X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bệnh trĩ và dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ

2 bình luận

Có một câu nói dành cho bệnh trĩ là “thập nhân cửu trĩ” bao hàm ý cứ mười người thì chín người bệnh trĩ. Bệnh trĩ khá phổ biến , thường gặp dưới 2 dạng là trĩ nội và trĩ ngoại. Bệnh trĩ thường biểu hiện ra ngoài thông qua 2 dấu hiệu cơ bản là chảy máu và sa búi trĩ.

Bệnh trĩ và dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ 1
Hình ảnh trĩ

 

Chảy máu triệu chứng ban đầu của trĩ:

Chảy máu là triệu chứng có sớm nhất và thường gặp nhất. Lúc đầu chảy máu rất kín đáo, tình cờ bệnh nhân phát hiện khi nhìn vào giấy chùi vệ sinh sau khi đi cầu hoặc nhìn vào phân thấy vài tia máu nhỏ dính vào thỏi phân rắn. Về sau mổi khi đi cầu phải rặn nhiều do táo bón thì máu chảy thành giọt hay thành tia. Muộn hơn nữa cứ mỗi lần đi cầu, mỗi lần đi lại nhiều, mỗi lần ngồi xổm máu lại chảy. Đôi khi máu từ búi trĩ chảy ra đọng lại trong lòng trực tràng rồi sau đó mới đi cầu ra nhiều máu cục.

Sa búi trĩ:

Thường xảy ra trễ hơn sau một thời gian đi cầu có chảy máu, lúc đầu sau mỗi khi đại tiện thấy có khối nhỏ lồi ra ở lỗ hậu môn, sau đó khối đó tự tụt vào được. Càng về sau khối lồi ra đó to lên dần và không tự tụt vào sau khi đi cầu nữa mà phải dùng tay nhét vào. Cuối cùng khối sa đó thường xuyên nằm ngoài hậu môn.

Các triệu chứng khác:

Ngoài 2 triệu chứng chính trên, bệnh nhân có thể có kèm theo các biểu hiện khác như đau khi đi cầu, ngứa quanh lỗ hậu môn. Thông thường trĩ không gây đau, triệu chứng đau xảy ra khi có biến chứng như tắc mạch, sa trĩ nghẹt hay do các bệnh khác ở vùng hậu môn như nứt hậu môn, áp xe cạnh hậu môn… Triệu chứng ngứa xảy ra do búi trĩ sa ra ngoài và tiết dịch gây viêm da quanh hậu môn làm cho bệnh nhân cảm thấy hậu môn lúc nào cũng có cảm giác ướt và ngứa.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

Người bệnh mắc trĩ thường chủ quan, cho rằng bệnh chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà không lường được những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh trĩ để lại những biến chứng hết sức nguy hiểm như là:

 • Đau đớn và chảy máu: Mắc trĩ ở cấp độ nặng nhất, búi trĩ sẽ thòi ra ngoài, gây đau đớn cho người bệnh do bị cọ sát trong khi vận động.
 • Trĩ quá nặng sẽ khiến thành mạch máu giãn mỏng nên rất dễ thủng, dễ rách và chảy máu gây mất máu. Nếu chảy máu nhiều và tình trạng này kéo dài sẽ làm người bệnh bị thiếu máu. Khi đó, biến chứng này của bệnh trĩ sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.
 • Tắc nghẽn: Búi trĩ to, máu dễ đông lại thành cục, gây tắc nghẽn và đau dữ dội cho người bệnh.
 • Bội nhiễm: Đây là biến chứng rất nguy hiểm có thể dẫn tới mắc các bệnh tật khác do bội nhiễm.
 • Khi trĩ thòi ra ngoài lâu gây chảy máu, nứt hậu môn, thậm chí rặn quá nhiều còn ảnh hưởng tới tầng sinh môn. Nứt, rách hậu môn và tầng sinh môn rất dễ bị bội nhiễm vi khuẩn từ phân và nước tiểu.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
 • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
 • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận cho bài viết: Bệnh trĩ và dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ
 1. Lê Kim Long says:

  Tôi được Bác sĩ cho hay bị bệnh trĩ cấp 1, nhờ Bác sĩ cho thuốc để uống hay phải làm gì kế tiếp.
  Bác Sĩ trả lời cấp 1 chưa cần uống thuốc và can thiệp gì cả !!!
  Tôi cảm thấy không yên tâm.
  Vậy hôm nay tôi nhờ 3T tư vấn và hướng dẫn cho tôi mua thuốc. ( địa chỉ, điện thoại liên lạc )
  ( Điện thoại của tôi : 0903 833 451 ) – Xin Cám ơn.

  • admin_3t says:

   Bạn lo ngại là chính xác bởi vì trĩ ở cấp 1 nếu không xử lý sẽ phát triển nặng hơn. Ngay cả khi có những triệu chứng ban đầu như táo bón, đi ngoài ra máu thì cũng phải xử lý ngay bởi đó là dấu hiệu của bệnh trĩ. Nếu để lâu ngày sẽ nặng hơn và phát triển lên cấp độ cao hơn. Bạn có thể sử dụng ngay sản phẩm An trĩ Đức Thịnh. Đây là sản phẩm thảo dược được điều chế đặc biệt để xử lý các bệnh táo bón, đi ngoài ra máu, trĩ nội và ngoại. ƯU điểm của sản phẩm này là “hiệu quả nhanh, không lo tái phát”. Trường hợp của bạn chỉ cần sử dụng từ 15-20 ngày là được. Ngoài ra, bạn nên tránh ăn các thực phẩm nóng, cay nhé.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.