Cách dùng gừng trị mồ hôi ở nách

Cách dùng gừng trị mồ hôi ở nách

Tôi 24 tuổi, làm công việc giao dịch, thường xuyên ra ngoài, tiếp xúc nhiều người. Tôi có nỗi khổ là hay bị ra mồ hôi ở nách nhiều quá, khiến tôi mắc cỡ những khi giao tiếp.

Cách dùng gừng trị mồ hôi ở nách

Tôi nghe người ta nói có thể dùng biện pháp đơn giản từ gừng để cải thiện tình trạng này. Xin hỏi có đúng không, nếu có thì xin hướng dẫn giúp cách làm nào giản đơn nhất. (Một bạn đọc nữ, Q.5, TP.HCM)

Đúng là về y học cổ truyền, trong số những biện pháp dùng cây lá để trị chứng mồ hôi nhiều ở vùng nách có cách dùng gừng. Bạn có thể làm một trong những cách như sau: Lấy thân cây và rễ gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô, tán mịn, độ 20g, và 4g long não trộn đều với nhau. Mỗi khi tắm xong, lau khô người, bạn dùng bột này thoa vào vùng nách. Do gừng chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu. Hoặc bạn dùng một ít gừng tươi, một ít lá chè tươi đem hãm trong nước sôi, để nguội dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.

Theo Lương y Quốc Trung
Báo Thanh Niên

Cách dùng gừng trị mồ hôi ở nách
Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Cách dùng gừng trị mồ hôi ở nách

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc
Chỉ định:
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
 • Trẻ em ra kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Cách dùng gừng trị mồ hôi ở nách

Bình luận

3 Bình luận về sản phẩm

 1. P21134 says:

  dùng một ít gừng tươi, một ít lá chè tươi đem hãm trong nước sôi, để nguội dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.
  Đem hãm là như thế nào ạ

 2. oi zoj! kho wa cko nguoi wa mo hoj nach
  lm sao say?cuu tui voj

  • 3T Pharma says:

   Ra mồ hôi ở nách là thể loại bệnh ra nhiều mồ hôi ở thể rất nặng. Nếu việc điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở tay, chân đã khó thì điều trị mồ hôi ở nách còn khó hơn nhiều. Chúng tôi chỉ khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh để điều trị lâu dài. Nếu bạn hợp thuốc thì hoàn toàn có thể khỏi bệnh.

Bình luận của bạn!

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T được đón đợi và quan tâm.

Cám ơn các bạn!