X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Truy tìm thủ phạm gây ra nhiều mồ hôi

0 bình luận

Bạn thường bị nhễ nhại mồ hôi mỗi khi thời tiết nóng nực, mồ hôi nhiều kèm theo mùi rất khó chịu làm bạn rất mất tự tin. Đâu là những thủ phạm dẫn đến hiện tượng này. Mời bạn đọc theo dõi qua bài viết dưới đây.

Do quần áo quá chật, chất liệu bí

Vấn đề rất dễ hiểu, quần áo quá chật gây ảnh hưởng tới khả năng hô hấp của da cũng như hoạt động của tuyến mồ hôi làm lượng mồ hôi tiết ra nhiều hơn. Hơn nữa, quần áo làm từ chất liệu ni-lông không có khả năng thấm hút mồ hôi, gây bức bí và mùi hôi khó chịu cho cơ thể.

Do quần áo quá chật, chất liệu bí 1
Quần áo quá chật khiến tuyến mồ hôi tiết nhiều hơn

Vì vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng quần áo được làm từ các loại sợi tự nhiên, có khả năng thấm hút mồ hôi. Quần áo mềm, mỏng,thoáng mát.

Mồ hôi nhiều có liên quan đến chế độ ăn uống

Một chế độ ăn uống không hợp lý có liên quan đến việc tiết mồ hôi của cơ thể. Cụ thể, thói quen ăn nhiều đồ ngọt, sử dụng đồ uống chứa nhiều chất kích thích và các món ăn nhiều dầu mỡ là một trong nhũng nguyên nhân làm cho mùi mồ hôi của bạn có mùi khó chịu. Lượng chất béo dư thừa trong cơ thể sẽ theo đường mồ hôi tiết ra ngoài. Mồ hôi tiếp xúc với không khí ở điều kiện bình thường, nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ gây mùi rất khó chịu.

Vì vậy bạn nên điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh và các món ăn chế biến theo phương pháp hấp, luộc. Bạn cũng nên hạn chế đồ ăn ngọt, các món ăn nhiều dầu mỡ. Thay đổi thói quen đồ uống có chất khích thích bằng các loại nước khoáng và nước ép hoa quả.

Sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh

Sử dụng thuốc kháng sinh nhiều làm nước tiểu và mồ hôi thường có mùi kháng sinh đặc trưng, rất khó chịu.

Sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh 1
Sử dụng thuốc kháng sinh nhiều khiến mồ hôi có mùi khó chịu

Trong trường hợp này, bạn nên uống nhiều nước. Nước sẽ làm trung hoà lượng kháng sinh dư thừa trong cơ thể. Do đó sẽ hạn chế được mùi thuốc trong mồ hôi và nước tiểu.

Mồ hôi nhiều có thể liên quan đến một số bệnh

Mồ hôi tiết ra quá nhiều có thể do bạn mắc một số bệnh sau đây:

  • Các bệnh về đường nội tiết như: hoạt động không bình thường của tuyến giáp, bệnh tiểu đường, bí tiểu tiện, viêm tuyến mồ hôi. Phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh cũng thường xuyên bị ra nhiều mồ hôi.
  • Các bệnh về hệ thần kinh như: stress, căng thẳng mệt mỏi lâu ngày, các cơn chấn động mạnh về tinh thần, bệnh Parkinson.
  • Các bệnh truyền nhiễm như: lao, sốt rét, brucella, nhiễm trùng máu…
  • Các bệnh tim mạch như: tim bẩm sinh, tim hoạt động không bình thường do thiếu máu, cao huyết áp, máu nhiễm mỡ…
  • Bệnh thận.

Theo 3tpharma.com.vn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.