X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Tiếp sức mùa thi 2012 cùng Satauxe Plus

0 bình luận

—————————————————

CÙNG SATAUXE PLUS – HỖ TRỢ CÁC CHỨNG VỀ SAY TÀU XE!

Được sự giúp đỡ của Thành Đoàn – Hội sinh viên thành phố Hà Nội, hôm nay 2.7.2012, công ty cổ phần Y dược 3T đã phối hợp cùng bến xe Mỹ Đình, ủng hộ gần 2000 chai thực phẩm chức năng Satauxe Plus cho các sỹ tử từ khắp nơi đổ về Hà Nội, tham gia cuộc thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 – 2013.

Say tàu xe khá phổ biến trong nhân dân, theo điều tra có tới gần 30% dân số mắc chứng bệnh này. Bệnh này không chết, không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu bạn đã từng bị say xe, đã từng nôn mửa, nôn thốc nôn tháo ra cả mật xanh lẫn mật vàng, bạn sẽ hiểu được nỗi khổ của việc bị say tàu xe. Trên thị trường có nhiều loại thuốc tây y hạn chế chứng say tau xe, tuy nhiên, tác dụng phụ thì khôn lường vì cơ bản là các thuốc này đều làm tê liệt các dây thần kinh, khiến cho người uống rơi vào tình trạng buồn ngủ và li bì suốt chuyến đi, không nôn mửa nhưng cực kỳ mệt. Thậm chí mệt tới vài ngày sau đó khi chuyến đi đã kết thúc từ rất lâu.

Satauxe Plus của công ty cổ phần Y dược 3T – duy nhất trên thị trường được điều chế 100% từ thảo dược, điều trị các chứng Say tàu, xe. Giúp bạn cực kỳ thoải mái và an toàn trong các chuyến đi, tiện dụng cho tất cả các đối tượng. Thuốc còn giúp bồi bổ cơ thể, lấy lại tinh thần sau một hành trình dài và mệt mỏi.

Hiều được nỗi khổ của các sỹ tử khi chinh chiến lại bị hạn chế bởi việc say tàu xe, công ty cổ phần Y dược 3T đã tặng miễn phí hơn 2000 chai Satauxe Plus tại bến xe Mỹ Đình. Việc làm này đã được đông đảo các sinh viên, tình nguyện viên đánh giá rất cao vì tính thiết thực của nó. Dưới đây là một số hình ảnh tại bến xe Mỹ Đình:
Tiếp sức mùa thi 2012 cùng Satauxe Plus 1

Tiếp sức mùa thi 2012 cùng Satauxe Plus 2
Các tình nguyện viên và Tư vấn viên công ty cổ phần Y dược 3T

Tiếp sức mùa thi 2012 cùng Satauxe Plus 3

Miệt mài tư vấn cho các sinh viên

Tiếp sức mùa thi 2012 cùng Satauxe Plus 4

Rất đông các tình nguyện viên ở các trường đại học tới xin tư vấn để “Tư vấn lại” cho các sỹ tử bị say xe

SATAYXE PLUS – CÀNG ĐI , CÀNG KHỎE, CÀNG VUI.
Chúc các sỹ tử năm nay hoàn thành tốt kỳ thi tuyển sinh đại học. Hi vọng hơn 2000 chai Satauxe Plus sẽ giúp các em hồi phục sức khỏe và tỉnh táo hơn trong kỳ thi.

Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.