X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Đi ngoài ra máu ở trẻ 6 tuổi

0 bình luận

Chào bác sĩ, tôi tên là Thu Vân năm nay 33 tuổi. Tôi có con nhỏ được 6 tuổi rồi, gần đây thỉnh thoảng cháu hay đi ngoài bị chảy máu thì có phải do cháu bị trĩ không ạ? Cháu khi còn bé bị táo bón phải 4-5 ngày nhưng giờ đỡ hơn, vậy bác sĩ cho em hỏi cháu như vậy có sao không ạ, xin bác sĩ cho em lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn!

Đi ngoài ra máu ở trẻ 6 tuổi 1Cháu bị đi ngoài ra máu

Trả lời:

Chào chị,

Trong phần nội dung chị nói nhưng không nêu rõ cháu bị chảy máu đầu bãi phân hay cuối bãi, số lượng máu có nhiều không? Nếu là do táo bón thì máu ít và ra đầu bãi phân và dính vào phân, phân trẻ rất cứng việc chảy máu này là do phân cứng cọ vào niêm mạc hâụ môn làm bật rách hậu môn. Còn chảy máu cuối bãi (sau khi đi ngoài), lượng máu ra nhiều có thể bị polip trực tràng, tốt nhất chị nên cho cháu đi khám bác sĩ chuyên khoa ngoại nhi để loại trừ polip, vì bệnh này phải đốt hoặc cắt polip mới khỏi được, còn do táo bón thì phải điều trị cho cháu bằng chế độ ăn và thuốc.

Cũng không loại trừ cháu bị trĩ nên khi đi ngoài ra máu. Do đó với các thông tin chị cung cấp tôi chưa thể nói rõ khẳng định là cháu bị bệnh gì. Chị nên cho cháu đến khám tại các phòng khám chuyên khoa nhi để được khám và điều trị thích hợp nhất.

Chúc cháu mau chóng khỏe mạnh!

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Bé bị đi ngoài ra máu, Kiến thức bệnh trĩ, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Cách chữa táo bón, Chữa chứng đi ngoài ra máu, Bị táo bón, Trẻ bị táo bón

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.