X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Hiện tượng tiểu đục khi mang thai

0 bình luận

Thời kỳ mang thai cơ thể người phụ nữ có rất nhiều sự thay đổi, thay đổi về thể chất, tình cảm, hormone và thậm chí là tâm thần với một tốc độ rất nhanh chóng. Nước tiểu đục trong khi mang thai là một trong những thay đổi phổ biến dễ gặp phải và đó có thể là dấu hiệu cảnh bảo sự thay đổi nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe, an toàn của mẹ và em bé.

Hiện tượng tiểu đục khi mang thai 1

Nếu chị em phát hiện ra mình bị tiểu đục kéo dài trong vài ngày thì cần đi khám ngay

Nguyên nhân của hiện tượng tiểu đục khi mang thai

Ở người bình thường, nước tiểu đục có thể do sự thay đổi về nội tiết, chế độ ăn uống, phản ứng dị ứng, nhiễm trùng đường tiết niệu hay thừa Protein.

Còn trong khi mang thai, nước tiểu đục có thể được gây ra bởi nhiều yếu tố và cũng có thể hoàn toàn do tự nhiên.

Thay đổi nội tiết tố là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất làm cho nước tiểu đục trong khi mang thai, vì lúc này mức estrogen và hormone khác có liên quan trong kì mang thai có thể tự cân bằng.

Một nguyên nhân phổ biến khác có thể kể đến nữa là do chế độ ăn uống. Trong thời gian mang thai, một số loại thực phẩm đặc biệt là sữa có thể có ảnh hưởng xấu trong cơ thể, do nó tạo ra một lượng nhỏ các phản ứng dị ứng hoặc do hóa chất dẫn đến kết quả là nước tiểu đục. Nhưng theo kinh nghiệm thì nếu thấy nước tiểu đục quá hai ngày, chị em nên đi khám bác sĩ sớm vì rất có thể đây là  một dấu hiệu của một bệnh nghiêm trọng hơn.

Nước tiểu đục cũng có thể do protein, được gọi là protein niệu và có thể là dấu hiệu của tiền sản giật. Nước tiểu với một lượng dư protein thường có bọt cũng như gợn đục, và nếu sau 1-2 ngày không hết thì hãy đi khám kịp thời.

Nguyên nhân cuối cùng của nước tiểu đục trong thời kỳ mang thai là do bệnh. Các bệnh lây qua đường tình dục trong thời kỳ mang thai có thể rất nguy hiểm cho cả mẹ và em bé và có thể biểu hiện ra ngoài với triệu chứng đi tiểu đau và nước tiểu đục. Nếu thấy có cả hai triệu chứng này cùng lúc, các mẹ chớ có coi thường mà phải tới phòng khám ngay để bảo đảm an toàn cho cả mẹ và con.

Đi tiểu nóng rát và nước tiểu đục cũng có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng đường tiểu và cần được điều trị càng sớm càng tốt. Mặc dù các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu thường gặp ở phụ nữ mang thai, nhưng nếu không chữa trị, bệnh có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng đến thận và bàng quang.

Cách xử trí khi nước tiểu chuyển sang đục trong thời kỳ mang thai

Khi chị em phát hiện màu nước tiểu của mình không bình thường, cụ thể là chuyển sang đục thì chị em nên xem xét các nguyên nhân có thể có. Cả chị em và “đối tác” tình dục của chị em cần được xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Chị em cũng cân nhắc xem mình có uống quá nhiều sữa hoặc tiêu thụ quá nhiều các loại thực phẩm gây dị ứng khác mà có thể dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu hay không.

Sau khi xem xét các nguyên nhân có thể xảy ra, hãy thử thay đổi chế độ ăn uống hoặc thay đổi các kiểu tập thể dục. Nếu nước tiểu có màu đục đục kéo dài trong vài ngày thì cần đi khám ngay. Hầu hết các xét nghiệm các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu có thể được hoàn thành nhanh chóng và được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Bệnh lây qua đường tình dục có thể mất nhiều thời gian để kiểm tra, nhưng nhiều người cũng có thể được ngăn ngừa hoặc điều trị một cách thích hợp để tránh gây hại cho thai nhi.

Xem thêm: Hiện tượng tiểu buốt khi mang thai

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

"Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh” có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Công dụng nổi bật :
  • Thuốc điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
  • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
  • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện sử dụng cho mọi đối tượng đặc biệt là trẻ em.
Xem chi tiết
Thẻ: , ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.