X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Có ung thư hậu môn do trĩ không

0 bình luận

Chào các chuyên gia. Mong các chuyên gia tư vấn giúp trường hợp của tôi. Tôi năm nay 60 tuổi. Tính đến thời điểm hiện tại thì tôi đã mắc trĩ hỗn hợp hơn 5 năm. Tôi đã đi khám, uống thuốc tây, bôi đắp lá, cải thiện chế độ ăn nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Tôi muốn hỏi nếu để lâu mà bệnh không khỏi thì tôi có bị ung thư hậu môn hay không? Xin chân thành cảm ơn. Đăng Khoa- Lương Định Của- Hà Nội

Trĩ ngoại có biến chứng thành ung thư hay không ?Tôi bị trĩ kéo dài hơn 5 năm

Trả lời:

Chào anh!

Cách hậu môn khoảng 2cm có các nếp gấp hậu môn, nếu búi trĩ nằm cả trên và dưới đều có thì đó là trĩ hỗn hợp. Bệnh trĩ có thể đi kèm với viêm đại tràng mãn, táo bón kinh niên, bị u ở vùng trực tràng, có thai, xơ gan cổ trướng, bị viêm nhiễm vùng hậu môn trực tràng…Bệnh hay xảy ra ở người lao động nặng, ngồi đứng lâu. Trĩ không trở thành ung thư như anh lo lắng. Tuy nhiên anh cũng nên xin tư vấn kỹ của bác sĩ điều trị nếu cần thiết thì nên phẫu thuật để có chấm dứt bệnh ở đây. Không nên để tình trạng bệnh kép dài không có lợi cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Chúc anh mau khỏe.

Theo 3tpharma.com.vn

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.