X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Một số bài thuốc chữa bệnh mồ hôi trộm

12 bình luận

Gọi là mồ hôi… trộm khi không phải lúc vận động, hoạt động, hay khí trời nóng bức, mà mồ hôi vẫn cứ ra! Mồ hôi trộm thường ra… trộm trong lúc chúng ta ngủ, khi thức dậy thì lại hết. Theo lương y Như Tá (Hội Đông y Q.Bình Thạnh, TP.HCM), phần lớn nguyên nhân là do âm hư, cơ thể không giữ được tân dịch. Y học cổ truyền có một số bài thuốc sau giúp chữa chứng mồ hôi trộm:

1. Lấy một quả tim của con heo đực (còn cả máu trong đó), cho nhân sâm, đương quy (mỗi thứ 10 gr) vào, đem luộc chín, rồi bỏ xác thuốc, chỉ ăn tim. Bài này chữa âm hư làm ra mồ hôi, mất ngủ.

2. Lấy mỡ bò, mỡ dê hòa với rượu để uống; hoặc rang hai thứ là gạo nếp và tiểu mạch rồi tán thành bột. Mỗi lần dùng 10 gr với nước cơm hay chấm ăn với thịt heo.

3. Lấy 49 gốc hẹ, nấu (sắc) cùng với 400 ml nước, nấu cạn còn 200 ml, uống dần dần trong ngày.

Một số bài thuốc chữa bệnh mồ hôi trộm 1

Hình ảnh về cây hẹ

4. Lấy hạt của một quả đào khô còn trên cây, 2 trái mơ khô, 7 gốc hành, 3gr trần bì (vỏ quýt khô), mạch nha, rễ lúa (mỗi thứ 10 gr), vị thuốc bấc đèn 2 thẻ. Đem sắc uống.

5. Lấy bột mì làm thành viên to, để dùng lúc đói.

6. Dùng 30 gr vị thuốc tiểu mạch (loại lép) và 10 trái táo hồng, đem nấu nước uống thay trà.

7. Bài thuốc gồm: 16gr thục địa, 8 gr trạch tả, cùng phục linh, sơn thù (mỗi thứ 12 gr), đơn bì, hoài sơn (mỗi thứ 10 gr). Cho tất cả cùng 600 ml nước, nấu còn lại 200 ml, chia làm 3 lần dùng trong ngày.

8. Dùng tiểu mạch hạt lép đem rang bằng lửa nhỏ. Mỗi lần dùng độ 6 gr với nước cơm, hoặc nấu nước uống thay trà…

Khánh Vi

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
 • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 12 bình luận cho bài viết: Một số bài thuốc chữa bệnh mồ hôi trộm
 1. Tạ Văn Hóa says:

  Thưa bs cháu bị ra nhiêu mô hôi ở toàn thân thể. Cứ hơi làm gì cũng ra nhiêu. Ngay cả ngủ cũng ra ướt hết trán và lưng. Tay. Chân thì cứ cầm vào cái gì cũng thấy ướt ạ. Thưa Bác Sỹ có thể chỉ cách điều trị cho cháu được không ạ.

  • 3T Pharma says:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đúng liều lượng. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Qua triệu chứng bạn mô tả cho thấy bạn bị bệnh khá nặng nên liều điều trị khoảng 60 ngày liên tục. Bạn lưu ý trong quá trình sử dụng nên tránh bị cảm sốt. Nếu bị thì nên ngừng dùng thuốc cho đến khi khỏi rồi mới dùng lại nhé.

 2. Thanh thanh nguyen says:

  Thua bs nam nay chau 18t. Chau uong thuoc duoc nua thang ma van chua thay bien chuyen gi. thoi tiet mua nhieu k bit co lam anh huong den hieu qua cua thuoc k a.

  • 3T Pharma says:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Bạn cần KIÊN TRÌ thì mới có thể chữa khỏi được. Tuỳ theo cơ địa và mức đo bị bệnh mà liều điều trị cho mỗi người nhanh chậm khác nhau. Có người phải điều trị trong vòng 60 ngày liên tục nhưng có người ít hơn. Do đó, bạn nên tiếp tục dùng thuốc theo liều hướng dẫn.

 3. to anh anh says:

  Sao ma mình moi khi cu cam dt la lai ra mồ hôi tay hoài có cách gì chữa khỏi bệnh mồ hôi trộm ko vay câm bat cu thu j cug ko muon cam luc cam cu ra mo hoi tay hoai ko ak

  • 3T Pharma says:

   Bạn có thể sử dung Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Bạn lưu ý bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi cần KIÊN TRÌ và sử dung Thuốc đủ lieu lượng. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dung Thuốc trị MHT Đức Thịnh trong vòng 45-60 ngày liên tục.

 4. nguyễn thị hòng vân says:

  Thuốc nghe thì tốt nhưng phải dùng thời gian dài quá

  • 3T Pharma says:

   Chào bạn,
   Như bạn biết thì bệnh mồ hôi trộm có thể không gây nguy hiểm ngay tới tính mạng nhưng làm giảm ghe ghớm chất lượng cuộc sống của chúng ta, nhiều người bị bệnh lâu năm ( mãn tính) nên đòi hỏi thời gian điều trị phải dài mới có thể khỏi bệnh được. Hơn nữa, đây là thuốc đông y, hoàn toàn là thảo dược nên cũng cần có thời gian để thuốc ngấm vào cơ thể và chữa tận gốc căn bệnh. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

 5. nguyen hong says:

  be nha toj duoc 3 thag tuoj co dung duoc ko a?

  • 3T Pharma says:

   Bạn có thể cho bé sử dung, lieu bang 1/2 trẻ 1 tuổi. Ngoài ra, nếu bé bị ra mồ hôi trộm chứng tỏ phổi của bé bị yếu. Do đó, kể cả khi bé đã hết mồ hôi trộm thì bạn vẫn nên cho bé sử dung thường xuyên để giúp bé phổi khỏe, không ra mồ hôi trộm, ít bị ho và cảm vặt, ngủ tốt. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên không có tác dung phụ gì cho bé.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.