X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Những lưu ý khi chăm sóc thai phụ bị tiểu đường

0 bình luận

Tôi năm nay 32 tuổi và bị mắc tiểu đường tuyp 2. Tôi cần phải lưu ý những gì khi tôi đang muốn có em bé?

Những lưu ý khi chăm sóc thai phụ bị tiểu đường 1

Trả lời của bác sỹ Manny Alvarez thuộc trang tin sức khỏe foxnews:

Điều chỉnh mức  độ glucose trong máu phù hợp trong khoảng từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 6 trước khi sinh là điều thật sự quan trọng đối với phụ nữ bị tiểu đường.
Điều chỉnh mức  độ glucose trong máu phù hợp trong khoảng từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 6 trước khi sinh là điều thật sự quan trọng đối với phụ nữ bị tiểu đường.
Theo Hiệp hội Đái tháo đường Hoa Kỳ, mức độ này nên từ  khoảng 60 – 119 trước khi ăn và 100 – 149 sau khi ăn xong. Bạn cũng cần xét nghiệm mức A1C (đánh giá lượng đường trung bình có trong máu trong vòng 2 – 3 tháng gần nhất bằng cách đo nồng độ của glycosylated hemoglobin). Lượng này thường thấp hơn 7% là đạt mức bình thường.

Thời điểm 3 tháng đầu thai kỳ là thời gian quan trọng cho sự hình thành các cơ quan quan trọng trong cơ thể  đứa bé. Do vậy, nếu không kiểm soát được lượng đường tốt có thể tăng nguy cơ mắc các biến chứng như: sinh non, sẩy thai, dị tật, trẻ lớn bất thường, hàm lượng đường trong máu thấp khi sinh, bệnh vàng da, các vấn đề về hô hấp.

Bác sỹ Alvarez cũng nói thêm “Sẽ thật sự nguy hiểm nếu phụ  nữ có hàm lượng glucose trong máu cao trong suốt thời kỳ mang thai. Do vậy, nên làm những xét nghiệm, kiểm tra, đảm bảo có đủ sức khỏe để sẵn sàng mang thai. Nói cho bác sỹ biết những loại thuốc và chất bổ sung bạn đang sử dụng. Rất có thể chúng được khuyến cáo không nên dùng trong thời kỳ mang thai”.

Quách Vinh
Theo foxnews

Thẻ: , ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.