiệu quả.

Liposuction:
Hút, cạo, nạo tuyến mồ hôi dưới cánh tay.

Botox: Thuốc trị nếp nhăn này cũng có thể ngăn ngừa chất acetylcholine kích thích sự tiết mồ hôi ở nách cũng như ở tay.


Lê Thanh – Theo Menshealth

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

 • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 5 bình luận cho bài viết: Bệnh ra nhiều mồ hôi
 1. Nguyễn Hồng Linh says:

  Xin chào bác sĩ. Cháu đang ở tuổi đi học và bị ra mồ hôi rất nhiều ở chân và tay. Mỗi lần viết bài cháu lại phải lấy khăn ra lau hoặc lấy giấy ra kê. Chau vừa mới sử dụng thuốc trị mồ hôi Đức Thịnh được 1 ngày nên vẫn chưa giảm được nhiều. Vậy bác sĩ có cách nào khi đi học có thể làm giảm mồ hôi ở tay chân trước khi khỏi hẳn được không ạ?

  • 3T Pharma says:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dung Thuốc đủ lieu và đúng theo hướng dẫn. Bạn mới dùng một ngày thì chưa có hiệu quả nhiều đâu. Thời gian trung bình là 45 ngày và có khi 60 ngày nếu bệnh nặng. Bạn cố gang kiên trì nhé.

 2. sao e cu do mo hoi tu tren dau nhieu lam ke ca ve ban dem day co phai chung benh hiv khong

  • 3t-pharma says:

   Không phải là hiv đâu. Bạn bị ra nhiều mồ hôi là do phổi của bạn yếu thôi. Muốn chữa thì chỉ cần bổ phổi là được. Nếu bạn ở độ tuổi thanh niên thì bạn nên mua Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh sử dụng trong thời gian 30 ngày liên tục là có hiệu quả. Chúc bạn mau khỏe.

 3. lexuankieu says:

  thua bs tôi bi mo hoi nhieu khi an thuc an nong, khi cang thang hay lo lang la mặt ra rat nhieu mo hoi, mặt đỏ bừng bừng, toi da đi khám nhưng bs bao co thể hết va cũng co thể ko hết nếu uống thuốc. vay có cách nào mà chữa trị hết hẳn ko ah?

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.