X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Một số mẹo nhỏ chữa mồ hôi chân tay

6 bình luận

Nếu ai đã từng gắn bó với chứng ra mồ hôi chân tay chắc chắn sẽ hiểu được những phiền toái mà nó mang lại trong cuộc sống hàng ngày. Hiện nay, khoa học phát triển đã có nhiều phương pháp điều trị cho hiện tượng này. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn phương pháp nào an toàn mà hiệu quả nhất. Dưới đây là một số mẹo nhỏ dành cho bạn.

Mẹo nhỏ cho người bị ra mồ hôi chân tay

Chữa bằng phương pháp tự nhiên:

Phương pháp ngâm tay với trà: Đun sôi 1 lít nước với 5 túi trà. Sau đó để nguội và ngâm tay vào trong vòng 30 phút. Chất tanin trong trà có tác dụng làm se bề mặt da tay và được xem như là chất chống mồ hôi hữu hiệu hoặc bạn cũng có thể sử dụng túi trà để nắm trong tay khoảng từ 10 đến 15 phút.

Phương pháp lau sạch tay với dung dịch nhôm cholorhydrate : Dùng bông gòn thấm cồn hoặc có thể sử dụng dung dịch nhôm cholorhydrate để lau sạch tay, điều này có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế việc tiết mồ hôi.

Phương pháp xông với lá lốt : Dùng lá lốt cắt cả cây, cây già một chút thì tốt hơn, cắt sát đất, lấy cả phần rễ trên mặt đất, đem về rửa sạch, cho vào nồi nấu sôi khoảng 15 phút, bắc xuống, để 1 tấm lưới lên trên nồi đã mở nắp rồi xông hơi nóng lần lượt từ tay đến chân. Xông đến khi nước trong nồi nguội bớt thì ngâm chân tay vào nồi nước ấm đó (mỗi lần khoảng 30 phút, mỗi ngày làm 1 lần). Những trường hợp ra mồ hôi tay, chân nhẹ thì dùng cách chữa này rất khả quan. Ngoài ra có thể dùng muối hột đem nấu nước để ngâm chân tay vào; hoặc rang muối trên chảo cho nóng lên rồi xông hơi nóng của muối; hoặc gói muối hột đã rang vào túi vải rồi chườm vào chân tay cũng được.

Chữa bằng phương pháp tự nhiên: 1

Hình ảnh về lá lốt – có tác dụng chữa trị mồ hôi

Chữa bằng cách tập dẫn khí

Cách thực hiện : Hai tay chắp lại để trước ngực, rồi thở bằng bụng (tựu khí đan điền); 2 bàn tay để phía trước, cách ngực 3 – 4 cm, hai lòng bàn tay đối diện nhau, đầu óc tập trung nghĩ đến các đầu ngón tay, lòng bàn tay, với ý nghĩ hai lòng bàn tay thả lỏng và ấm dần lên. Một lát sau sẽ xuất hiện cảm giác tê dần (khi đó khí đã dẫn đến). Tương tự như trên, thực hiện ở hai lòng bàn chân.

Hiện nay đã có nhiều phương pháp điều trị chứng ra nhiều mồ hôi chân tay. Bạn đọc có thể tham khảo các phương pháp điều trị qua bài viết Các phương pháp chữa trị ra mồ hôi tay chân

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

 • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , , , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Cách chữa ra mồ hôi tay chân, Cách chữa ra mồ hôi tay, Cách chữa ho dai dảng, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận cho bài viết: Một số mẹo nhỏ chữa mồ hôi chân tay
 1. nếu có điều ước says:

  E thì lại khác hoàn toàn.bàn chân tay e quanh năm chẳng bao giờ có mồ hôi.nên rất
  Khô rát .e thực sự rất ngại khi phải bắt tay ai đó.vì tay e rất
  khô ráp . làm ơn cho e biết có cách nào cải thiện cho đôi bàn tay chân
  Của e ra đc mồ hôi để làm mềm da ko ạ.e xin chân thành cảm ơn
  P/s : e cg đã rất chịu khó bôi những loại dưỡng làm ẩm và mềm da
  Nhưng kết quả vẫn ko được cải thiện

  • admin says:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng đúng THUỐC. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Qua bạn mô tả, chúng tôi nhận thấy bệnh của bạn khá nặng. Vì vậy, liều điều trị cần dài hơn mức bình thường một chút. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị MHT Đức Thịnh trong vòng 45-60 ngày liên tục. Trong quá trình điều trị cần tránh để bị cảm, sốt. Nếu bị thì nên ngừng dùng thuốc cho đến khi khỏi cảm sốt rồi dùng lại. Ngoài ra, khoảng giữa tháng 5 năm nay chúng tôi sẽ đưa ra Thuốc trị MHT Đức Thịnh dạng viên. Sử dụng dạng viên tiện lợi hơn cho người lớn, tiết kiếm tới trên 30% thời gian và chi phí điều trị. Bạn có thể cung cấp địa chỉ mail chính thức để khi có sản phẩm Viên Mồ hôi trộm Đức Thịnh chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

 2. Định Mệnh says:

  Cho e hoi e bi ra mo hoi o tay chan tu lau roi vay gio uong thuoc Duc Thinh co duoc khong?

  • 3T Pharma says:

   Bạn nên sử dung Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì đây là loại THuốc DUY NHẤT trên thị trường có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, do bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh MÃN TÍNH, khó chữa nên muốn chữa khỏi thì cần KIÊN TRÌ và sử dung Thuốc liên tục, đủ lieu lượng. Trường hợp của bạn chúng tôi khuyến nghị sử dung lieu điều trị vòng vòng 45-60 ngày liên tục. Trong quá trình sử dung nên tránh để bị cảm sốt. Nếu bị thì nên ngừng dung thuốc cho đến khi khỏi cảm sốt rồi dung lại.

 3. lang nghe nuoc mat says:

  Toi bi benh ra moi hoi chan tay da lau gio theo bac si toi nen di phau thuat cat bo hack di ko hax neu cat bo di thi co a huong di ko vay

  • 3T Pharma says:

   Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trên trang web, đặc biệt là phần Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh để thấy nhiều bạn được khuyên đi cắt hạch giao cảm nhưng kết cục là bị nhiều mồ hôi hơn và mãi mãi phải sống chung với căn bệnh đó suốt đời.

   Chúng tôi khuyến nghị bạn tuyệt đối không nên đi cắt hạch giao cảm vì không giải quyết được gốc vấn đề, thậm chí còn bị nặng hơn. Tốt nhất là bạn nên sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Liều lượng trung bình là 30 ngày liên tục và nên dùng thêm liều tăng cường từ 10-15 ngày để khỏi hẳn.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.