X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Cháu nhà tôi 2,5 tuổi bị ra mồ hôi ở lưng, vai, cánh tay … có dùng được thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh không?

0 bình luận

Hỏi : Cháu nhà tôi được 2.5 tuổi, thường xuyên bị ra mồ hôi ở lưng, vai, cánh tay, mông (không bị ra ở gan bàn tay) khi bắt đầu vào giấc ngủ được chừng 15 phút. Đêm nào vợ chồng tôi cũng phải kiểm tra và lau mồ hôi cho cháu nhưng cũng không thực sự hiệu quả. Xin hỏi cháu nhà tôi nên dùng loại nào? liều lượng ra sao? bao nhiêu chai? và hiện tôi đang làm việc tại Quận Đống Đa – Hà Nội xin hỏi tôi có thể mua thuốc trị mồ hôi Đức Thịnh tại đâu? Tôi xin cảm ơn!

Cháu nhà tôi 2,5 tuổi bị ra mồ hôi ở lưng, vai, cánh tay ... có dùng được thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh không? 1Cháu thường ra mồi hôi khi ngủ

Câu hỏi được gửi từ bạn Bảo Nam

Tư vấn 3tpharma :

Chào bạn,

Ở độ tuổi của cháu bạn có thể mua cho cháu 5 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh 200ml điều trị. Liều lượng bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, bạn lưu ý ở độ tuổi của cháu do nội tạng chưa ổn định nên hoàn toàn có thể bị mồ hôi trộm trở lại kể cả khi đã chữa khỏi. Cách tốt nhất là bạn sau khi đã dùng thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh chữa trị cho cháu thì nên cho cháu sử dụng đều đặn thuốc này. Thuốc này là thuốc bổ, dùng lâu dài chỉ có lợi cho cháu, giúp bổ phổi, ăn tốt và ngủ tốt, không bị ho và cảm vặt.

Tư vấn 3tpharma : 1

Hình ảnh về thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Ở Đống Đa, bạn có thể ra các nhà thuốc phố Khâm Thiên để mua thuốc hoặc bạn có thể gọi cho quản lý của công ty là A Muôn đt 0975277556 để được hướng dẫn chi tiết nhé.

3Tpharma chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Đọc thêm về những câu hỏi thường gặp về thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
  • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
  • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.