X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

10 Điều Ngộ Nhận Về Tật Đái Dầm Ở Trẻ Em

0 bình luận

Đái dầm là việc không chỉ khiến bố mẹ phiền lòng mà cả con cũng rất … đau khổ. Thế nhưng vì sao tình trạng này vẫn cứ xảy ra, dù con đã rất quyết tâm và bố mẹ đã rất nhiều lần nhắc nhở? Gia đình ta phải làm gì bây giờ? Bố mẹ có phải ra tay quyết liệt hơn không? Hay cần đưa con đi khám?

10 Điều Ngộ Nhận Về Tật Đái Dầm Ở Trẻ  Em 1

Trẻ lười vào nhà vệ sinh nên mới đái dầm

Phần lớn mọi người không nhận ra rằng với đứa trẻ không được huấn luyện để “khô ráo” suốt đêm thì việc còn gặp sự cố cho đến tận khi lên 7 tuổi là điều bình thường – đó là ý kiến của Tiến sĩ, bác sĩ nhi khoa Ari Brown. “Con bạn đái dầm ban đêm không phải do lười, chẳng qua do bàng quang của trẻ chưa đủ lớn để cầm cự được cả đêm, trẻ lại chưa nhận thức được nhu cầu của cơ thể để tỉnh dậy khi đang ngủ mà thôi.”

Nguyên nhân của chứng đái dầm và đái không tự chủ là do rối loạn chức năng chế ước của bàng quang. Thông thường khi bàng quang đầy, thành bàng quang căng ra gửi tín hiệu lên não bộ để chúng ta có thể đóng lại cơ vòng bàng quang và tìm đến nhà vệ sinh. Tuy nhiên khi bị rối loạn, khi bàng quang đầy, cơ vòng sẽ tự động mở ra gây hiện tượng bài tiết nước tiểu trong khi ngủ hay không thể kiểm soát.

đái dầm ở trẻ nhỏ

Theo lý luận y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh đái dầm. Hiểu được tác nhân chính gây ra căn bệnh đái dầm sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn

 Sau đây là ý kiến của Lương y Ngô Trí Tuệ về nguyên nhân gây ra căn bệnh đái dầm. Lương y Ngô Trí Tuệ là Chủ nhà thuốc Đông y Gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc Đông y này là một trong số rất ít Nhà thuốc Đông y gia truyền ở Việt Nam có 200 năm liên tục làm thuốc cứu người.

 

Đái dầm là do stress mà ra

Theo Tiến sĩ Alanna Levine, bác sĩ nhi khoa và người phát ngôn của Viện nhi khoa Hoa Kỳ cho biết: “Đái dầm không phải do stress gây ra. Những lí do phổ biến nhất của hiện tượng này bao gồm sự chậm phát triển của bàng quang, bàng quang nhỏ, di truyền (cha mẹ lúc nhỏ mắc tật này sẽ có nhiều khả năng sinh con đái dầm), và trẻ ngủ quá say không thức dậy được khi bàng quang có cảm giác đầy.”

Trẻ đái dầm chỉ đơn giản vì đã uống nước quá nhiều trước khi đi ngủ

Mặc dù uống nước trong vòng 2 giờ trước khi đi ngủ quả thật có thể làm tăng nguy cơ đái dầm, nhưng đó thường không phải là nguyên nhân chính. “Tôi cho rằng trẻ em mắc tật đái dầm nên uống ít nước vào buổi chiều tối, tuy nhiên, thường thì chỉ điều này thôi cũng chẳng giúp cải thiện tình trạng được bao nhiêu cả,” Tiến sĩ Alanna Levine nói.

Trẻ đái dầm chỉ đơn giản vì đã uống nước quá nhiều trước khi đi ngủ 1

Đái dầm bắt nguồn từ việc trẻ không được huấn luyện tốt việc đi vệ sinh

Sự thật: Đái dầm không bắt nguồn từ việc trẻ không được huấn luyện tốt việc đi vệ sinh, và không nên cho rằng đó là thất bại của phụ huynh hay của con trẻ. Theo tiến sĩ Alanna Levine thì “Đái dầm không nằm trong tầm kiểm soát của trẻ, nên không liên quan gì đến việc huấn luyện đi vệ sinh cả. Tôi ủng hộ những cách thức tích cực để đảm bảo trẻ khô ráo suốt đêm, nhưng không bao giờ nên sử dụng hình phạt nếu chẳng may sự cố xảy ra. Tuy vậy, bạn cũng nên cho trẻ tham gia vào việc dọn dẹp buổi sáng để trẻ cảm thấy mình có trách nhiệm trong việc giữ khô ráo vào ban đêm.”

Tất cả trẻ em đều đái dầm vì cùng một lí do

Theo tiến sĩ Ari Brown, nếu bạn lấy đi của con thiết bị bảo hộ (tã) trước khi con sẵn sàng thì đó có thể là sự thật. Nhưng nếu con bạn đã không đái dầm suốt bốn tuần liên tục thì đúng ra sau đó bé phải tiếp tục giữ được như vậy; nếu bé đột nhiên lại đái dầm trở lại, bạn nên nói chuyện với bác sĩ.

Bé trai đái dầm nhiều hơn bé gái

Các nghiên cứu cho thấy bé trai quả thật có khuynh hướng đái dầm nhiều hơn bé gái. “Con trai thường được huấn luyện việc đi vệ sinh trễ hơn con gái. Nhưng dĩ nhiên con gái cũng không miễn nhiễm với hiện tượng này,” Tiến sĩ Ari Brown cho biết.

Uống thuốc theo toa sẽ trị dứt bệnh đái dầm

“Thuốc điều trị chỉ nên là giải pháp cuối cùng,” Tiến sĩ Alanna Levine khuyên. “Cách tốt nhất chữa đái dầm là cha mẹ hãy kiên nhẫn đợi con lớn lên và tự khỏi.” Dĩ nhiên, nếu bạn cho rằng con mình đái dầm vì những nguyên nhân bệnh lý, hãy nói chuyện với bác sĩ ngay lập tức.

Uống thuốc theo toa sẽ trị dứt bệnh đái dầm 1

Đa số trẻ mắc tật đái dầm cần được chữa trị y tế

Nhìn chung, bạn không cần phải lo lắng về chuyện đái dầm ở trẻ dưới sáu tuổi, Tiến sỹ Harvey Karps cho biết. “Nếu một đứa trẻ không đái dầm trong sáu tháng hoặc hơn, nay bắt đầu bị lại thì mới cần đi gặp bác sĩ.” Một vài nguyên nhân bệnh lý của chứng đái dầm bất chợt có thể bao gồm nhiễm trùng đường tiết niệu, tiểu đường, dị dạng bàng quang và nhiễm giun kim.

Hình phạt giúp ngăn ngừa đái dầm ban đêm

Theo Tiến sĩ, bác sĩ nhi khoa Harvey Karp, thì một đứa trẻ đái dầm không kiểm soát được chuyện nó làm. “Cũng giống như trách mắng ai đó vì tội ngáy lúc ngủ vậy! Phạt trẻ vì tội đái dầm chỉ làm tổn hại đến lòng tự trọng của trẻ, và khiến cho trẻ nghĩ rằng đã làm bạn thất vọng.”

Hình phạt giúp ngăn ngừa đái dầm ban đêm 1

Cách tốt nhất là đợi…

Điều này thực ra là đúng! “Nếu trẻ dưới 6 tuổi và vẫn còn đái dầm, cách tốt nhất cha mẹ nên làm là cho đứa trẻ chút thời gian,” Tiến sĩ Harvey Karp nói. “Cho trẻ mặc tã vào ban đêm, và thường khi đứa trẻ chán mặc tã hoặc thấy không thoải mái, điều đó sẽ thúc đẩy trẻ tự giữ cho mình khô ráo.” Tuy nhiên cách này chỉ là giải pháp tam thời. Muốn trị đái dầm cho trẻ dứt điểm thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn sản phẩm THUỐC được điều chế từ thiên nhiên chuyên đặc trị căn bệnh đái dầm, có uy tín trên thị trường và có thể điều trị tận gốc căn bệnh dựa trên lý luận y học phương Đông. Về vấn đề này, bạn có thể tham khảo THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH.

Vì sao nên sdụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh?

LÀ THUỐC, không phải THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHƯ CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm quảng cáo là có thể điều trị căn bệnh đái dầm nhưng TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐÓ ĐỀU LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, không có tác dụng chữa bệnh. Trong khi đó, THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm THUỐC đặc trị bệnh đái dầm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc và có mặt trên thị trường trong gần 10 năm vừa qua. THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên, gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, cụ thể là:

Hoàng kỳ:Thảo dược này có tác dụng bổ khí giúp cơ thể có thêm sinh lực, giúp lợi tiểu và tiêu sưng nên hạn chế bệnh đái dầm rất tốt.

Ích trí nhân:Thảo dược này có tác dụng ấmthận, bền khí, cố hạ tiêu,sáp tinh, sáp niệu, ôn tỳ, kiên vị v.v.

Đương quy:Tác dụng chính của đương quy là cầm máu, chống viêm, điều kinh, kích thích hệ miễn dịch nên nó có tác dụng khá tốt trong việc điều tiết cơ thể của người bệnh đái dầm.

Đảng sâm:Là vị thuốc giúp hỗ trợ và điều hoà đường tiêu hoá, các bệnh tim mạch, bổ thận và giúp bàng quang làm việc khá tốt, hạn chế sự đái dầm ở người bệnh.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc với nhau đã giúp điều khí, bổ khí và tăng cường khả năng ước chế của bàng quang. Từ đó giúp người bệnh hạn chế và không còn đi tiểu ” mất kiểm soát” nữa.

LÀ sản phẩm THUỐC uy tín, được NGƯỜI TIÊU DÙNG TIN DÙNG VÀ BÌNH CHỌN

Trong gần 10 năm có mặt trên thị trường, THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh đã đem lại nhiều niềm vui cho rất nhiều gia đình khắp cả nước. Vì vậy, THUỐC đã được vinh dự được Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là “Sản phẩm, dịch vụ được tin dùng năm 2011” và được trao Cúp sản phẩm chất lượng năm 2011.

thuốc trị đái dầm

Ngoài ra, THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh cũng đã được đưa vào hệ thống phân phối của các chuỗi Nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, điển hình là gần đây chuỗi nhà thuốc VINFA của Tập đoàn VINGROUP đã quyết định đưa THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vào phân phối trong 11 Nhà thuốc đầu tiên mới khai trương của mình.

đái dầm đức thịnh

Là THUỐC được điều chế và chữa bệnh theo nguyên lý “chữa bệnh từ gốc”

THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh do được điều chế theo nguyên lý” chữa bệnh từ gốc” của y học phương Đông nên đem lại hiệu quả bền vững, tránh tái phát khi sử dụng đủ liều lượng hướng dẫn. Dưới dây là chia sẻ của một phụ huynh có con bị đái dầm sau khi sử dụng THUỐC trị đái đái dầm Đức Thịnh

Sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh sao cho hiệu quả?

Do nguyên nhân gây ra bệnh là vì chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn nên để chữa khỏi phải mất thời gian khôi phục và củng cố chức năng này. Vì vậy, người bệnh cần phải KIÊN TRÌ sử dụng đúng và đủ liều lượng yêu cầu.Thông thường, liều lượng trung bình dành cho trẻ em là 15-30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, người lớn là từ 30-45 chai, bị nặng có thể lên tới 45-60 chai và cá biệt có trường hợp lên tới trên 60 chai. LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới gần 10 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.

Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng: Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc. Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 5 chai thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.

Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 chai khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 chai để khỏi hẳn.

Trong quá trình sử dụng nên tránh để bị cảm, sốt: Nếu bị cảm, sốt thì nên ngưng sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh cho đến khi hết cảm, sốt rồi dùng lại.

Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Mua thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ở đâu?

Hiện nay sản phẩm đái dầm Đức Thịnh được bày bán rộng rãi tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc. Cho nên bạn có thể dễ dàng mua nó ở bất kỳ hiệu thuốc nào. Ngoài ra, nếu có những thắc mắc nào về sản phẩm thì các bạn có thể liên hệ theo số hotline sau của công ty:
Mua thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ở đâu? 1

Hotline: 1900 636455

Hà Nội: 0903.424.440 – (04 ) 3636.9140

TP.HCM: 0906.375.309

Miền Bắc & Miền Trung: 0903.424.440 – ( 04 )  3636.9140.

Miền Tây & Đông Nam Bộ: 0916.662.334

Email : [email protected]

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

"Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh” có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Công dụng nổi bật :
  • Thuốc điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
  • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
  • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện sử dụng cho mọi đối tượng đặc biệt là trẻ em.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Chứng đái dầm, Chữa đái dầm, Đái dầm ở người lớn, Chữa đái dầm ở trẻ em, Đi tiểu không tự chủ, Đi tiểu nhiều lần

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.