X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bé mọc rôm sảy có nên bổ sung thêm vitamin C?

0 bình luận

Hỏi : Cho em hỏi, bé nhà em tự nhiên mọc rất nhiều rôm ở đầu và lưng. Em muốn bổ sung vitaminh C cho bé có được không?

Bình thường ngày nào bé cũng uống một quả cam sau bữa sáng 1 tiếng. Vậy nếu cho bé uống thêm vitamin C để bổ sung thì có thể uống cùng với nước cam không, hay là phải uống vào thời điểm nào khác trong ngày (Nguyễn Thu Vân – 237 Ngõ Quỳnh – Quỳnh Lôi – HBT – Hà Nội).

Trả lời:

Việc trẻ mọc nhiều rôm không phải do thiếu vitamin C, em đã cho uống nước cam vì vậy không cần uống thêm vitamin C nữa.

Trả lời: 1

Nên tắm cho cháu bằng lá sài đất, mướp đắng, cho cháu ăn bột sắn dây, uống nhiều nước nhất là nước quả tươi và nước rau. Em có thể mua lá sài đất tươi rửa sạch giã lấy nước cho cháu uống còn bã đắp vào chỗ nhiều rôm, trẻ sẽ đỡ.

Bác sỹ Lê Thị Hải – Viện Dinh Dưỡng Quốc gia

An Bì Đức Thịnh giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay

An Bì Đức Thịnh giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay

An bì– Hỗ trợ điều trị dị ứng, mẩn ngứa, mề đay

Thực phẩm chức năng An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giải quyết tận gốc bệnh dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho đối tượng trẻ em.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Công dụng: An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với đối tượng trẻ em, kể cả các trường hợp bị lâu năm, dai dẳng, sử dụng tân dược lâu ngày.
  • Đối tượng dùng: An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng SIRO, cực kỳ tiện dụng và thích hợp cho TRẺ EM..
Xem chi tiết
Thẻ: , Trị rôm sảy

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.