X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Hỏi đáp về chứng ra mồ hôi ở nách?

0 bình luận

Hỏi : Năm nay, con 14 tuổi. Mỗi lần con mặc áo sơ mi hay những loại áo thun có màu sáng thĩ ở vùng nách lại có những vệt ố vàng trông rất mất thảm mĩ. Vì vậy khi giao tiếp với mọi người con cảm thấy rất mất tự tin. Vậy con phải làm gì để trị khỏi chứng bệnh này đây bác sĩ.

(Câu hỏi được gửi từ địa chỉ [email protected] )

Hỏi đáp về chứng ra mồ hôi ở nách? 1
Mồ hôi nách ra nhiều khiến con mất tự tin

Trả lời:

Chào con!

Theo lời con kể thì đó là do tăng hoạt động của tuyến mồ hôi dầu. Trong các thành phần phụ của da có hai loại tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi dầu. Tuyến mồ hôi thông thường nằm rải rác khắp nơi trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân. Tuyến mồ hôi dầu chỉ có ở nách, vùng sinh dục, bắt đầu tăng tiết từ tuổi dậy thì, hoạt động mạnh trong độ tuổi sinh đẻ, giảm tiết khi về già. Trong thành phần mồ hôi dầu của người có các hợp chất amoniac, acid béo chưa no…nên thường để lại trên vải những vết ố vàng.

Con có thể dùng các sản phẩm giảm tiết mồ hôi có nguồn gốc thảo dược như thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh hoặc phẫu thuật ngoại khoa đốt hạch giao cảm.

Chúc con thành công!

Tư vấn bởi bác sỹ đa khoa Lương Thanh Hương

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.