X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Trẻ 13 tháng tuổi biếng ăn – Phải làm sao?

1 bình luận

Con tôi sinh thiếu tháng (7tháng), lúc sinh cân nặng 2kg. Hiện nay cháu cháu đã được 13 tháng, cân nặng gần 10kg, cao 85cm. Trước đây tôi cho cháu uống sữa Similac Neosure nhưng giờ tôi đổi sang dùng sữa Pediasure vì cháu rất biếng ăn. Tôi xin hỏi tôi có thể dùng sữa để thay thế bữa ăn cho cháu được không vì có khi cháu không chịu ăn gì cả. Uống khi đói thì có hại gì không? Gần đây cháu có hiện tượng đi lỏng. Xin bác sĩ tư vấn giùm tôi. Xin chân thành cảm ơn (Hoàng Lan Phương, TP Huế)

Trẻ 13 tháng tuổi biếng ăn – Phải làm sao? 1Con 13 được tháng mà rất biếng ăn

Trả lời:

Chào chị!

Chàu nhà chị 13 tháng tuổi với cân nặng 10kg là cháu phát triển bình thường. Chiều cao nếu đúng  (85cm) thì cháu còn cao hơn so với tháng tuổi khoảng 5cm. Cháu bé sinh thiếu tháng nhẹ cân, mà hiện tại phát triển được như vậy, chứng tỏ bạn đã cố gắng rất nhiều trong việc chăm sóc cháu.

Sữa Pedeasure, là sữa cao năng lượng có thể sử dụng cho trẻ biếng ăn nhưng không nên sử dụng thay thế bữa ăn hàng ngày. Vì bữa ăn hàng ngày sẽ cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ hơn, đặc biệt là các vitamin, muối khoáng có nhiều trong rau, củ, quả. Hơn nữa khi trẻ biếng ăn, mà cha mẹ đã thay thế luôn bằng sữa sẽ khiến trẻ càng thích sữa và chán ăn.

Để khắc phục tình trạng biếng ăn của trẻ, cha mẹ nên chú ý đến cách chế biến món ăn cho cháu, xem có phù hợp với tuổi không. Dinh dưỡng cho cháu đã hợp lý chưa, nếu trẻ ăn quá nhiều chất đạm hay chất béo trong thời gian dài có thể dẫn đến biếng ăn. Thêm nữa, cách cho cháu ăn như thế nào, nếu bạn cho cháu ăn vặt nhiều gần ngay trước bữa ăn chính, đến bữa cháu sẽ ngán ăn và không ăn được nhiều. Vì vậy cần cho trẻ ăn đúng bữa, sữa, hoa quả, bánh kẹo… nên cho cháu uống sau bữa ăn (nếu lượng ăn ít) hoặc ăn vào các bữa  phụ (cách bữa ăn chính ít nhất 2 giờ). Bạn chưa cho chúng tôi biết rõ số lần đi ngoài mỗi ngày, màu sắc cũng như có bọt khí hay máu kèm theo phân hay không nên chưa thể có tư vấn cụ thể cho bạn được. Ở trẻ nhỏ thường dễ bị rối loạn tiêu hoá có thể chỉ là do ăn nhiều chất đạm hay chất béo trong mỗi bữa ăn, vì vậy cần có khẩu phần ăn phù hợp theo nhu cầu tháng tuổi của trẻ.

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Sản phẩm bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Thực phẩm chức năng Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền trên 100 năm, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ thảo dược, gồm các vị thuốc quý hiếm như Sa Sâm, Bạch Truật…. có tác dụng trung hòa độc tố trong cơ thể, giúp khôi phục chức năng tiêu hoá của tỳ vị và hấp thụ thức ăn của tiểu tràng, từ đó xử lý chứng biếng ăn, lười ăn, kém ăn, hấp thụ kém hoặc rối loạn tiêu hoá ở trẻ em và người lớn.

Đối tượng sử dụng:
  • Trẻ em, trẻ vị thành niên, cá biệt cả người lớn mắc chứng kém ăn, hấp thụ kém, táo bón trằn trọc khó ngủ.
  • Trẻ em biếng ăn đi ngoài không đều, táo bón miệng hôi, hay đau bụng vặt, chậm lớn da xanh.
Xem chi tiết
Thẻ: , ,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1 bình luận cho bài viết: Trẻ 13 tháng tuổi biếng ăn – Phải làm sao?
  1. nhatdiem says:

    con toi duoc 13 thang tuoi chau can nang 9kg cao khoang 78cm mot ngay chau an ba lan chao uong sua hai lan khoang 9h thi uong cam chieu ngu day khoang 2h30thi uong 90ml sua kem theo mot chai sua chua uong toi truoc khi di ngu chau uong khoang 90ml sua dem chau bu me 3-4 lan,chau an uong binh thuong vay theo bac sy chau nga toi co bi suy dinh duong ko va nguyen nhan nao dan den tinh trang ten

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.