X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Hỏi về hiện tượng đái dắt và có màu hồng?

0 bình luận

Hỏi : Tôi năm nay 32 tuổi. bị đái dắt và ra máu hồng như vậy có nghiêm trọng không bác sỹ?

(Câu hỏi được gửi từ địa chỉ [email protected] )

Trả lời:

Chào bạn!

Theo như lời bạn thì rất có thể bạn bị bệnh ở cơ quan tiết niệu. Có rất nhiều bệnh có triệu chứng như bạn mô tả, bạn nên đến cơ sở y tế để khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Còn vấn đề có nguy hiểm hay không thì phụ thuộc bạn bị bệnh gì, mức độ bệnh và các yếu tố kèm theo, mình không thể nói trước được. Tuy nhiên bệnh nào cũng có nguy hiểm, nhất là khi không được điều trị kịp thời.

Tư vấn bởi bác sỹ Đa Khoa Lương Thanh Hương

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

"Viên Daidam Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả: Xem chi tiết
Thẻ: , Chứng đái dầm, Đái tháo nhạt là gì, Đi tiểu không tự chủ, Đi tiểu nhiều lần

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.