X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Cách dùng gừng trị mồ hôi ở nách

3 bình luận

Chào bác sĩ, tôi 24 tuổi, làm công việc giao dịch do tính chất công việc tôi thường xuyên phải ra ngoài, tiếp xúc nhiều người. Tôi có nỗi khổ là hay bị ra mồ hôi ở nách nhiều quá, khiến tôi gặp khó khăn trong giao tiếp. Xin bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào để trị chứng mồ hôi nách này không? Xin cảm ơn ạ!

Cách dùng gừng trị mồ hôi ở nách 1Gừng có thể điều trị chứng ra nhiều mồ hôi nách

Trả lời:

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi nách là một hiện tượng không hiếm gặp và có khá nhiều người mắc phải chứng bệnh này. Ra mồ hôi là một hiện tượng sinh lý của cơ thể tuy nhiên ra nhiều lại khiến người bệnh gặp rất nhiều khó khăn, cùng giống như bạn các trường hợp ra mồ hôi nách thường không được tự tin trong giao tiếp.

Ngoài việc điều trị bằng thuốc Tây y, trong y học cổ truyền cũng có rất nhiều cách trị mồ hôi nách hiệu quả như dùng gừng.Bạn có thể làm một trong những cách như sau:

 • Lấy thân cây và rễ gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô, tán mịn, độ 20g, và 4g long não trộn đều với nhau. Mỗi khi tắm xong, lau khô người, bạn dùng bột này thoa vào vùng nách.
 • Hoặc bạn dùng một ít gừng tươi, một ít lá chè tươi đem hãm trong nước sôi, để nguội dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.

Do gừng chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu.

Chúc bạn mau chóng hết chứng ra nhiều mồ hôi nách và sớm lấy lại được tự tin trong giao tiếp!

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

 • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 3 bình luận cho bài viết: Cách dùng gừng trị mồ hôi ở nách
 1. P21134 says:

  dùng một ít gừng tươi, một ít lá chè tươi đem hãm trong nước sôi, để nguội dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.
  Đem hãm là như thế nào ạ

 2. oi zoj! kho wa cko nguoi wa mo hoj nach
  lm sao say?cuu tui voj

  • 3T Pharma says:

   Ra mồ hôi ở nách là thể loại bệnh ra nhiều mồ hôi ở thể rất nặng. Nếu việc điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở tay, chân đã khó thì điều trị mồ hôi ở nách còn khó hơn nhiều. Chúng tôi chỉ khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh để điều trị lâu dài. Nếu bạn hợp thuốc thì hoàn toàn có thể khỏi bệnh.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.