X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Hỏi về cách chữa u xơ tử cung?

0 bình luận

Câu hỏi : Xin chào bác sỹ Hương !

Tôi tên Minh Tâm, năm nay 38T,hiện đã có 1 cháu năm nay 7 tuổi. Năm ngoái tôi có thai được 2 tháng thì không giữ được, lý do không phát triển. Sau đó tôi đi siêu âm thì phát hiện mình đã bị u xơ tử cung kích thước 45 – 48mm.

Sau gần 1 năm đi khám và siêu âm hiện tại khối u chưa phát triển thêm. Cuối năm ngoái tôi có uống 5 lọ thuốc CARIA (Thuốc u xơ tử cung). Đầu  năm nay tôi tha để có bầu nhưng hiện tại vẫn chưa được. Tôi muốn chữa bệnh cho hết rồi mới sinh thêm cháu. Vậy cho tôi hỏi tôi có thể uống thuốc gì để cho khối u teo lại? Đọc được từ 3Tpharma tôi được biết có biện pháp thật cho khỏi u hoại tử, vậy bệnh viện 108 ở đâu và muốn hỏi rõ về vấn đề này thì như thế nào?

Hiện tại tôi rất lo lắng. Xin bác sỹ vui lòng tư vấn giúp tôi, rất mong thư bác sỹ.

Xin chào!

(Câu hỏi được gửi từ địa chỉ : [email protected])

Hỏi về cách chữa u xơ tử cung? 1

Trả lời :

Chào bạn!

Hiện nay có những phương pháp sau để điều trị u xơ tử cung:

– Nội khoa: áp dụng cho trường hợp khối u nhỏ, chưa gây biến chứng

+ Progesteron từ ngày 16 của vòng kinh: uống hoặc tiêm bắp

+ Oxytoxin

– Ngoại khoa:

+ Phẫu thuật bóc tách nhân xơ bảo tồn tử cung

+ Phẫu thuật cắt bán phần hoặc cắt toàn bộ tử cung

+ Nút mạch

Trường hợp của bạn có thể dùng thuốc hoặc phẫu thuật cắt bỏ khối u hoặc nút mạch. Tuy nhiên bạn nên đến cơ sở y tế để khám và lựa chọn phương pháp thích hợp. Địa chỉ bệnh viện 108 ở số 1, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nếu bạn chưa điều trị u xơ tử cung thì sẽ rất khó có thai và nếu có thai cũng sẽ gây nhiều nguy cơ cho cả mẹ và thai. Vậy nên bạn cần điều trị u xơ trước khi có thai.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Tư vấn bởi Bác sỹ đa khoa Lương Thanh Hương

Thẻ: ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.