X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Thực phẩm chức năng An bì Đức Thịnh

Thực phẩm chức năng An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giải quyết tận gốc bệnh dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho đối tượng trẻ em.

Tư vấn sản phẩm

Miền Bắc & Trung: 0903 424 440

Miền Nam: 0919.192.334

Danh sách các nhà thuốc
378 bình luận

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý

 • An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với đối tượng trẻ em, kể cả các trường hợp bị lâu năm, dai dẳng, sử dụng tân dược lâu ngày.
 • An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng SIRO, cực kỳ tiện dụng và thích hợp cho TRẺ EM.

Liều dùng và cách dùng

Ngày uống 3 lần – sau ăn:

 • » Từ dưới 1 – 2 tuổi mỗi lần uống 10ml ( 2 thìa cà phê)
 • » Từ trên 2 – 5 tuổi mỗi lần uống 15ml (3 thìa cà phê)
 • » Từ trên 5 – 11 tuổi mỗi lần uống 30ml (2 thìa canh)
 • » Từ 11 tuổi trở lên dùng như người lớn.

Người lớn: Ngày uống 3 lần sau ăn, mỗi lần 45 ml.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

An Bì Đức Thịnh giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay

An Bì Đức Thịnh giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay

An bì– Hỗ trợ điều trị dị ứng, mẩn ngứa, mề đay

Thực phẩm chức năng An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giải quyết tận gốc bệnh dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho đối tượng trẻ em.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
 • Công dụng: An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với đối tượng trẻ em, kể cả các trường hợp bị lâu năm, dai dẳng, sử dụng tân dược lâu ngày.
 • Đối tượng dùng: An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng SIRO, cực kỳ tiện dụng và thích hợp cho TRẺ EM..
Xem chi tiết

Lưu ý để sử dụng sản phẩm có hiệu quả:

 • Cần phải sử dụng đúng theo liều lượng hướng dẫn trong Hướng dẫn sử dụng.
 • Phải đảm bảo sử dụng sản phẩm liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều mà triệu chứng đã giảm đáng kể thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều lượng hướng dẫn. Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người sử dụng 5 chai thấy đạt hiệu quả mong muốn nên không cho dùng nữa. Kết quả là bị lại.
 • Đối người bị nặng thì trong thời gian ban đầu nếu sử dụng sản phẩm thấy cảm giác thấy bị ngứa hơn thì cần yên tâm dùng tiếp cho đủ liều lượng hướng dẫn. Tuyệt đối không nên dừng lại khi thấy hiện tượng như vậy bởi vì đó là triệu chứng cho thấy sản phẩm đã có tác dụng.
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.
 • Chú ý: khi sử dụng sản phẩm cần tránh không ăn các loại thực phẩm như bia, rượu, tôm, cua, thịt gà... vì đây là các loại thực phẩm rất kỵ với bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay và dị ứng

Thành phần

Bạch thược: 9,38 g
Kim Ngân: 9,38 g
Xuyên Quy: 6,25 g
Liên Kiều : 9,38g
 • Ngưu Bàng: 6,25g
 • Thương Truật: 3,1 g
 • Hậu Phác : 2,5 g
 • Chỉ Xác: 3,1 g
 • Xuyên Khung: 6,25 g
 • Thuyền Thoái: 3,1 g
 • Phòng Phong: 6,25 g
 • Sinh Địa: 9,38 g
 • Bạch Chỉ: 3,1 g
 • Đảng sâm: 6,38g
 • Thổ phục linh: 6,25g

Video Giới thiệu Sản Phẩm

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 378 bình luận cho bài viết: Thực phẩm chức năng An bì Đức Thịnh
 1. lê thi hòa says:

  mình bị tiểu đường 12 năm rồi đang uống thuốc tây y có kết hợp đông y hỗ trợ . gần 1 tháng nay mình bị dị ứng mẩn ngứa uống thuốc tây thf hết dừng uống thuốc dị ứng lại bị mình có thể uống thuốc của nhà thuốc được ko

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh mẩn ngứa của bạn là do độc tố tích tụ trong người mà thành. Việc sử dụng tân dược chỉ có tác dụng tạm thời, không dùng lại bị. Đó là chưa kể các độc tố từ việc sử dụng tân dược cũng khiến cho bệnh của bạn thêm phức tạp. Để xử lý tận gốc bệnh này cần phải khu trừ hết độc tố ra khỏi cơ thể và việc này đòi hỏi mất thời gian một chút. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Viên An bì Đức Thịnh vì đây là sản phẩm được điều chế từ bài thuốc cổ phương có tác dụng khu trừ toàn bộ độc tố ra khỏi cơ thể, giúp khôi phục và củng cố chức năng gan để bảo đảm hiệu quả lâu dài. Sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên không có tác dụng phụ, kể cả với người bị tiểu đường. Với triệu chứng bạn mô tả thì chúng tôi khuyến nghị liều điều trị ban đầu của bạn là khoảng 9-13 hộp Viên An bì (đây là liều trung bình vì có người đạt hiệu quả tối đa chỉ sau vài hộp nhưng cũng có người phải mất thời gian nhiều hơn). Ngoài ra, trong một số trường hợp nếu triệu chứng nặng thì khi sử dụng Viên An bì bạn có thể sẽ thấy ngứa hơn, thậm chí dữ dội. Trong trường hợp đó, bạn đừng lo lắng bởi vì đó chỉ là dấu hiệu cho thấy độc tố đang được đẩy ra khỏi cơ thể. Triệu chứng này chỉ kéo dài trong 2-3 ngày là dịu và chấm dứt. Nếu bạn cần thêm tư vấn chi tiết trong quá trình sử dụng thì có thể liên hệ HOTLINE của chúng tôi theo số; 1900.63.64.55.

 2. Trang Sam says:

  E sinh bé thứ 2 sau 1 tháng thì bị ngứa nổi mẩn em uống Tiêu ban thủy thì khỏi bjo e lại bị lại lần này ngứa nổi mẩn li ti liên tục rất khó chịu uống thuốc cũ ko đỡ tý nào.Xin cho em lơi khuyên chữa trị,cơn ngứa hiện giờ dai dẳng ko dứt.

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh của bạn là do độc tố tích tụ trong cơ thể mà thành. Để trị tận gốc thì phải khu trừ hết độc tố ra khỏi cơ thể. Muốn vậy bạn tuyệt đối không nên sử dụng tân dược vì tân dược chỉ có tác dụng ban đầu, sau tái phát lại với mức độ nặng hơn. Ngoài ra, để trị khỏi dứt điểm bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm được điều chế từ bài thuốc gồm nhiều thành phần dược liệu có hoạt chất mạnh thì mới khu trừ hiệu quả độc tố khỏi cơ thể. Đó là lý do tại sao nhiều người sử dụng các sản phẩm quảng cáo nhiều trên truyền hình nhưng lại hiệu quả chưa cao vì các sản phẩm này điều chế từ các cây cỏ đơn giản như lá khế, kim ngân hoa v.v… Bạn nên sử dụng sản phẩm An bì Đức Thịnh vì đây là sản phẩm thảo dược được điều chế từ bài thuốc cổ phương gồm các vị thuốc quý có lượng hoạt chất đủ mạnh để khu trừ toàn bộ độc tố khỏi cơ thể, giúp bạn trị tận gốc căn bệnh. Bạn lưu ý là việc khu trừ độc tố cần có thời gian nên phải sử dụng sản phẩm đủ liều thì mới có hiệu quả tốt. Qua mô tả của bạn chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng từ 9-11 hộp Viên An bì Đức Thịnh. Bạn lưu ý là với một số trường hợp bị nặng, hoặc đã sử dụng tân dược thì khi sử dụng An bì ĐT có thể bị ngứa hơn, thậm chí ngứa hơn nhiều nhưng đây là hiện tượng cho thấy độc tố đang được đẩy ra ngoài da. Vì vậy, cần tiếp tục sử dụng bởi lẽ hiện tượng ngứa đó chỉ kéo dài 1-2 ngày là hết. Thêm vào đó, khi bị ngứa bạn cần KIÊNG các thực phẩm kị với bệnh như rượu, bia, tôm, cua, thịt gà nhé.

 3. Nguyễn Nam Tuấn says:

  Bạn ơi tôi bị bệnh trứng cá đã lâu, cơ thể mệt mỏi khó chịu, ăn uống khó tiêu, tôi có thể dùng sản phẩm này để chữa bệnh trứng cá không vậy ?

  • admin_3t says:

   Bệnh trứng cá thì không sử dụng sản phẩm này được bạn à. Để xử lý bệnh trứng cá thì cần sử dụng liệu trình điều trị khác. Bạn có thể liên hệ Lương y Ngô Trí Tuệ để được tư vấn kỹ hơn về bệnh này nhé.

 4. Lê Vãn Phú says:

  xin hỏi bác sĩ tôi đã bị ngứa cách đây 3 năm .Tôi có đi bệnh viện gia liễu tỉnh phú yên bác sĩ cho là bệnh của tôi là bệnh nấm chân lông . Tôi có uống thuốc nhưng không khỏi càng ngứa thêm ở vùng đầu và cùng cổ . Tôi tiếp tục đi bệnh viện kí sinh trùng xét nghiệm máu của tỉnh quy nhơn . Bác sĩ cho là bệnh dị ứng ngoài ra không có bệnh gì hết tôi có uống thuốc nhưng không khỏi càng nặng thêm .Thưa bác sĩ hiện nay tôi bị ngứa rất nặng nhất là khi làm mệt thì mồ hôi ra nhiều ngứa rất nhiều . Chỗ ngứa càng gãi càng ngứa rồi vết gãi lai ra máu mong bác sĩ tư vấn dùng

  • admin says:

   Nguyên nhân gây ra bệnh mẩn ngứa, dị ứng, nổi mề đay là do độc tố tích tụ trong cơ thể mà thành. Muốn chữa khỏi phải khu trừ hết độc tố ra khỏi cơ thể và việc này đòi hỏi thời gian. Bạn tuyệt đối không nên sử dụng tân dược vì chỉ có tác dụng ban đầu, sau tái phát lại với mức độ nặng hơn. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng sản phẩm An bì Đức Thịnh vì sản phẩm thảo dược này được điều chế đặc biệt để khu trừ hết độc tố ra khỏi cơ thể, giúp giải quyết tận gốc bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay. Bệnh này là bệnh mãn tính nên bạn lưu ý cần phải kiên trì sử dụng theo đúng liều lượng thì mới đạt hiệu quả cao nhất. Bạn nên sử dụng An bì Đức Thịnh trong vòng 30-45 ngày liên tục. Bạn có thể sử dụng An bì Đức Thịnh dạng viên vì tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn khi điều trị. Bạn lưu ý là đối với một số trường hợp khi sử dụng sản phẩm có thể bị ngứa nhiều hơn, thậm chí dữ dội hơn nhưng nên bình tĩnh dùng tiếp sản phẩm vì hiện tượng này cho thấy độc tố đang được đẩy ra khỏi cơ thể và chỉ kéo dài một vài ngày rồi chấm dứt. Bạn lưu ý cần tránh các thực phẩm KỊ bệnh ngứa như rượu, bia, thịt gà, tôm, cua.. nhé.

 5. Nguyen thanh loc says:

  Be nha toi 3 tuoi cung dang bi man ngua.toi cung dang cho be dung siro an bi,nhung thuoc co mui mot chut be khong chiu uong .toi co the chuyen sang cho be uong dang vien duoc khong vi toi thay vien chi de cho nguoi lon thoi.cam on

  • admin says:

   Bạn có thể pha si-rô với sữa, bột để cho bé uống theo tỷ lệ 1/5. Ví dụ, bé uống 100ml sữa thì bạn pha cho bé khoảng 20ml.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Sản Phẩm Khác

An Nhiệt Đức Thịnh

An Nhiệt Đức Thịnh Giá:
THÔNG TIN NỔI BẬT An Nhiệt Đức Thịnh có hiệu quả nhanh chóng đối với người bị bệ

An Khứu Đức Thịnh

An Khứu Đức Thịnh Giá:
THÔNG TIN NỔI BẬT An Khứu Đức Thịnh có công dụng giúp làm giảm triệu chứng hắt h

Viên Mohoitrom Đức Thịnh

Viên Mohoitrom Đức Thịnh Giá:
Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh – Sản phẩm dành cho Người lớn ra nhiều mồ hôi ở đầu,