X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

3Tpharma khai trương chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh

0 bình luận

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC 3T KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI TRUNG TÂM PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM

——————-

Trong kế hoạch phát triển và nâng cấp hệ thống phân phối nhằm thực hiện các mục tiêu được đề ra trong Chiến lược kinh doanh của công ty đến năm 2020, vào sáng ngày 2 tháng 4 năm 2012, Công ty cổ phần y dược 3T (3T Pharma) vừa khai trương Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chi nhánh được đặt tại Trung tâm Codupha – Trung tâm phân phối dược phẩm hiện đại nhất Việt Nam – tại địa chỉ 334 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ khai trương đã được tổ chức trọng thể với sự tham dự của toàn bộ Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh cùng với sự hiện diện của đại diện các cơ quan đoàn thể trong Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Ngô Trí Tuệ, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã khái quát ngắn gọn tôn chỉ hoạt động của công ty dựa trên 3 chữ TÍN, TÂM, TÌNH cùng với niềm đam mê tìm tòi các sản phẩm và dịch vụ y dược độc đáo để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ông Chủ tịch hy vọng rằng sự thành lập Chi nhánh sẽ là cột mốc quan trọng đối với sự phát triển của 3T Pharma trong thời gian tới, đưa tên tuổi công ty sánh cùng với các công ty phân phối dược phẩm lớn mạnh khác trên toàn quốc.

Ông Lê Phú Cường, Trưởng Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, thay mặt cán bộ nhân viên Chi nhánh đã phát biểu hứa quyết tâm đưa chi nhánh phát triển và sẽ đáp ứng kế hoạch của công ty giao đối với việc phát triển hệ thống phân phối toàn miền Nam.

Buổi lễ khai trương kết thúc trong tình đầm ấm, thân mật giữa toàn bộ Hôi đồng quản trị, Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên công ty tại một Nhà hàng nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây là những khoảnh khắc ghi lại của ngày khai trương chi nhánh vào ngày đầu ra quân:

3Tpharma khai trương chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh 1

Những lẵng hoa tươi chào mừng ngày khai trương

3Tpharma khai trương chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh 2

Ban Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Công ty tại Chi nhánh.

3Tpharma khai trương chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh 3

 Những gương mặt rạng rỡ trong ngày trọng đại.

Cùng nhau trải qua những khoảnh khắc, mọi người như sát lại gần nhau hơn. Ai cũng mong muốn góp công sức của mình để xây dựng công ty ngày càng thịnh vượng.

Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.