X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Câu hỏi thường gặp về Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh

181 bình luận

1. Nguyên nhân gây ra bệnh mồ hôi trộm là gì?

Chứng ra nhiều mồ hôi, hay còn gọi là mồ hôi trộm, thường gặp ở trẻ em, cá biệt cả người lớn. Căn bệnh này nếu không chữa trị dứt điểm có thể ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của trẻ em và người mắc bệnh sau này.

Mồ hôi là một chất dịch, có sự tham gia của Tim, Phổi, Thận. Điều đó được chứng minh khi người bệnh tâm thần bất an, xúc động hồi hộp, tim đập nhanh thì mồ hôi tăng tiết rất nhiều ở đầu, mình, chân, tay. Mồ hôi trong cơ thể chúng ta được tiết ra ngoài qua lỗ chân lông. Do đó, lỗ chân lông giữ vai trò điều tiết mồ hôi của cơ thể. Nếu lỗ chân lông hoạt động tốt, đóng mở nhịp nhàng thì mồ hôi sẽ được điều tiết ra vào một cách hợp lý, không gây nên chứng ra nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, lỗ chân lông lại chịu sự quản lý của PHỔI (hay còn gọi là PHẾ theo Y học Phương Đông). Khi PHỔI khoẻ thì lỗ chân lông mới hoạt động tốt, điều hoà nhịp nhàng sự ra vào mồ hôi của cơ thể. Khi PHỔI yếu thì hoạt động của lỗ chân lông kém, việc điều tiết mồ hôi không hiệu quả, dẫn đến bệnh ra nhiều mồ hôi ở các vị trí trên cơ thể (thường thì ở ĐẦU, CHÂN và TAY). Có thể thấy rõ ở trẻ em, kể cả người lớn có PHỔI kém (ví dụ như viêm phế quản, hay ho vặt…) rất hay ra nhiều mồ hôi.

2. Ngoài Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh thì còn có những phương pháp nào chữa bệnh ra nhiều mồ hôi?

Trên thị trường hiện có một số cách thức điều trị như phẫu thuật cắt bỏ hạch giao cảm hoặc sử dụng một số thực phẩm chức năng. Nhưng các cách thức điều trị này chưa mang lại hiệu quả mong muốn cho người bệnh . Phẫu thuật cắt bỏ hạch thần kinh có thể khiến mồ hôi không ra ở tay nhưng mồ hôi lại túa ra ở các bộ phận khác như đầu, chân . Đó là chưa kể chi phí phẫu thuật khá cao và những biến chứng trong quá trình phẫu thuật bóc tách. Trong khi đó, các thực phẩm chức năng có mặt trên thị trường không có tác dụng điều trị căn bệnh này, đặc biệt là ở đối tượng người lớn. Ngoài ra, thời gian điều trị cũng rất dài , có trường hợp tới 6 tháng và giá cả khá đắt đỏ.

3. Tại sao tôi nên dùng Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh?

Câu hỏi thường gặp về Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh 1

Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh là sản phẩm thuốc nguồn gốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thuốc thảo dược như Hoàng kỳ tăng cường chức năng điều tiết mồ hôi của PHỔI (Bổ khí có biểu), Sinh địa bổ trợ chức năng của thận sinh tân dịch, đồng thời giúp tăng cường chức năng của PHỔI và Mẫu lệ giúp an thần định khí.

Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, THÂN MÌNH, TAY và CHÂN đôi với NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt.

Ngoài ra sản phẩm còn có dạng viên hoàn cứng: Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh, được bào chế thích hợp cho đối tượng Người lớn.

Sản phẩm đóng gói 20 gói nhỏ/ hộp sản phẩm rất tiện lợi, dễ sử dụng giúp người sử dụng có thể xác định đúng liều lượng sử dụng phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Đồng thời Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được đặc chế đặc biệt dành cho đối tượng người lớn, những người bị chứng tăng tiết mồ hôi nặng nên có hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị bệnh.

Câu hỏi thường gặp về Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh 2

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được Bộ Y Tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc

Đặc biệt, giá bán của Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

4. Tôi nên dùng Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh bao lâu thì có kết quả ?

Trẻ em dưới 3 tuổi sử dụng Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh sẽ nhanh chóng hết mồ hôi. Nhưng vì sức đề kháng của lứa tuổi này kém nên nếu để cho trẻ bị ho, cảm thì nội tiết lại rối loạn, trẻ có thể bị ra nhiều mồ hôi trở lại. Lúc đó, lại cho uống thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, trẻ sẽ hết bệnh ngay.

Trẻ từ 4 hoặc 5 tuổi trở lên khi đã sử dụng Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh nếu đã hết ra nhiều mồ hôi thì ít khi mắc bệnh trở lại do sức đề kháng của lứa tuổi này tốt. Tuy nhiên, nếu bệnh quay trở lại thì cần tiếp tục uống thuốc để triệt tận gốc.

Trường hợp ra nhiều mồ hôi ở lòng bàn tay, bàn chân CẦN ĐIỀU TRỊ LÂU DÀI bởi đây là các trường hợp bệnh nặng. Thông thường, thời gian điều trị phải trên dưới 30 ngày liên tục.

5. Sử dụng Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh cần lưu ý gì không ?

Trước hết cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng (cả 2 mặt). Cần lưu ý là khi bị HO, CẢM thì không nên sử dụng thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Cần phải điều trị cho hết bệnh HO, CẢM rồi mới cho sử dụng thuốc.

6. Sử dụng lâu dài Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay không ?

Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh được điều chế từ thảo dược, có tác dụng điều hoà sự hoạt động của hệ thần kinh thực vật. Trẻ em, người lớn sử dụng thường xuyên sẽ không bị ra nhiều mồ hôi, ngủ ngon, ăn ngon, ít bị ho và cảm vặt và không hề có tác dụng phụ nào cho cơ thể người sử dụng.

Đặc biệt, Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh là một loại thuốc bổ, uống lâu dài rất có ích cho sức khỏe.

7. Tôi đang dùng đếm chai thứ 4 thì bị cảm. Cho tôi hỏi rằng nếu tôi ngừng dùng thuốc để điều trị cảm thì có ảnh hưởng đến việc điều trị đổ mồ hôi đầu không? Như vậy là 4 chai đầu đó không có tác dụng phải không?

Chắc chắn là sẽ ảnh hưởng. Cũng như việc bạn leo núi đến giữa chừng thì bị tụt xuống chân núi vậy. Bạn phải leo lại nếu muốn đến đỉnh núi. Khi bị cảm, sốt bạn nên ngưng sử dụng thuốc và bạn vẫn cứ tiếp tục sử dụng thuốc để điều trị sau khi hết cảm. 

MỘT SỐ GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM MỒ HÔI TRỘM ĐỨC THỊNH ĐẠT ĐƯỢC

Giải thưởng sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013

Câu hỏi thường gặp về Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh 3

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Câu hỏi thường gặp về Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh 4

Câu hỏi thường gặp về Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh 5 Câu hỏi thường gặp về Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh 6

 

Xem thêm:

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
 • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 181 bình luận cho bài viết: Câu hỏi thường gặp về Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh
 1. Phương Anh says:

  Cháu năm nay 16t từ khi lên lớp 7 cháu đã bị ra rất nhiều mồ hôi ở nách, lưng, trán … Cháu cảm thấy rất mất tự tin và làm nhiều cách thiên rồi mà cũng không được. Tình trạng mồ hôi của cháu ra rất nhiều , khi ngồi học áo bạn nào cũng khô riêng chỉ mình cháu là ướt hết nách, cháu không giám mặc áo thấm mồ hôi vì rất ngại, ngày nào cháu cũng ra mồ hôi nhiều kể cr mùa đông cũng thế. Rất mông mọi người giúp cháu! Việt Nam!

  • admin_3t says:

   Bệnh của cháu là do Phổi yếu. Muốn chữa khỏi phải khôi phục và củng cố chức năng của Phổi và việc này đòi hỏi phải mất thời gian. Do đó, cháu phải KIÊN TRÌ và sử dụng đúng thuốc điều trị. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả người lớn và trẻ em. Thời gian điều trị tùy theo vào cơ địa và mức độ bị bệnh nhưng trung bình là mất khoảng 30-45 ngày, có trường hợp trên 60 ngày. Qua mô tả cho thấy bệnh của cháu rất nặng nên liều điều trị của cháu nên là 45-60 ngày liên tục. Thuốc trị mồ hôi trộm được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng Viên. Dạng viên (Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh) được điều chế dành riêng cho trẻ em từ 11 tuổi trở lên, tiện lợi khi sử dụng và tiết kiệm 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Liều điều trị của cháu nên là 11-15 hộp Viên An bì Đức Thịnh. Trong quá trình điều trị, nên tránh bị cảm sốt. Nếu bị thì nên ngưng sử dụng cho đến khi hết cảm sốt rồi dùng tiếp nhé.

   • Vậy ngoài cảm , ho ra không còn ngày nào là không nên dùng thuốc phải không ạ, những ngày đặc biệt ấy ạ? ..

 2. ngocnhi says:

  Bs cho em hỏi, con em năm nay gần 5 tuổi, bé bị đổ mồ hôi tay và chân, em có cho bé uống Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh , nhưng uống được khoảng nửa chai ( dạng siro ) thì bé lại bị nóng sốt, hiện nay em đã cho bé uống được 2 chai siro, nhưng lần nào uống cũng đều bị nóng sốt mặc dù trước đó cháu khỏe mạnh. Xin Bs tư vấn giúp em, cảm ơn.

  • admin_3t says:

   Có thể bạn đang cho bé uống lúc bé còn bị cảm hoặc ho. Nguyên nhân gây ra bệnh đổ mồ hôi của bé là PHỔI bé bị yếu và có thể là do một lần bé bị ốm, cảm nên phổi nhiễm lạnh và yếu đến giờ. Bạn cần chắc chắn là bé đã hoàn toàn không bị cảm, sốt hay ho rồi mới cho bé sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm nhé.

 3. Vượng says:

  Bs cho e hỏi thuốc trị mồ hôi đức thịnh
  Uống dạng viên hay dạng siro tốt hơn ạ

  • admin_3t says:

   Đối với người lớn thì sử dụng dạng Viên là tốt nhất vì tiện sử dụng, lại tiết kiệm được từ 30-50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa nên muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng đúng theo liều lượng sử dụng nhé. Thông thường, người bị nhẹ (mới ra mồ hôi ở đầu) thì liều sử dụng là 9-11 hộp Viên, người bị khá nặng (ra đã khá lâu, ra cả tay và chân) thì từ 11-15 hộp, người bị rất nặng (bị từ bé, ra mồ hôi rất nhiều) thì phải trên 15 hộp.

 4. chau says:

  Con e truoc khi su dung thuoc tri mo hoi trom thi co ho,nhung ho khong nhieu,be ho khan.Ngoai ra be khong bi gi them.e khong cho uong thuoc ho.
  nhung khi e cho be uong thuoc tri mo hoi trom duoc 1 chai thi thay be ho nhieu hon.be ho nhieu co phai do uong thuoc tri mo hoi trom khong?vay co nen ngung uong thuoc tri mo hoi trom de dieu tri dut diem ho khong ?e thac mac khong biet khi be ho it nhu vay thi uong thuoc tri mo hoi trom co anh huong gi khong ?
  mong nhan duoc hoi am som

  • admin_3t says:

   Thông thường khi bé đang bị ho thì bạn không nên cho bé sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm. Bạn nên cho bé khỏi ho rồi mới sử dụng thuốc nhé. Nếu bé ho đã lâu thì bạn có thể cho bé dùng Thuốc ho Đức Thịnh là được. Sau khi bé hết ho thì bạn cho bé sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm bình thường.

 5. Nguyễn thị vượng says:

  Bs cho hỏi con e năm nay 14 tuổi bị ra nhiều mồ hôi tay chân vậy phải dùng liều lượng nào để chữa khỏi bệnh triệt để và chi phí là bao nhiêu ???

  • admin_3t says:

   Cháu bị ra mồ hôi ở cả tay chân là khá nặng. Bạn lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi colà do chức năng Phổi yếu và muốn chữa khỏi phải khôi phục và củng cố chức năng Phổi. Việc này mất thời gian nên bạn cần xác định cho cháu sử dụng KIÊN TRÌ và đúng liều lượng. Bạn có thể cho cháu sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC duy nhất hiện nay trên thị trường điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả người lớn và trể em. Thuốc được điều chế dưới 2 dạng: si-rô và dạng viên. Sử dụng dạng viên thì tiện lợi hơn và tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị. Nếu cháu sử dụng được dạng viên thì bạn có thể cho cháu sử dụng dạng viên (Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh). Ở độ tuổi của cháu cần sử dụng từ 9-11 hộp (chi phí khoảng hơn 1 triệu đồng).

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.