X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Chữa dứt điểm bệnh mề đay bằng cách nào?

0 bình luận

Chào bác sĩ! Tôi hiện là nhân viên văn phòng, mấy năm gần đây tôi bị mẩn ngứa, xuất hiện các đốm đỏ trên da. Tôi có đi khám tại bệnh viện và được biết là bị xuất huyết dưới da và được cho thuốc uống. Sau một đợt thuốc uống đó bệnh tình đã hết nhưng mấy ngày gần đây lại bị tái phát trở lại và có chuyển biến. Cụ thể là khi tôi tắm hay rửa mặt thì xuất hiện nổi mề đay và các đốm mề đay bị sám đen lại. Tôi rất lo lắng, xin hỏi bác sĩ có cách nào để trị dứt điểm tình trạng này hay không ạ?

Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Lan _ Hà Nam)

Chữa dứt điểm bệnh mề đay bằng cách nào? 1
Tôi bị nổi mề đay và các đốm mề đay dần xám đen lại

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Mề đay là một biểu hiện dị ứng xảy ra ở da, thường gặp ở người trẻ. Triệu chứng của bệnh mề đay là sẩn hoặc mảng phù màu hồng hoặc đỏ nhô cao trên mặt da kèm theo ngứa nhiều, bệnh phát ra và kéo dài từ vài phút đến vài giờ rồi tự biến mất đi, nhưng ngày sau đó thường phát lại, nhất là vào ban đêm. Số lượng tổn thương thay đổi khác nhau, có thể gặp ở bất cứ vị trí nào, khi biến mất thường không để lại dấu vết. Tuy nhiên, trong dạng mề đay xuất huyết thì sau khi mề đay lặn đi còn để lại vết đen lâu dài.

Có nhiều nguyên nhân gây ra mề đay: do yếu tố vật lý như cọ xát, chấn thương, do lạnh, nắng, do vận động thể lực. Do tiếp xúc: như tiếp xúc một chất nào đó ở da, do hít qua đường hô hấp, do côn trùng, vi trùng. Do thuốc men, ký sinh trùng bên trong cơ thể. Do bệnh hệ thống như bệnh luput đỏ hệ thống, u ác tính, cường giáp trạng. Có nhiều trường hợp khó xác định nguyên nhân.

Chữa bệnh mề đay:

  •  Tìm ra và loại trừ nguyên nhân gây ra mề đay.
  • Uống thuốc kháng dị ứng theo hướng dẫn của dược sĩ bán thuốc.
  • Uống thuốc trước khi nổi mề đay khoảng 1-2 giờ mới có thể ngăn chặn cơn mề đay tiếp theo.
  • Trường hợp bị mề đay kéo dài thì đi khám bệnh.
  • Trường hợp bị mề đay nặng kèm theo phù mặt, mắt, môi, khó thở, đau bụng thì nhập viện để xử trí cấp cứu.

Ngoài ra hiện nay chúng tôi dã có sản phẩm An Bì trên thị trường. Đây là sản phẩm được là từ các nguyên liệu thảo dược tự nhiên dùng trong các trường hợp mẩn ngứa, dị ứng nổi mề đay rất hiệu quả. An Bì được điều chế dưới cả 2 dạng siro và viên nang dùng được cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm đã được bộ y tế cấp phép sử dụng trên toàn quốc.

Theo 3tpharma.com.vn tổng hợp

Viên An Bì - Sản phẩm dành cho Người lớn bị dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.

Phòng ngừa dị ứng nổi mề đay 1

Viên an bì Đức thịnh

Viên An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, rất tiện lợi sử dụng cho Người lớn.

Công dụng
  • Viên An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với Người lớn, kể cả những người bị nặng, lâu ngày, dai dẳng.
  • Viên An bì Đức Thịnh giúp tiết kiệm trên 30% thời gian và chi phí.
  • Viên An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói thành từng liều rất tiện cho Người lớn sử dụng.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Bị mẩn ngứa, Nổi mề đay ở trẻ em, Bị rôm sẩy, Rôm sẩy ở trẻ, Trẻ nhỏ bị dị ứng, Trị nổi mề đay, Trị rôm sảy

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.