X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bà bầu bị táo bón, đi ngoài ra máu có dùng được Antri Plus không?

0 bình luận

Bác sỹ cho em hỏi là hiện tại em đang mang bầu ở tháng thứ 6, rất hay bị táo bón, thỉnh thoảng bị đi ngoài ra máu. Em đi khám thì bác sỹ chẩn đoán là trĩ nội độ 1. Vậy bác sỹ cho em hỏi là em có thể dùng sản phẩm Antri Plus không ạ? Rất mong nhận được phản hồi sớm của bác sỹ. Cảm ơn bác sỹ!

Câu hỏi được gửi từ Hà Anh (địa chỉ [email protected])

Bà bầu bị táo bón, đi ngoài ra máu có dùng được Antri Plus không? 1

Hiện tại em đang mang bầu ở tháng thứ 6, rất hay bị táo bón, thỉnh thoảng bị đi ngoài ra máu.  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Tư vấn bởi 3Tpharma:

Chào Hà Anh!

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Antri plus vì rất an toàn cho phụ nữ có thai. Hơn nữa, hiệu quả của sản phẩm nhanh và quan trọng là sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc căn bệnh.

3Tpharma chúc bạn sức khỏe!

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.