X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Trẻ ăn không tiêu bị ói thường xuyên nên dùng thuốc thế nào?

0 bình luận

Hỏi : Bé nhà tôi được 27 tháng, bé ăn không tiêu, bị ối thường xuyên, gần đây tôi mua thuốc Bio-acimin cho bé uống sau bửa ăn 1 ngày uống 2 gói có khi 1 ngày 3 gói, bé uống 1 tháng rồi không biết uống nhiều quá có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé không? 1 tuần qua bé hị ho, sỗ mũi, tôi đi Bs cho bé rồi ,tôi vẩn cho bé uống Bio-acimin sau bữa ăn nhưng khi bé ho vẫn bị ói,Bs cho biết nên cho bé uống Bio-acimin nữa không?uống thuốc không hết ho có nên mua loại sỉo nào đó cho bé uống không?

Trẻ ăn không tiêu bị ói thường xuyên nên dùng thuốc thế nào? 1

(Câu hỏi được gửi từ địa chỉ [email protected] )

Trả lời:

Chào bạn!

Bạn có thể theo dõi tác dụng của bio-acimin bằng việc quan sát cách bé ăn và cân nặng của bé sau khi dùng thuốc. Nếu có hiệu quả thì bạn có thể sử dụng lâu dài. Trong khi bạn dùng thuốc điều trị ho, sổ mũi cho bé thì nên dừng bio-acimin để tránh tương tác thuốc. Nếu cháu không hết ho, bạn nên đổi loại siro ho cho cháu, bạn có thể sử dụng thuốc ho đức thịnh hoặc tốt hơn cả là đưa cháu đến bác sỹ để khám lại.

Chúc bạn thành công!

Tư vấn bởi bác sỹ đa khoa Lương Thanh Hương

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Sản phẩm bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Thực phẩm chức năng Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền trên 100 năm, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ thảo dược, gồm các vị thuốc quý hiếm như Sa Sâm, Bạch Truật, Bạch Thược...có tác dụng trung hòa độc tố trong cơ thể, giúp khôi phục chức năng tiêu hoá của tỳ vị và hấp thụ thức ăn của tiểu tràng, từ đó xử lý chứng biếng ăn, lười ăn, kém ăn, hấp thụ kém hoặc rối loạn tiêu hoá ở trẻ em và người lớn.

Đối tượng sử dụng:
  • Trẻ em, trẻ vị thành niên, cá biệt cả người lớn mắc chứng kém ăn, hấp thụ kém, táo bón trằn trọc khó ngủ.
  • Trẻ em biếng ăn, đi ngoài không đều, táo bón miệng hôi, hay đau bụng vặt, chậm lớn da xanh.
Xem chi tiết
Thẻ: , ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.