X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Phương pháp thắt búi trĩ

4 bình luận

Xin bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của em. Hiện tại em bị trĩ và đang điều trị trĩ bằng phương pháp thắt búi trĩ. Tuy nhiên, em vẫn bị táo bón nặng. Vậy mong bác sĩ cho em biết trong quá trình điều trị em có thể uống thêm thuốc giúp mềm phân được không ah. Em chân thành cảm ơn.

Phương pháp thắt búi trĩ 1Xin bác sĩ tư vấn cách điều trị bằng phương pháp thắt búi trĩ

Trả lời:

Chào bạn,

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp thắt búi trĩ thì bạn nên uống nhiều nước, lựa chọn thức ăn dễ tiêu, giúp dễ đi cầu hoặc dùng thuốc làm mềm phân, chống táo bón để giúp việc đi cầu dễ dàng nhất, khi đi đại tiện tránh rặn nhiều gây đau và ảnh hưởng tới nút thắt búi trĩ.

Trong thời gian thắt búi trĩ, bạn có thể sử dụng những sản phẩm có tác dụng nhuận tràng, chống táo bón… để giúp việc đi ngoài được dễ dàng.  Sau khi thắt trĩ thành công, bạn cần phải sử dụng những loại thuốc trị trĩ để phòng ngừa bệnh quay trở lại.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Theo 3tpharma.com.vn

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
 • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
 • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận cho bài viết: Phương pháp thắt búi trĩ
 1. luongthiviet says:

  em được chẩn đoán là trì nội độ 2, da thừa, uống thuốc được một tháng thi bác sĩ bảo phải thắt búi trị. và em mới thắt được 3 ngày. Mấy ngày đầu búi trĩ nằm trong hậu môn nhưng đến ngày thứ tư búi trì lòi ra ngoài và có chảy máu, em thấy khó chịu hơn hôm trước. Xin bác sĩ cho biết diễn biến như vầy có vấn đề gì không?

  • 3T Pharma says:

   Bạn không nên đi thắt hoặc phẫu thuật cắt trĩ làm gì vì chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, sau đó vẫn bị lại. Lý do là phương pháp điều trị này không trị tận gốc căn bệnh. Theo chúng tôi, bệnh của bạn khá nặng, vì vậy nên điều trị từ gốc và cần có thời gian nhất định. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng sản phẩm Antri plus Đức Thịnh trong thời gian 45 ngày liên tục. Đây là sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ thảo dược, có tác dụng giải quyết tận gốc căn bệnh trĩ, tránh tái phát.

 2. hoang yen says:

  bác sĩ cho em hỏi. em vừa thắt trĩ được mấy ngày nhưng em không đi vệ sinh được, do ngày đầu vừa ngồi xuống là em cảm thấy rất nhức. đến nay đã là ngày thứ 4 nhưng em vẫn không đi được. Em xem trên mạng thì được biết không được rặn khi đi cầu. Vậy giờ em phải làm gì đây bác sĩ?

  • 3T Pharma says:

   Bạn vừa điều trị thắt trĩ chỉ là giải quyết cái ngọn của vấn đề. Cái gốc thì vẫn chưa được giải quyết. Vì vậy, kể cả khi đã thắt búi trĩ thì vẫn chưa xử lý được triệu chứng gây ra bệnh trĩ. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng sản phẩm Antri plus Đức Thịnh để điều trị dứt điểm. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên trang web của Công ty.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.