X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Chữa trĩ bằng mùng tơi và xơ mướp

0 bình luận

Trĩ là một bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng nó lại khiến người mắc bệnh khó chịu trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là cách trị trĩ bằng xơ mướp và mùng tơi khá đơn giản.

Chữa trĩ bằng mùng tơi và xơ mướp 1Mùng tơi có tác dụng tốt trong điều trị trĩ

Mùng tơi với trĩ

Theo đông y thì mùng tơi có vị chua nhạt, tính hàn, không độc có công hiệu làm thông đại tiểu tiện, hoạt thai dễ đẻ. Mùng tơi cũng được sử dụng để chữa sưng trĩ cũng như trị táo bón.

  • Bài thuốc trị sưng trĩ: Dân gian có bài thuốc chữa trĩ ở mức độ nhẹ (loại 1,2) khá hiệu quả sau: Lấy một nắm lá mùng tơi rửa sạch, xay nát cùng vài hạt muối đắp vào chỗ trĩ sưng, đồng thời nấu canh mùng tơi ăn với cá diếc (ăn cả nước và cái) rất hiệu nghiệm.
  • Bài thuốc trị táo bón từ mùng tơi: Đối với người bị táo bón thì với bài thuốc rất đơn giản sau sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng bạn đang mắc phải. Lấy một nắm lá mùng tơi rửa sạch, xay nát, vắt lấy nước cốt pha thêm một ít nước đun sôi để nguội uống một lần. Sau vài lần uống sẽ đại tiện dễ. Để có kết quả hơn thì sau khi uống 2 giờ ăn thêm vài củ khoai lang. Trong thời gian uống thuốc kiêng các thứ nóng: rượu, ớt, hạt tiêu…

Xơ mướp hỗ trợ điều trị trĩ

Cách sử dụng xơ mướp để chữa trị trĩ cũng được khá nhiều người áp dụng bên cạnh việc hỗ trợ từ thuốc. Xơ mướp (khi quả mướp già, bỏ hạt lấy xơ mướp) đốt cháy 2 – 3g, cùng với 20g lá khổ sâm, sắc lấy nước uống, ngày 3 lần.

Xem thêm

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.