X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Đi ngoài ra máu có phải triệu chứng bệnh trĩ không?

0 bình luận

Đi ngoài xong thường có cảm giác chưa hết, phân thường bị nát .ăn thịt chó, thịt bò ..xong thường bị đau bụng đi ngoài, ko uống thuốc nhưng vài ngày sau thì tự khỏi . Vậy có phải tôi bị viêm đại tràng không ? Ngoài ra sau khi sinh ( tôi sinh thường, bé 3,6kg) thỉnh thoảng đi ngoài bị đau rát và chảy máu tươi mặc dù không bị táo bón, vậy có phải tôi bị trĩ không ? Xin bác sĩ tư vấn chế độ sinh hoạt và dùng thuốc ( nếu cần) để cải thiện sức khỏe . Tôi xin chân thành cảm ơn . (Phạm Thị Loan)

Đi ngoài ra máu có phải triệu chứng bệnh trĩ không? 1Khi đi ngoài tôi bị đau rát và chảy máu

Trả lời:

Chào bạn,

Đi ngoài ra máu là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý ở đường tiêu hóa, nếu bạn đi ngoài ra máu đỏ tươi thì thường là bệnh lý ở hậu môn trực tràng, hay gặp nhất là trĩ, rách ống hậu môn, polyp trực tràng.

Bạn không cho biết: số lượng máu, mầu sắc của máu đỏ hay đen, mỗi lần đi ngoài hoặc chỉ lâu lâu mới có. Máu từ dạ dày thường thì mầu đen vì đã đi qua nhiều giai đoạn tiêu hóa.

Máu đỏ là từ phần dưới của ruột già, nguyên nhân có thể là táo bón, trĩ, viêm nhiễm ruột, bướu thịt ruột.

Tuy nhiên để xác định chính xác thì bạn cần đi khám để được soi trực tràng chẩn đoán bệnh. Bạn cần đi khám bác sĩ về tiêu hóa để thử phân, làm nội soi khám xét ruột già. Sau khi xác định bệnh thì mới điều trị tùy theo nguyên nhân gây ra xuất huyết.

Ngoài ra, bạn nên ăn nhiều rau, hoa quả… để có chất xơ, tránh táo bón, uống nhiều nước và vận động cơ thể. Ngồi lâu trên máy vi tính cũng làm đại tiện trì trệ đấy.

Chúc bạn sức khoẻ.
BS Thuốc biệt dược

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.