X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Táo bón và trĩ ở chị em – Hiểu đúng để điều trị hiệu quả

0 bình luận

Trĩ và táo bón căn bệnh xảy ra khá phổ biến ở nước ta. Tuy không nguy hiểm nhưng do đây là một bệnh của vùng kín, nên bệnh nhân thường ái ngại khi đi khám, nhất là đối với phụ nữ. Bởi vậy, họ thường âm thầm chịu đựng hàng chục năm, cứ ôm mãi nỗi niềm không biết tỏ cùng ai này, và kết quả là khi đến bệnh viện thì tổn thương thường là quá nặng.

Táo bón và trĩ ở chị em - Hiểu đúng để điều trị hiệu quả 1
Tình trạng táo bón và trĩ ở phụ nữ

Vì sao táo bón và trĩ hay gặp ở phụ nữ

Hiện nay, ước tính cứ 20 người thì có 1 người mắc những căn bệnh này. Tỉ lệ mắc bệnh cao nhất là phụ nữ mang thai và những nữ nhân viên văn phòng phải ngồi lâu vì công việc.

Đây là một trong những căn bệnh của thời đại công nghiệp, khi mà quỹ thời gian của phụ nữ chúng ta ngày càng eo hẹp, mọi người vội vã với những bữa ăn nhanh, giàu năng lượng nhưng thiếu chất xơ trong khi lại ít có cơ hội vận động hơn trước. Có rất nhiều cách để chữa bệnh này nhưng chị em thường chọn giải pháp uống thuốc và sử dụng các bài thuốc đông y thay vì vào bệnh viện để các bác sỹ tây y cắt búi trĩ cho mình.

Nguyên nhân dẫn đến sự lựa chọn ấy theo nhiều bệnh nhân đó là tâm lý sợ phải vào bệnh viện để cắt trĩ, sợ đau và không hiệu quả. Phương pháp điều trị bằng đông y tuy cần có thời gian lâu hơn nhưng họ cho rằng nó tính an toàn cao.

Hiểu và điều trị đúng táo bón và trĩ

Theo Tiến sĩ Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa y học cổ truyền BV Trung ương Quân đội 108, chị em có thể sử dụng các bài thuốc đông y như: Bài thuốc cổ phương Bổ trung ích khí thang… Những thang thuốc tập trung các vị thuốc quý gồm nhục thung dung, vừng đen, bá tử nhân có tác dụng hoạt trường, làm tăng khả năng co bóp của ruột giúp trơn ruột, có công năng thăng dương ích khí, tiêu tán những khí bị tích tụ, điều trị táo bón, trĩ nội và trĩ ngoại rất tốt.

Táo bón được coi là thông tin phản ánh sự thay đổi sinh lý và bệnh lý. Do đó, khi chữa trị táo bón, chúng ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân phát sinh táo bón để chữa trị tận gốc.

Khi có những triệu chứng của táo bón và trĩ, các chị em cần đi khám bệnh sớm để điều trị và phát hiện sớm những bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung thư do trĩ và táo bón gây ra.

Sử dụng các phương pháp đông y như uống, bôi thuốc, xông thuốc chỉ có thể áp dụng cho người bị bệnh táo bón và trĩ nội độ 1 và 2. Trong trường hợp bạn bị nặng, hơn thì bắt buộc phải vào bệnh viện để có những biện pháp xử lý và chữa trị kịp thời trước khi quá muộn.

3tpharma.com.vn tổng hợp

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Kiến thức bệnh trĩ, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Cách chữa táo bón, Chữa chứng đi ngoài ra máu, Bị táo bón, Táo bón ở trẻ em, Trẻ bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.