X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bệnh trĩ – Làm thế nào để nhận biết?

8 bình luận

Tôi muốn biết dấu hiệu của bệnh trĩ. Làm sao biết đó là bệnh trĩ, vì có một lần tôi đau bụng, sau khi rặn nhiều thì thấy có một ít máu. Như vậy có phải là bệnh trĩ không? Nếu đúng, tôi phải điều trị thế nào? (Thuy Vân – Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM)

Bệnh trĩ - Làm thế nào để nhận biết? 1

Trả lời:

Trĩ là tình trạng giãn quá mức đám rối tĩnh mạch trực tràng, gồm 3 loại: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Có thể chia thành 4 độ:

– Độ I: trĩ nội ở trong hậu môn.

– Độ II: trĩ sa ra ngoài khi rặn đi ngoài sau đó tự co lên.

– Độ III: trĩ sa ra ngoài không tự co lên được phải lấy tay đẩy lên.

– Độ IV: Trĩ sa liên tục thường xuyên ngoài hậu môn.

Triệu chứng phát hiện trĩ:

– Đau khi đi cầu kèm máu tươi có thể ngay từ đầu.

– Sờ thấy các khối trĩ khi đi cầu xong.

– Có cảm giác vướng ở hậu môn.

Điều trị: Tránh táo bón; vận động nhiều, uống đủ nước; tránh ngồi lâu một chỗ; chống viêm nhiễm hậu môn.

– Tại chỗ có thể dùng viên đạn trĩ đặt hậu môn, các loại thuốc mỡ bôi (Protolog, Preparatin…).

– Ngoại khoa:

+ Tiêm xơ búi trĩ.

+ Thắt trĩ.

+ Phẫu thuật cắt trĩ…

BS Bạch Long

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
 • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
 • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 8 bình luận cho bài viết: Bệnh trĩ – Làm thế nào để nhận biết?
 1. diemhuong says:

  Hien tai e dang dung thuoc giam cam neu uong Antri duc thinh nhu vay co duoc kg bac si

  • 3T Pharma says:

   Theo chúng tôi bạn không nên dung thuốc giảm cân vì có nhiều tác dung phụ và đặc biệt nhiều người sau khi dung thuốc giảm cân xong lại còn tang cân hơn vì nhu cầu ăn lớn hơn. Cách giảm cân tốt nhất vẫn là thông qua chế độ ăn uống và tập luyện khoa học. Về sản pham An trĩ Đức Thịnh thì bạn nên uống cách quãng với thuốc giảm cân (nếu bạn vẫn muốn dung thuốc giảm cân).

 2. Do bay says:

  E xin hoi Duoc Pham 3T .e moi bi may ngay nay e di cau ra nhieu mau ,va e cug thay co cuc j loi ra o hau mon .vay co phai e bi mac benh tri khong ,nhu the e phai lam the nao de chua tri ,xin bac si cho e loi giai dap

  • 3T Pharma says:

   Bạn bị trĩ cấp độ 1-2 rồi. Không nên điều trị bang phẫu thuật cắt trĩ nhé vì không giải quyết tận gốc. Bạn có thể sử dung sản phẩm An trĩ Đức Thịnh vì đây là sản phẩm có thể xử lý bệnh tri nhanh chóng và hiệu quả, ngăn ngừa tái phát. Đây là sản phẩm có thời gian điều trị ngắn nhất trên thị trường hiện nay, giúp bạn tiết kiệm tới 50% chi phí và thời gian điều trị. LIều điều trị khuyến nghị cho bạn là 30-45 ngày liên tục.

 3. Xuân Mạnh says:

  Em đi cầu vẫn bt và ko chảy máu , nhưng khi đi xong em lại thấy rát ngây ngoài hậu môn. em thấy như zậy gần 3 tháng nay rùi !!! liệu em có bị trĩ ko , nếu ko thì em có thể bị j ạ

  • 3T Pharma says:

   Bạn có dấu hiệu ban đầu của bệnh trĩ. Cần chữa trị ngay nếu không sẽ bị nặng hơn và phát bệnh trĩ. Lúc đó chữa trị mất thời gian hơn nhiều. Bạn có thể sử dung ngay sản pham An trĩ Đức Thịnh để xử lý. Đây là sản phẩm xử lý bệnh táo bón, đi ngoài ra máu, trĩ nội, ngoại nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Với chứng bệnh mà bạn mô tả thì lieu điều trị là 15-20 ngày liên tục.

 4. Tina says:

  Toi nam nay 45tuoi .toi Chua co Gia dinh .cach day khoang 3 nam toi thay o hau mon toi co loi ra I mun nho .nhung bay goi thi Cang Nagycang Lon ra. .toi thay no Cang Lon ra .nhung toi van di cau binh thuong.Vay toi xin hoi co phai toi bi binh tri. Ko.?toi xin Duoc Pham T3 giup toi dieu tri .Toi chan thanh cam on

  P

  • 3T Pharma says:

   Bạn có thể bị bệnh trĩ độ 3-4 rồi. Đó là cấp độ khá nặng. Để lâu dài thì sẽ rất khó chữa đó. Bạn nên sử dụng ngay sản phẩm Antri plus Đức Thịnh trong vòng 30-45 ngày liên tục để giải quyết tận gốc căn bệnh này.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.