X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bé gái 18 tháng bị rối loạn giấc ngủ – Phải làm sao?

0 bình luận

Hỏi : Bác sỹ cho em hỏi, cháu gái nhà em hiện tại được 18 tháng, cháu nặng 12.6kg, cao 83cm. Hiện tại cháu không bị ra nhiều mồ hôi trộm nhưng cháu bị dối loạn giấc ngủ, ngày ngủ ít và đêm ngủ chập chờn ko ngon giấc, hay quấy khóc đêm. Vậy em có thể cho cháu uống thuốc trị mồ hôi trộm đức thịnh được ko? và uống bao nhiêu thì tình trạng giấc ngủ của cháu nhà em ngon hơn.

Bé gái 18 tháng bị rối loạn giấc ngủ - Phải làm sao? 1

Xin bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều.

Trả lời :

Chào Em,

Với những hiện tượng em đưa ra thì hiện tại cháu bé nhà mình đang bị rối loạn thần kinh thực vật. Em cho cháu uống thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh sẽ giúp cháu ăn ngon,ngủ yên và không quấy khóc. Cháu có thể đọc thêm thông tin về sản phẩm mồ hôi trộm Đức Thịnh tại trang website: www.3tpharma.com.vn

Về việc uống bao nhiêu là cháu bé có thể ngon giấc thì cũng tùy vào thể trạng từng bé, có bé chỉ cần 1-2 hộp đã ổn định nhưng có bé sẽ phải nhiều hơn. Em cố gắng cho cháu uống đều. Chúc em bé nhanh khỏi bệnh.

Tư vấn bởi Bác sỹ đa khoa Lương Thanh Hương

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
  • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
  • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.