X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Nguyên nhân trẻ bị táo bón

0 bình luận

Đa số trẻ bị táo bón  không do 1 nguyên nhân gây nên mà do tổn thương thực thể  và hiếm khi các rối loạn về nhu động ruột là nguyên nhân gây táo bón .

Nguyên nhân trẻ bị táo bón 1
Trẻ bị táo bón thường quấy khóc và đau rát khi đi đại tiện

1. Một số nguyên nhân gây táo bón như

  • Nguyên nhân khiến trẻ bị táo bón  phổ biến là  là các bé sợ nhà wc vì một lý do nào đó.Như các bé mải chơi nên không đủ kiên nhẫn đi vệ sinh,nhà vệ sinh ở trường thiếu vệ sinh hoặc không đủ kín đáo.
  • Do các bé sợ đi đại tiện do táo bón từ trước gây đau đớn nên các bé không muốn đi đại tiện.
  • Thay đổi lớn về chế độ ăn uống cũng có thể gây nên táo bón ở các bé. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng chất xơ giúp cải thiện tình trạng táo bón ở người lớn. Tuy nhiên,ở trẻ em thì không phải như  vậy,chất xơ không cải thiện tình trạng táo bón  ở trẻ.Do vậy mà ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có bữa ăn cân bằng thì ít bị táo bón.

2. Một số bệnh có thể gây nên táo bón ở trẻ:

  • Suy giáp: đây là một trong những bệnh được làm xét nghiệm máu sàng lọc sơ sinh.Tình trạng suy giáp làm giảm nhu động ruột gây nên táo bón mạn tính.
  • Bệnh Hirschsprung tỉ lệ 1/5000 trẻ sơ sinh, đây là bệnh bẩm sinh hiếm gặp do một đoạn đại tràng bị thiếu hụt tế bào thần kinh điều khiển trương lực và các hoạt động co bóp ở đại tràng,đoạn đại tràng bệnh lý này ngăn cản quá trình di chuyển của phân.
  • Bệnh tiểu đường cũng có thể gây nên táo bón.
  • Mất điện giải( đặc biệt là Canxium và Kalium)

3. Một số loại thuốc cũng gây nên táo bón:

Thuốc chống trẩm cảm, thuốc chống co giật,thuốc giảm đau gây nghiện(codein) cũng có thể gây táo bón.

Theo 3tpharma.com.vn

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , Bé bị đi ngoài ra máu, Kiến thức bệnh trĩ, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Cách chữa táo bón, Chữa chứng đi ngoài ra máu, Táo bón ở trẻ em, Trẻ bị táo bón

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.