X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Trẻ biếng ăn – Nguyên nhân và cách cải thiện ?

0 bình luận

Hỏi: xin hỏi bác sĩ tư vấn:hiện con tôi được 7 tháng, cháu rất biếng ăn, tôi cho cháu ăn dặm từ lúc cháu được 4 tháng, ban đầu cháu rất ham ăn nhưng khoảng được 2 tháng thì cháu ăn rất ít, có ngày không ăn, tới bữa ăn là cháu cứ khóc, ăn gì cũng chỉ được 1 hoặc 2 miếng là bắt đầu khóc, thức ăn tôi tự chế biến cho cháu, thay đổi thường xuyên, không cho ăn trùng lặp. Hiện cháu rất nóng trong người, biểu hiện là nổi những nốt đỏ, đi tiểu nước tiểu vàng, hơi thở nóng (cháu không bị sốt). Xin bác sĩ tư vấn giúp nguyên nhân và có cách nào để cải thiện tình trạng biếng ăn của cháu. Xin chân thành cảm ơn!

[email protected]

Trẻ biếng ăn - Nguyên nhân và cách cải thiện ? 1

Trả lời :

Chào bạn!

Trong trường hợp cháu nhà chị biếng ăn nhưng lại có biểu hiện nổi những nốt đỏ, đi tiểu nước tiểu vàng, hơi thở nóng mà lại không bị sốt thì bạn nên đưa cháu đến cơ sở y tế khám để được chẩn đoán và có lời khuyên chính xác nhất cho sức khỏe cua cháu. Ngoài ra, để giúp cháu ăn ngon miệng, kích thích hệ tiêu hóa của cháu, bạn có thể sử dụng sản phẩm bổ tỳ PP. Thuốc có nguồn gốc thảo dược nên rất tốt cho cháu nhà bạn. Do chưa được trực tiếp thăm khám bệnh cho cháu nên không thể tùy ý đưa ra lời khuyên cho bạn được như vậy rất nguy hiểm cho sức khỏe của cháu. Chị cũng không được tự ý sử dụng các loại thuốc mà không thông qua ý kiến bác sĩ dễ gây tác dụng không mong muốn cho cháu.

Chúc bạn thành công!

Tư vấn bởi bác sỹ đa khoa Lương Thanh Hương

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Sản phẩm bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Thực phẩm chức năng Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền trên 100 năm, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ thảo dược, gồm các vị thuốc quý hiếm như Sa Sâm, Bạch Truật, Bạch Thược...có tác dụng trung hòa độc tố trong cơ thể, giúp khôi phục chức năng tiêu hoá của tỳ vị và hấp thụ thức ăn của tiểu tràng, từ đó xử lý chứng biếng ăn, lười ăn, kém ăn, hấp thụ kém hoặc rối loạn tiêu hoá ở trẻ em và người lớn.

Đối tượng sử dụng:
  • Trẻ em, trẻ vị thành niên, cá biệt cả người lớn mắc chứng kém ăn, hấp thụ kém, táo bón trằn trọc khó ngủ.
  • Trẻ em biếng ăn, đi ngoài không đều, táo bón miệng hôi, hay đau bụng vặt, chậm lớn da xanh.
Xem chi tiết
Thẻ: ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.